Published on

by

in Apple

Hiện nay việc sử dụng sim ghép iPhone 8 Plus để mở khóa mạng là cách làm hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với việc sử dụng Code. Vì sao .

Home / Apple / Vì sao phải dùng sim ghép iPhone 8 Plus

Hiện nay việc sử dụng sim ghép iPhone 8 Plus để mở khóa mạng là cách làm hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với việc sử dụng Code. Vì sao phải dùng sim ghép iPhone 8 Plus bởi đây chính là một trong những giải pháp tốt nhất còn áp dụng cho những nhà mạng không bán Code. Khi lắp sim, bạn sẽ lắp đồng thời với một chiếc sim khác, rồi đưa vào khay sim của máy, bằng một số thao tác thêm về phần mềm là bạn có thể sử dụng được bình thường đầy đủ tính năng như những chiếc điện thoại bản quốc tế khác.
Tất cả các sim ghép đều được Maxmobile bảo hành 12 tháng và hướng dẫn bạn sử dụng. Ngoài ra nếu trong quá trình sử dụng có bất kỳ vướng mắc hay khó khăn nào gặp phải, bạn sẽ được Maxmobile hỗ trợ MIỄN PHÍ.

sim-ghep-iphone-8-plus-gia-re

Maxmobile cũng cấp sim ghép iPhone 8 plus giá rẻ

Vì sao phải dùng Sim ghép iPhone 8 Plus

” Vì sao phải dùng sim ghép iPhone 8 Plus ” Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều người dùng quan tâm . Hãy để Maxmobile cùng quý khách hàng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó.
Với mỗi chiếc máy xách tay từ nhà mạng nước ngoài, các máy thường bị khóa mạng bởi một chương trình thiết kế cho phần đọc sim do những nhà mạng sở hữu Điều này nhằm bắt người dùng dùng dịch vụ của nhà mạng đó và không thể sử dụng ở bất kì quốc gia nào khác, tuy nhiên các sản phẩm này lại được đem đến với giá rẻ hơn so với phiên bản quốc tế.
Vì vậy mà rất nhiều người dùng tại Việt Nam ưa thích và sở hữu cho mình một chiếc iPhone 8 Plus phiên bản lock, để sử dụng các bạn phải Unlock iPhone 8 Plus
Sử dụng sim ghép iPhone 8 Plus để unlock thường có với mức giá rẻ, an toàn và thời gian thực hiện rất nhanh chỉ trong khoảng 15 phút là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được toàn bộ các dịch vụ từ bất kỳ nhà mạng nào ở Việt nam. Đây là loại sim ghép đặc biệt, chẳng phải tác động về phần cứng hay chỉnh sửa khay sim, không phải tháo mở máy và nhất là không tiêu tốn điện năng nhờ đó máy hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

Ưu điểm của sim ghép iPhone 8 plus

1. Sim ghép iPhone 8 Plus được thiết kế khá mỏng, tương thích với khay sim của iPhone , do vậy khi thao tác sẽ không cần chỉnh sửa hay tác động vào trong phần cứng của điện thoại.
2. Sử dụng sim ghép iPhone 8 Plus cũng giúp cho điện thoại tiêu thụ điện năng ở mức thấp nhất, không làm ảnh hưởng đến nguồn điện của thiết bị.
3. Là một trong những phương pháp có mức chi phí rẻ hơn so với unlock iPhone 8 plus bằng code, để nó trở thành một phiên bản quốc tế.
4. Sim ghép iPhone 8 Plus hỗ trợ kết nối 4G tốc độ cao.
5. Sim ghép iPhone 8 Plus fix tất cả những lỗi trên iphone lock như iPhone Lock như *101#, iMessage, Facetime..
6. Sim ghép tương thích với tất cả các dòng iPhone
7. Thủ tục đơn giản, thao tác nhanh chóng lấy được ngay chỉ sau 15 phút.
Maxmobile chính là một gợi ý hữu ich cho bạn nếu bạn đang muốn sử dụng sim ghép iPhone 8 Plus. Bởi Maxmobile luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết linh kiện chính hãng, thời gian nhanh chóng và giá rẻ nhất khu vực .

trung-tam-cung-cap-sim-ghep-iphone-8-plus

Ưu điểm khi sử dụng sim ghép iPhone 8 Plus 

Ưu Đãi Khi Sử Dụng Sim Ghép iPhone 8 của Maxmobile

– Đến với Maxmobile quý khách sẽ được tư vấn chi tiết cách sử dụng sim ghép iPhone 8 plus
– Có chế độ bảo hành dài hạn bảo hành lên đến 6 tháng
– Được hỗ trợ công ghép sim thay sim miễn phí
– Được hưởng nhiều khuyễn mãi cũng như có nhiều các ưu đãi hấp dẫn
– Hoàn tiền sim ghép khi khách hàng có nhu cầu mua code unlock lên quốc tế.

About admin