Home / Samsung / Thay mặt kính samsung galaxy Note FE chính hãng uy tín tại Maxmobile

Mặt kính samsung galaxy Note FE bị hư hỏng cản trở các trải nghiệm trên máy của bạn? Màn hình hiển thị trông mờ và mất thẩm mỹ? Thay mặt kính samsung galaxy Note FE là cách tốt nhất để khắc phục. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy Note FE uy tín, chất lượng? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ sửa chữa uy tín đó là hệ thống cửa hàng sửa chữa Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về thay mặt kính samsung galaxy Note FE chính hãng ở tại Maxmobile.
Linh kiện đảm bảo, trang thiết bị hiện đại, Maxmobile là trung tâm thay mặt kính samsung galaxy Note FE chính hãng uy tín, tự hào là địa chỉ sử dụng những công nghệ mới nhất. khách hàng luôn tin tưởng về Smartphone của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính samsung galaxy Note FE được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Quý khách được trực tiếp kiểm tra, theo dõi quá trình và tất cả đều được đảm bảo chính xác. Khi thay thế mặt kính samsung galaxy Note FE chính hãng ở tại Maxmobile khách hàng được bảo hành dài hạn cam kết tuyệt đối 100%.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-fe-maxmobile

Những tình huống phải thay mặt kính samsung galaxy Note FE

 

Mặt kính là một bộ phận rất quan trọng, nhằm bảo vệ chiếc điện thoại của quý khách cũng như hỗ trợ việc cảm ứng được tốt hơn. Dịch vụ sửa mặt kính samsung galaxy Note FE giúp người dùng giải quyết tình trạng Smartphone gặp những hư hỏng về mặt kính khiến cho việc trải nghiệm điện thoại bị ảnh hưởng. Những tình huống phải thay thế mặt kính, samsung galaxy Note FE :
• Trường hợp: mặt kính điện thoại có những vết xước lớn làm tác động đến góc nhìn và trải nghiệm máy, việc thay mặt kính samsung galaxy Note FE tại TP HCM là vô cùng quan trọng.
• Máy bị rơi vỡ, va chạm mạnh làm nứt mặt kính khi đó bạn nên thay mới mặt kính để sử dụng tốt hơn.
Khi có những biểu hiện trên chiếc Smartphone của quý khách, bạn nên đến các trung tâm thay thế mặt kính samsung galaxy Note FE

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy Note FE

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý quý khách về sự cố hư hỏng và giải đáp về dịch vụ của trung tâm và những chương trình giảm giá
Bước 2: Kĩ thuật viên tiến hành test sự cố hư hỏng và đưa ra cách giải quyết phù hợp tùy vào từng trường hợp. Thông báo dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy Note FE cùng mức chi phí dịch vụ cho quý khách
Bước 3: Các kĩ thuật viên bắt đầu sửa chữa thay mới mặt kính samsung galaxy Note FE mới nhanh chóng. Quy trình sửa mặt kính được diễn ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý các bạn có thể trực tiếp theo dõi và có thể tin tưởng về dịch vụ
Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình dịch vụ thay mặt kính samsung. Kĩ thuật viên sẽ cùng với quý khách check lại mọi chức năng của máy để bảo đảm mọi hoạt động của máy là chất lượng nhất.
Bước 5:Nhân viên của maxmobile bắt đầu dán tem, viết phiếu bảo hành và bàn giao máy cho các bạn.

quy-trinh-sua-chua-tai-maxmobile-thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-fe

Những lưu ý khi đi sửa mặt kính samsung galaxy Note FE.

Thứ nhất: Khách hàng nên lưu trữ dữ liệu cá nhân vào máy tính trước khi mang tới cửa hàng để thay mặt kính samsung galaxy Note FE.
Thứ hai: Quý khách hãy giữ thẻ sim cẩn thận.
Thứ ba: Các bạn cần tháo giữ ốp lưng, những phụ kiện trang trí khác một cách nhẹ nhàng tránh tác động tới bộ phận khác trước khi thay mặt kính. Nếu không tự tháo lắp thì quý khách hãy mang đến cho các thợ sửa để họ xử lý.
Thứ tư: Các bạn cần cất Smartphone vào một cái bọc và niêm phong cẩn thận hạn chế rớt những linh kiện bị hỏng.
Thứ năm: Để được thay thế nhanh chóng quý khách hãy mang máy đến Maxmobile để nghe chuyên viên hỗ trợ tư vấn.

About admin