Home / Sony / Thay mặt kính Sony Xperia XZ Premium chính hãng tại Hà Nội và TPHCM uy tín

Bạn cần sửa mặt kính Sony Xperia XZ Premium  ?thay thế mặt kính Sony Xperia XZ Premium ở tại đâu uy tín, lấy ngay và chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh ? Bạn có biế địa chỉ để sửa chữa có mức giá phải chăng?.

Nếu chiếc Sony Xperia XZ Premium  chỉ hỏng mặt kính nhưng bạn bị báo thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Bởi chi phí thay mặt kính và màn hình Sony Xperia XZ Premium chênh lệch nhau  không hề nhỏ, hiện tại hoàn toàn có thể thay thế linh kiện này này tách rời. Tại Maxmobile chúng tôi có hệ thống thiết bị luôn mang đến cho bạn hướng giải quyết tối ưu, xử lý tốt nhu cầu với mức giá hợp lý.

Thay mặt kính Sony Xperia XZ Premium

Thay mặt kính Sony Xperia XZ Premium chuyên nghiệp

Trung tâm nào thay mặt kính Sony Xperia XZ Premium chính hãng

Nhận thấy được những băn khoăn của người sử dụng khi gặp khó khăn về mặt kính Sony Xperia XZ Premium. Là một trong những địa chỉ sửa chữa sửa mặt kính Smartphone uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Chúng tôi đã nhanh cho ra thị trường  dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia XZ Premium giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Với chất lượng dịch vụ, độ uy tín trong lĩnh vực của mình. Các dịch vụ thay mới mặt kính Sony Xperia XZ Premium  tại trung tâm chúng tôi đã nhanh chóng đón nhất được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Khi  đến với trung tâm chúng tôi, hầu hết các sự cố hư hỏng mặt kính Sony Xperia XZ Premium của quý khách điều sẽ được địa chỉ chúng tôi hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất.

Không chỉ mang đến cho người dùng tại Hà Nội, TPHCM những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Trung tâm chúng tôi còn đưa ra chính sách bảo hành dài hạn kèm nhiều chế độ giảm giá ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn.

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Sony Xperia XZ Premium

Khi nào cần thay mặt kính Sony Xperia XZ Premium khi nào.Thông thường sẽ xảy ra 3 khả năng mà Smartphone của các bạn gặp phải khi bị rới vỡ hoặc va đập mạnh như sau

 • Tình huống 1: Smartphone Sony Xperia XZ Premium bị rơi vỡ mặt kính nhưng màn hình và màn cảm ứng vẫn có thể sử dụng bình thường. quý khách chỉ cần thay mới mặt kính là có thể sử dụng bình thường
 • Trường hợp 2: Mặt kính bị vỡ vụn, cảm ứng sử dụng không ổn định, có nhiều điểm chết cảm ứng phía trên màn hình, hình ảnh của màn hình vẫn sắc nét, màu sắc đẹp không có tín hiệu của hư hỏng. Dịch vụ lúc này của khách là phải thay mặt kính cảm ứng
 • Tình huống 3: Điện thoại bi rơi, màn hình mặt kính cảm ứng đều bị hỏng, gặp phải vấn đề này, khách hàng vui lòng sử dụng dịch vụ thay cảm ứng.

 Quy trình thay mặt kính Sony Xperia XZ Premium chuyên nghiệp

 • Check tổng thể Smartphone, dựa vào tình trạng máy, kỹ thuật viên sẽ giải đáp đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất.
 • Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành công việc ép kính ngay khi bạn đồng ý ( đặc biệt, quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp kỹ thuật viên làm việc )
 • Sử dụng những thiết bị chuyên dụng để tách mặt kính vỡ khỏi màn hình Sony Xperia XZ Premium.
 • Vệ sinh sạch lớp keo cũ trước khi dán lớp keo OCA đặc biệt, rồi qua công đoạn ép kính mới Sony Xperia XZ Premium Quá trình hoàn thành, nhân viên tiến hành ráp máy lại, check lại tất cả chức năng đảm bảo không sai sót trong lúc thay mặt kính..

Thay mặt kính Sony Xperia XZ Premium

Quy trình thay mặt kính Sony Xperia XZ Premium tại Maxmobile

Hệ thống Maxmobiile cam kết ra sao với bạn khi thay mặt kính Sony Xperia XZ Premium

Trung tâm Maxmobiile bảo đảm với người dùng khi khi thay mới mặt kính Sony Xperia XZ PremiumMỗi nhân viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo không có tình trạng lấy linh kiện  hay giữ máy lại của các bạn.

 • Trung tâm cam kết tất cả linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem giấy bảo hành.
 • Mức giá mà chúng tôi áp dụng luôn tốt nhất trên thị trường. Vì vậy bạn không cần băn khoăn tới vấn đề “thay mặt kính Sony Xperia XZ Premium bao nhiêu tiền ”.
 • Sử dụng hệ trang thiết bị  tiên tiến nhất vào quy trình thay thế mặt kính Sony Xperia XZ Premium, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao do đó chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ tuyệt vời nhất.
 • Cần lưu ý những gì khi thay mặt kính Sony Xperia XZ Premium
 • Việc quan trọng nhất là bạn phải chọn được cửa hàng uy tín, chí phí có thể cao hơn những nơi khác một chút nhưng an tâm hơn về chất lượng
 • Bạn nên ngồi quan sát thợ thay thế mặt kính Sony Xperia XZ Premium cho bạn.
 • Khi đã hoàn tất việc sửa mặt kính Sony Xperia XZ Premium bạn nên check kỹ lại mặt kính mới quan sát đã ok hay chưa cả về chất lượng kính, cảm ứng, màn hình
 • Yêu cầu trung tâm phiếu bảo hành mặt kính và giữ phiếu bảo hành cẩn thận.

About seo hong