Published on

by

in Xiaomi

xiaomi-redmi-note-3-pro-maxmobile-1

XiaoMi Redmi Note 3 Pro một sản phẩm quá đẹp cả về kiểu dáng và màu sắc. Với mức giá quá phải chăng. Mọi người dùng đều có thể dễ dàng tiếp cận siêu phẩm .

Home / Xiaomi / 3 lý do dễ dàng mua Xiaomi Redmi note 3 pro

XiaoMi Redmi Note 3 Pro một sản phẩm quá đẹp cả về kiểu dáng và màu sắc. Với mức giá quá phải chăng. Mọi người dùng đều có thể dễ dàng tiếp cận siêu phẩm công nghệ này.

Giá cả đã không còn là vấn đề

Để có thể sử dụng các sản phẩm có cấu hình cao màn hình lớn, đa số người dùng Vn đều phải bỏ ra một số tiền tương đối cao  trên 10 triệu đồng Trong khi đó các sản phẩm đến từ Xiaomi lại rất rẻ, Redmi Note 3 Pro là phù hợp nhất, để lại ấn tượng rất sâu sắc. Thật khó cho các nhà sản xuất khác, khi đã phải cắt giảm rất nhiều chi phí mà cũng rất khó để cạnh tranh với Xiaomi.

Xiaomi redmi note 3 chính hãng trên tay tại maxmobile
Xiaomi redmi note 3 chính hãng trên tay tại maxmobile

 

Thông số cơ bản Xiaomi Redmi Note 3 Pro

  • Màn hình: FullHD, 5.5″, 1080 x 1920 pixel

  • CPU: MediaTek Helio X10 MT6795, 8 nhân, Tám lõi Cortex-A53 tốc độ 2GHz, 64-bit

  • RAM: 3Gb

  • Hệ điều hành: Android

  • Camera chính: 13MP, 1080p ở tốc độ 120 fps

  • Camera phụ: 5MP

  • Bộ nhớ trong: 32Gb

  • Thẻ nhớ ngoài: Không

  • Dung lượng pin: 4000mAh

Maxmobile đang bán sản phẩm Redmi Note 3 Pro chính hãng 100% với chi phí chỉ 4190.000đ, bảo hành chính hãng Xiaomi 1 năm. Mong muốn đến đến sản phẩm tốt nhất, chất lượng lượng nhất, giá rẻ đến tay khách hàng, hãy gọi ngay bên mình nhé.

Nhận Bảo Hành và Sửa Chữa Tại Maxmobile

Có lẽ điều mọi người ái ngại nhất khi dùng các sản phẩm Xiaomi đó là mỗi khi hỏng hóc, lỗi lầm thì rất khó có thể có một trung tâm nhận sửa chữa thay thế, thật may theo như đánh giá của người dùng sau một thời gián sử dụng, chất lượng đem lại cực kì tốt, nếu bạn dạo quanh các quán sửa chữa trên thị trường thì rất hiếm thấy sự xuất hiện của Xiaomi, hầu như toàn LG và Iphone. Giả sử một ngày nào đó điện thoại Xiaomi bị hỏng hóc thì đừng lo lắng nhé, Maxmobile đã có đầy đủ linh kiện thay thế rồi đó ạ. Quý khách cứ yên tâm dùng mà không phải nghĩ gì nhé.

xiaomi redmi note 3 chính hãng cấu hình mạnh mẽ giá rẻ
xiaomi redmi note 3 chính hãng cấu hình mạnh mẽ giá rẻ

 

Redmi Note 3 Pro Một Lựa Chọn Thông Minh

Thiết kế đẹp, ấn tượng , cấu hình mạnh mẽ thì ai cũng biết rồi, nhưng quan trọng thử hỏi khi bạn dùng một chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro chính hãng  được rất nhiều người quan tâm đến vậy, nếu bạn muốn bán đi thì sẽ chẳng thiếu người có nhu cầu mua lại mà giá lại rất hời. Quan điểm dùng một chiếc thoại 5-6 năm đã không còn nữa, bởi vì đây là thời đại công nghệ, chỉ ngoảnh mặt một cái là chiếc điện thoại đã trở lên lạc hậu rồi. Nên việc lựa chọn Xiaomi Redmi Note 3 pro là một sự lựa chọn thông minh.

 

 

 

 

About admin