Home / Sửa chữa / Thay vỏ iPhone XS Max trung tâm nào uy tín tại Hà Nội

Maxmobile là địa chỉ thay vỏ iPhone XS Max chính hãng chính hãng bậc nhất hiện nay mà các bạn có khả năng tìm thấy ở Thành phố TP.HCM, Hà Nội. cùng nguồn linh kiện vỏ bọc đa dạng, chất lượng cao bảo đảm, thay thế xong bạn sẽ tiếp nhận lại được một chiếc Apple như mới. Viền siêu phẩm vừa khít với khung sườn và sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.

thay-vo-iphone-xs-max-uy-tin

Các bước thay vỏ iPhone XS Max sẽ xảy ra nhanh chóng nhất hoặc đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm có khả năng đảm nhiệm việc sửa chữa các model khó như Apple. Hơn nữa chiếc điện thoại móc kĩ thuật còn luôn được cập nhập hay cải tiến nhằm cho trạng thái max phục vụ nhu cầu thay mới vỏ cho điện thoại iPhone XS Max của các bạn

Dấu hiệu cần phải thay vỏ iPhone XS Max

 • Dưới đây là một số nguyên nhân khách hàng nên đi thay vỏ iPhone XS Max chính hãng của mình.
 • Sau một quá trình sử dụng chiếc vỏ đã cũ, bị xỉn màu, phai thậm chí ẩm mốc.
 • Do va chạm nhiều lần vỏ bọc đã bị nứt vỡ, rạn do tác động bên ngoài
 • Vỏ iPhone XS Maxbị bong tróc, lỏng lẻo không còn vừa cùng chiếc điện thoại.

=> Trên là 1 số nguyên nhân cũng như lý do cần thay mới vỏ. Nếu quý vị đang có yêu cầu thay vỏ bọc mới hãy đến ngay vơi Maxmobile để chúng tôi kiểm tra và hỗ trợ tư vấn thay vỏ thích hợp nhất

Các bước thay vỏ iPhone XS Max uy tín tại Maxmobile

Để thực hiện công việc thay thế vỏ tạo iPhone XS Max, địa chỉ MaxMobile tích hợp quy trình gồm 6 bước cơ bản với đầy đủ các yêu cầu dành cho một dịch vụ tốt nhất. Các quý khách có thể theo dõi hay nắm bắt mọi thao tác của kĩ thuật viên hoặc tránh những bất trắc diễn ra khi quá trình thay mới vỏ hoàn thiện. 6 bước diễn ra như sau:

Những bước thay vỏ iPhone XS Max ở Maxmobile

thay-vo-iphone-xs-max-gia-re

Bước 1: Khách hàng nhu cầu dịch vụ thay mới vỏ iPhone XS Max, đội ngũ nhân viên nhận điện thoại và kiểm tra tổng thể vỏ bọc cũng như hoạt động của siêu phẩm. Đồng thời đội ngũ nhân viên sẽ xác định các vấn đề để thống nhất tình trạng của iPhone XS Max với các bạn.

Bước 2: báo động về chi phí dịch vụ hoặc tiếp nhận nhu cầu của mọi người khi thay thế vỏ iPhone XS Max. Nhiên viên xác nhận nhu cầu cầm dịch vụ hay cho khách hàng check vỏ bọc mới trước khi thay tạo smartphone.

Bước 3: Kĩ thuật viên tiến hành thay bằng các thiết bị chuyên dụng, mọi người có khả năng theo dõi tận mắt quá trình thao tác của đội ngũ nhân viên MaxMobile.

Bước 4: Test lại cá chi tiết trên smartphone, tình trạng vỏ mới lắp và từng địa điểm chân ốc để đảm bảo hoàn thành dịch vụ 100%.

Bước 5: Khách hàng nhận iPhone XS Max hoặc đối chiếu bảng ghi lại tình trạng ban đầu của smartphone để bảo đảm không phát sinh sự cố khi sửa chữa.

