Published on

by

in Apple

thay-vo-iphone-X-gia-re

Với thiết kế đẹp, và được nhiều người yêu thích, bạn đang sở hữu một chiếc iPhone X đẹp long lanh. Nhưng trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi làm trầy xước, ha vỏ .

Home / Apple / Thay vỏ iPhone X

Với thiết kế đẹp, và được nhiều người yêu thích, bạn đang sở hữu một chiếc iPhone X đẹp long lanh. Nhưng trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi làm trầy xước, ha vỏ bị hỏng, móp do va đập cũng như lâu ngày lớp vỏ bị xấu đi. Maxmobile cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone X hàng chính hãng, chất lượng cho quý khách hàng có nhu cầu.

thay-vo-iphone-X-gia-re
Thay vỏ iphone x

Tại sao phải thay vỏ iPhone X ?

Vỏ iPhone X được ví như một siêu “chiến bào nhôm” để bảo vệ toàn bộ linh kiện bên trong thân máy. Tuy nhiên trên thực tế cho thấy chiếc vỏ này không thực sự tốt như mọi người nghĩ . Có nhiều đánh giá xoay quanh khả năng chiu lực của chiếc “áo giáp” này thực sự quá kém. Được thiết kế nguyên khối tạo cho người dùng cảm giác khá cứng cáp và sang trọng nhưng lại cực kỳ yếu ớt, chỉ cần rơi rớt hay va chạm với một vật cúng nào đó cũng làm cho chiếc vỏ này trầy xước, móp méo hoặc cong vênh.

Lúc này tìm kiếm nơi để thay một chiếc vỏ mới sẻ là ý định hàng đầu của bạn nhưng bạn lại bân khoăn không biết phải chọn cho mình địa điểm nào thự sự uy tín. Và giá cả cũng làm bạn phải suy nghỉ?

Maxmobile xin hướng đến cho các quý khách hàng một dịch vụ thay vỏ iPhone X tốt nhất để giải quyết triệt để mọi trở ngại mà bạn đang gặp phải.

Thay vỏ iPhone X  Zin Mới

Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng cũng như thị hiếu của thị trường iPhone tại Việt Nam, Maxmobile đã mở ra nhiều dịch vụ “Thay vỏ iPhone X” nhằm đáp ứng nhu cầu cho cộng đồng iFan Việt hiện nay

Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở ra các dịch vụ thay vỏ iPhone tại Hà Nội để đua tranh lợi nhuận nhiều cửa hàng thiếu uy tín đã chọn những vỏ kém chất lượng để thay cho khách hàng. Họ lại chú trọng số lượng hơn chất lượng dịch vụ.

Và với 9 năm tuổi nghề kỹ thuật sửa chữa smartphone và 7 năm trong lĩnh vực unlock. Thì đây được xem là một trong nhưng trung tâm có uy tín có trách nhiệm vơi khách hàng. Chúng tôi luôn đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. được đông đảo khách hàng tin tưởng ủng hộ. đến nay trung tâm đã có khá nhiều “khách ruột” cùng với nhiều ý kiến tích cực về chế độ phục vụ của trung tâm. Sau khi cầm máy tới trung tâm thay vỏ đại đa số khách hàng đều hài lòng về chiếc vỏ mới của mình

Bạn sẻ cảm thấy ưng ý với cách phụ vụ chuyên nghiệp từ bước nhận máy đầu tiên với quy trình thực hiện như sau:

iPhone X 3 màu

Quy trình nhận thay vỏ iPhone X :

– Các nhân viên kỹ thuật nhận máy và tư vấn mọi vấn đề mà khách hàng thắc mắc

– Test máy (kiểm tra) xong báo cáo tình trạng tới quý khách hàng.

– Nếu đông ý thay vỏ các nhân viên sẽ tiến hành dưới sự chứng kiến của khách hàng.

– Test lại máy sau khi hoàn thành quy trinh thay vỏ một cách hoàn hảo, trả lại máy cho khách hàng

– Nhắc nhở khách hàng test lại máy trước khi rời cửa hàng.

Cam Kết Khi Thay Vỏ iPhone X Vàng Hồng/Gold/Gray / Silver 

+ Chỉ thay vỏ, không tác động đến tình trạng của máy

+ Vỏ mới không ảnh hưởng đến sóng điện thoại

+ Sử dụng loại vỏ tốt nhất, không bong tróc sơn

+ Sử dụng công nghệ laser để khắc imei lên vỏ chứ không khắc thủ công

+ Quý khách ngồi xem nhân viên Maxmobile thay trực tiếp.

About admin