Home / Tin Liên Quan / Thay Pin iPhone X chính hãng tại Hà Nội, TPHCM

Thay pin iPhone X cũng như những tất cả những dòng điện thoại khác, là việc chúng ta nên làm để bảo vệ điện thoại không bị ảnh hưởng bởi tình trạng chai phồng pin gây tắt nguồn bất chợt. Thay pin cho iPhone X còn giúp không bị gián đoạn công việc hay cản trở nhu cầu sử dụng và trải nghiệm siêu phẩm mới nhất này của người dùng.

thay-pin-iPhone-8-chinh-hang-tai-maxmobile
Thay Pin iPhone X chính hãng tại Hà Nội, TPHCM

Duy nhất tại Maxmobile, là nơi chuyên thay pin iPhone X chính hãng với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh, giá tốt nhất hiện nay tại TPHCM. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone X nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến tuổi thọ viên pin của điện thoại bị giảm sút không được như lúc mới mua. Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ thay Pin iPhone X chính hãng, lấy liền và bảo hành lâu dài. Tất cả mong muốn đó của bạn sẽ được thực hiện với dịch vụ thay pin iPhone X của Maxmobile dưới đây.

Có nên thay Pin iPhone X không ?

Theo phía Apple, iPhone X có thời lượng pin trung bình nhiều hơn khoảng 2 giờ so với các phiên bản cũ.

Thay pin cho iPhone X là việc mà bạn nên làm và không thể tránh khỏi do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể nguyên nhân khách quan từ lỗi của nhà sản xuất nhưng nhiều nhất vẫn là nguyên nhân chủ quan từ phía người sử dụng chưa biết sử dụng pin iPhone X đúng cách. Dưới đây chính là những nguyên nhân hàng đầu mà người dùng mắc phải dẫn đến việc phải đến Maxmobile thay pin:

– Thường xuyên sạc pin tại những nơi có nguồn điện không ổn định.

– Cắm sạc, rút sạc thường xuyên nhiều lần khi chưa đầy pin.

– Vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại.

– Dùng sạc của bên thứ 3 kém chất lượng, không phải sạc chính hãng.

– Đã thay Pin iPhone X tại TPHCM ở những trung tâm không uy tín nên bị thay thế linh kiện kém chất lượng.

Thời điểm nào là thích hợp để thay thế Pin iPhone X?

Cũng giống như các mẫu điện thoại thông minh khác, người dùng khi mua máy về đều quan tâm đến việc thay pin iPhone X. Với bất kì một thiết bị công nghệ nào nói chung cũng như iPhone nói riêng, sau một thời gian sử dụng cũng như sạc pin – xả pin liên tục thì pin sẽ bị chai và dung lượng bị giảm đi. Chính lúc này đây là thời điểm không thể nào thích hợp hơn để tiến hành thay pin iPhone X.

Thế thì phải làm sao để xác định viên pin iPhone X đó có bị chai hay sụt giảm hay không? Có 2 cách mà bạn có thể áp dụng như sau:

– Dùng phần mềm để kiểm tra: Nếu bạn dùng Windows thì bạn có thể dùng chương trình iTools và nếu bạn là fan của Mac thì dùng iBackupBot là được nhé. Chỉ cần cắm cáp iPhone X vào máy rồi nối vào điện thoại, sau đó tiến hành chạy chương trình rồi chọn mục phân tích dung lượng pin và chờ đợi… những thông tin bạn cần biết sẽ sớm hiện ra thôi.

– Cách còn lại là dùng cảm tính của bạn: Nếu bạn nhận thấy pin trên iPhone X của mình bị hao hụt mà không rõ nguyên nhân hoặc phần trăm pin hiển thị còn khá nhiều nhưng máy lại đột ngột tắt nguồn… mang máy đi thay pin ngay và luôn chứ đừng chần chừ suy nghĩ gì cả.

Thay Pin iPhone X chính hãng giá có rẻ không?

Vì iPhone X có giá cao nên chắc chắn một điều rằng những thành phần linh kiện bên trong nó cũng không phải là rẻ, đặc biệt là viên pin dung lượng cao. Tùy vào thời điểm, tùy vào mức phí dịch vụ của cửa hàng thay pin iPhone X so với giá thị trường mà người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền phù hợp. Tốt nhất là đến trực tiếp cửa hàng để liên hệ thêm thông tin về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ mà Maxmobile là một ví dụ điển hình nhất.

About seo thanh