Bước 6: Đội ngũ nhân viên viết giấy bảo hành hay thu phí dịch vụ thay vỏ iPhone XS Max cho mọi người hoặc kết thúc dịch vụ.

Thay vỏ iPhone XS Max trung tâm nào uy tín tại Hà Nội

quý vị tìm trung tâm sửa chữa thay vỏ bọc mới iPhone XS Max uy tín tại cửa hàng Thành phố TP.HCM, Hà Nội ? Hãy đến ngay với Maxmobile, trung tâm có kĩ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, vỏ được kiểm tra kỹ trước khi thay thế, luôn dẫn đầu về giá rẻ nhất ở cửa hàng

Không những thế, mạng lưới công nghệ chiếc điện thoại móc từ trung tâm luôn được đầu tư, đảm bảo sẽ thay thế vỏ tạo chất lượng cao nhất

Trang thiết bị, chiếc điện thoại móc hiện đại.

– Chi nhánh bố trí ở nhiều cơ sở trên cả nước giúp mọi người có khả năng tìm được địa chỉ gần nhất, tiện lợi tạo việc di chuyển.

Với nhiều một xây dựng tên nhà sản xuất, Maxmobile được càng nhiều khách hàng yên tâm tìm đến khi cần thay vỏ iPhone XS Max. Ngoài ra, ở tại trung tâm còn thay thế vỏ tạo các dòng điện thoại có trên thị trường

thay-vo-iphone-xs-max-chinh-hang

Cam kết của Maxmobile khi thay vỏ iPhone XS Max

 • Thay thế vỏ iPhone XS Max zin Apple không thay hàng tầm bậy tầm bạ kém chất lượng
 • Khi thay thế vỏ hoàn toàn không hình ảnh hưởng đến sử dụng của máy
 • Chi phí cả luôn rẻ nhất cửa hàng
 • Kĩ thuật viên chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm lâu năm sở hữu các bước thay lấy ngay trong vòng 30 phút không giam máy

Giải đáp thắc mắc phổ biến khi thay mới vỏ bọc iPhone XS Max

⛔Thắc mắc và gặp của các bạn khi thay mới vỏ tạo iPhone XS Max tại Maxmobile

➡Câu hỏi: Thay vỏ iPhone XS Max giá bao nhiêu?

⛔Trả lời: khách hàng hãy vui lòng liên hệ tới số hotline của trung tâm Maxmobile để được báo chi phí. Chúng tôi đảm bảo mức giá báo tạo khách hàng sẽ là giá rẻ nhất trên thị trường.

➡Câu hỏi: Khi thay vỏ bọc mới iPhone XS Max ởMaxmobile có bị hình ảnh hưởng gì đến điện thoại không?

Trả lời: Chào khách hàng, cùng tay nghề chuyên dụng và chất lượng vỏ bọc uy tín của Maxmobile sở hữu quý vị hãy yên tâm sau khi thay xong sẽ không thiết kế ảnh hưởng gì đến smartphone iPhone XS Max của quý khách cả

Khi thay vỏ iPhone XS Max của Maxmobile khách hàng sẽ có giảm giá như thế nào

Quyền lợi của quý khách khi mua hàng tại Maxmobile

⏩So với smartphone mới:

 • Bảo hành 12 tháng trừ nguồn hay màn hiện thị.
 • Cải tiến nếu có lỗi của NSX trong 15 ngày đầu tiên
 • Hỗ trợ phần mềm trọn đời chiếc điện thoại.
 • Tặng thêm khách hàng Voucher giảm giá áp dụng cho mua điện thoại hoặc sửa chữa.
 • Có thêm hệ điều hành nhiều nhất trọn đời chiếc điện thoại.

thay-vo-iphone-xs-max

✅Bảo hành vàng*

Là gói bảo hành phát triển rộng, các bạn có khả năng tùy chọn cầm nắm. Khi sử dụng gói bảo hành vàng này các bạn được hưởng những quyền lợi sau:

⏩So với khách hàng mua hàng trực tiếp ở tại cửa hàng (kèm bảo hành vàng).

