Home / Apple / Thay vỏ iPad 2 ở đâu chất lượng và tốt nhất trên thị trường

Thay vỏ iPad 2 hay còn được nhiều người gọi là độ vỏ đang trở nên xu hướng hot nhất hiện nay ở trung tâm sửa chữa Maxmobile tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh. Bởi bạn không cần bỏ ra hàng chục triệu để đổi máy mới mà vẫn có được chiếc iPad 2 như mong muốn chỉ bằng một mức chi phí vô cùng nhỏ để thay mới vỏ, độ vỏ mới theo ý muốn.

Khi bạn nhàm chán với lớp vỏ iPad 2 cũ muốn đổi áo mới cho chú dế của mình. Hay đơn giản muốn mọi người nhìn thấy mình đang dùng Điện thoại iPad 2 chứ không phải là iPad 2 . Thì dịch vụ thay vỏ, độ vỏ mới ở địa chỉ Maxmobile hoàn toàn phù hợp cho bạn.

Thay vỏ iPad 2

Thay vỏ iPad 2 chuyên nghiệp

Cần phải thay vỏ iPad 2 trong trường hợp nào?

Vỏ điện thoại là một bộ phận cần thiết ảnh hưởng đến diện mạo cũng như sang trọng của chiếc điện thoại.Chiếc vỏ iPad 2 của quý khách bị hư hoặc trầy xước làm mất thẩm mĩ của chiếc Smartphone thần thánh này thì cũng có thể tìm đến dịch vụ thay vỏ iPad 2 của chúng tôi. Với đa dạng các màu sắc như bạc, trắng, vàng, hồng, Maxmobile bảo đảm khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và không lo lắng việc thay vỏ iPad 2 mới sẽ làm hư chiếc iPad 2 của quý khách. Đó là điều mà không phải địa chỉ sửa chữa nào cũng có thể chắc chắn.

Trung tâm nào thay mới vỏ iPad 2 uy tín

Bạn đang muốn chiếc Smartphone iPad 2 của mình trở lại như mới, bạn muốn thay đổi màu mới, để tạo phong cách mới cho điện thoại? Bạn muốn tìm địa chỉ thay vỏ mới iPad 2 tin cậy, uy tín có giá thay vỏ iPad 2 rẻ và chất lượng đảm bảo chính hãng?

Vậy bạn hãy liên hệ với Maxmobile của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi mong muốn cho nhu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết phục vụ tới khách hàng một cách tận tâm và mang đến quy trình chuyên nghiệp nhất. thay chính xác đúng linh kiện mà khách hàng yêu cầu, giao máy đúng thời gian đã giao hẹn với quý khách.

Hãy tới ngay ngay với Maxmobile, khi khách hàng có nhu cầu cần thay vỏ iPad 2 chính hãng, chắc chắn bạn sẽ nhận được một dịch vụ đảm bảo nhất. nhân viên tại địa chỉ thay vỏ Smartphone luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo nhất. Bạn sẽ được tiếp nhận thay thế vỏ một cách nhanh nhất, bạn có thể trực tiếp ngồi chờ để nhận lại máy trong thời gian ngắn, điều này giúp bạn sẽ không còn lo sợ về vấn đề sẽ bị tráo mất linh kiện

Thay vỏ iPad 2

Maxmobile có quy trình thay vỏ chuyên nghiệp

Quy trình thay vỏ iPad 2 chuyên nghiệp tại Maxmobile

+ Sau khi nhận máy từ bạn, các đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ thực hiện test máy, nếu mọi người đồng ý thay vỏ iPad 2, sẽ được nhiều người sử dụng về quy trình, các chế độ ưu đãi, bảo hành bạn được hưởng.

+ Nhằm tạo sự an tâm, chúng tôi sẽ đề nghị các bạn ký tên lên từng sản phẩm, phòng tình huống các bạn băn khoăn sản phẩm của mình bị thay đổi linh kiện. (Tuy nhiên điều này không bao giờ xảy ra, khách hàng được giám sát từ a-z quá trình thay vỏ mới iPad 2 ).

+ Quý khách ghi lại số IMEI của iPad 2 và trả tiền đơn hàng.

+ Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành viết phiếu bảo hành và dán tem lên sản phẩm của bạn, sau khi bạn đã ưng ý.

Maxmobiile cam kết với người dùng khi khi thay mới vỏ iPad 2

Trung tâm Maxmobile có những cam kết như sau

  • Vỏ được thay sẽ không bị bong tróc, không bay màu
  • Sau khi thay thế vỏ iPad 2 wifi sẽ không bị mất sóng
  • Thay vỏ iPad 2 nhanh chóng nhất, mọi người được quan sát trực tiếp quá trình thay và lấy ngay trong vòng 45 -60 phút
  • Một đổi một nếu có bất cứ lỗi nào từ phía trung tâm
  • Hoàn lại phí nếu quý khách cảm thấy không thỏa mãn về dịch vụ
  • Khi thay thế vỏ khách hàng sẽ được vệ sinh máy Free
  • Smartphone của quý khách sẽ được bảo đảm độ an toàn tuyệt đối trong quá trình thay mới vỏ
  • Trả lời thắc mắc phổ biến khi thay vỏ iPad 2
Thắc mắc hay gặp của khách hàng khi thay vỏ mới cho iPad 2 ở Maxmobile

Câu hỏi: Thay vỏ mới iPad 2 có giá bao nhiêu?

Trả lời: Bạn hãy vui lòng liên hệ tới số hotline của trung tâm Maxmobile để được báo giá. Chúng tôi đảm bảo giá báo cho các bạn sẽ là giá hợp lý nhất trên thị trường.

Câu hỏi: Khi thay vỏ iPad 2 ở tạiMaxmobile có bị ảnh hưởng gì đến điện thoại không?

Trả lời: Chào bạn, với trình độ chuyên nghiệp và chất lượng vỏ chính hãng của Maxmobile nên bạn hãy an tâm sau khi thay xong sẽ không làm ảnh hưởng gì đến máy iPad 2 của quý khách

About admin