 • Bảo hành 12 tháng cả nguồn hay màn hiện thị.
 • Đổi mới hoặc hoàn tiền nếu có lỗi của nhà sản xuất trong 30 ngày trước hết
 • Tặng kèm quý khách dán cường lực hoặc ốp lưng (trong tình huống chưa có PK sẽ quy đổi sang quà tặng khác.)
 • Tặng thêm khách hàng Voucher khuyến mại áp dụng cho mua hàng hoặc khắc phục máy.
 • Hỗ trợ hệ điều hành nhiều nhất trọn đời điện thoại.

⏩Đối với mọi người mua hàng Online (đi kèm BHV)

 • Bảo hành 13 tháng cả nguồn hay màn hình.Đổi mới hay hoàn tiền nếu có lỗi của NSX trong 30 ngày đầu tiên.
 • Tặng thêm khách hàng dán kinh cường lực và ốp lưng (Trong trường Hợp chưa có PK sẽ quy đổi sang quà tặng khác.)
 • Tặng thêm quý khách Voucher ưu đãi tích hợp cho mua hàng hay khắc phục điện thoại.
 • Hỗ trợ phần mềm nhiều nhất trọn đời chiếc điện thoại.

Những chú ý quan trọng khi thay vỏ iPhone XS Max

Để tránh gặp phải các trường hợp trên, trước khi mang máy đi khắc phục, bạn hãy nhờ người quen có kinh nghiệm kiểm tra giúp.

– Tìm các trung tâm lớn có uy tín để thay mới vỏ.

– Trước khi giao điện thoại, người sử dụng nên chụp hình lại mọi thứ, số series, ký tên lên main, bộ nhớ để sản xuất dấu…

– Nên đến các dịch vụ khắc phục lấy ngay hoặc theo dõi kĩ thuật viên thực hiện trực tiếp và thông qua máy ảnh.

– Nếu trung tâm báo mức chi phí linh kiện thay mới vỏ hay không đi kèm thời gian bảo hành, nhiều khả năng đây là dỏm hoặc kém chất lượng.

Khi sửa xong, khách hàng có khả năng xây dựng chương trình Phone Doctor Plus ở tại trung tâm để test lại Apple. Trước hết, quý khách nhấn Start và sản xuất theo các bước hướng dẫn, đánh giá từng tính năng bao gồm đèn flash, loa hay micro, Wi-Fi, GPS, kính, camera…

Nguyên nhân nên thay vỏ iPhone XS Max tại Maxmobile ?

Maxmobile được biết đến như một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ thay thế, sửa chữa Smartphone. trong khi đó dịch vụ thay mới vỏ iPhone XS Max là một trong những dịch vụ ưu thế của Maxmobile.Maxmobile cung cấp dịch vụ thay mới vỏ iPhone XS Max đảm bảo nhất với giá hợp lý nhất

Khi đến Maxmobile chiếc iPhone XS Max của các bạn sẽ được thay vỏ bọc mới bởi những kĩ thuật viêncó kinh nghiệm cùng những trang sảm phẩm chuyên dụng. Khách hàng sẽ được tạo ký tên vào linh kiện vỏ bọc iPhone XS Max hoặc được trực tiếp theo dõi quá trình thay mới vỏ iPhone XS Max của các kĩ thuật viên. Sau khi kết thúc quá trình thay vỏ iPhone XS Max trung tâm sẽ viết phiếu hay dán tem bảo hành tạo các bạn.

Đến với Maxmobile bạn chắc chắn sẽ nhận được những dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng nhất, tránh hàng dựng và uy tin nhất. Chuyên viên kĩ thuật hay nhân viên ở Maxmobile luôn nhiệt tình, tận tâm với bất kỳ vấn đề nào của các bạn.

Maxmobile có quy trình sản xuất việc rõ ràng hoặc nghiêm túc hoàn toàn về thời gian Tiến hành sữa chữa chiếc điện thoại. chắc chắn sẽ khiến khách hàng yên tâm hay hài lòng cùng chất lượng dịch vụ ở trung tâm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About seo linh