Home / Samsung / Thay mặt kính samsung galaxy note 4 chính hãng tại Maxmobile

Thay mặt kính samsung galaxy note 4 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất ở tại trung tâm sửa chữa Maxmobile. Áp dụng công nghệ ép mặt kính samsung galaxy note 4 sử dụng hệ thống máy móc chất lượng hàng đầu Châu Âu. Chúng tôi tự tin đem lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí rẻ nhất tới tay khách hàng

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note4-maxmobile
Các dấu hiệu cần thay mặt kính samsung galaxy note 4

 

Cách phân biệt tình huống nào cần thay thế mặt kính hay sửa màn hình full bộ.
Cấu tạo của màn hình samsung galaxy note 4 gồm 2 bộ phận đó là mặt kính & màn hình
Thông thường sẽ có 2 trường hợp hay diễn ra nhất, các bạn vui lòng theo dõi để tự nhận biết tình trạng hư hại cho chiếc samsung galaxy note 4 của mình tránh mất tiền oan
Tình huống 1: Mặt kính của điện thoại bị vỡ, màn hình vẫn hiển thị sắc nét bình thường, cảm ứng nhạy không có dấu hiệu hỏng sau khi va chạm. Để chiếc samsung galaxy note 4 của quý khách trở lại như mới, bạn chỉ cần thay mới mặt kính là ok.
Trường hợp 2:
– Mặt kính của máy bị nứt vỡ, cảm ứng không dùng được, màn hình có tình trạng đốm đen, sọc không bình thường sau khi va chạm.
– Mặt kính lành nguyên, màn hình đen không hoạt động, chỉ sáng đèn hay sọc xanh.
– Mặt kính vỡ cảm ứng không dùng được, bị sọc, màn hình vẫn hiển thị bình thường.
Cả 3 điều trên để máy trở lại như ban đầu mới và hoạt động tốt, bạn phải thay cả bộ màn hình là ok.

Thay mặt kính samsung galaxy note 4 giá bao nhiêu?

Mức giá được niêm yết công khai
Giá thay thế mặt kínhsamsung galaxy note 4 thay thế đổi tùy từng thời điểm căn cứ vào giá nhập mặt kính mà nhà sản xuất đưa ra. Chi phí có sự chênh lệch tùy từng vùng miền khác nhau. Trước khi sử dụng dịch vụ thay mới mặt kính samsung galaxy note 4 các bạn được báo giá đầy đủ rõ ràng và đảm bảo không phát sinh phụ phí trong quá trình thay thế mặt kính tại cửa hàng của chúng tôi. Vậy bạn không cần quá mất công đi tìm địa chỉ thay mới mặt kính chính hãng nữa. Hãy đến với Maxmobile để được hưởng ưu đãi.

Địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy note 4 ở đâu?

Nếu như samsung galaxy note 4 của quý khách bị vỡ mặt kính thì tốt nhất hãy sửa mặt kính cho máy. Trên thị trường hiện tại có không ít trung tâm thay mặt kính samsung galaxy note 4 chính hãng với nhiều dòng mặt kính samsung galaxy note 4 khác nhau, giá cả phong phú khiến cho người sử dụng khó khắn tìm được cho mình một địa chỉ tốt nhất. Nếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội bạn có thể tới địa chỉ bảo hành Maxmobile để thay mới mặt kính với chất lượng và giá cả phù hợp.
Với nhiều năm trong lĩnh vực thay điện thoại samsung galaxy note 4, Maxmobile tự tin xử lý được tất cả các lỗi hiện có trên các loại điện thoại đang được lưu hành. Hiện nay vẫn có rất nhiều khách hàng đến với Maxmobile để giải quyết tình trạng vỡ mặt kính. Maxmobile với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đảm bảo về chất lượng mặt kính sau khi sửa chữa bạn có thể tự check chất lượng mặt kính đảm bảo không dính bụi, tuyệt đối không có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy note 4 chính hãng

– Lễ tân nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của các bạn, sau đấy chuyển qua phòng kỹ thuật
– Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, thảo luận với khách hàng về vấn đề của điện thoạiđang gặp phải
– Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ thay thế mặt kính cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các ưu đãi mà bạn nhận được
– Sau khi hoàn tất, khách hàng và nhân viên sẽ test máy cho đến khi các bạn đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối, không những thế, chúng tôi không nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)
– Tiến hành viết hóa đơn, dán tem bảo hành, giải đáp về bảo hành cho mặt kính

quy-trinh-sua-chua-tai-maxmobile-thay-mat-kinh-samsung-galaxy-not4

10 Cam kết VÀNG CỦA CÔNG TY khi thay mặt kính samsung galaxy note 4

1) Kiểm tra, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng lỗi, báo đúng giá.
2) Giá cả phù hợp nhất thị trường niêm yết trên toàn hệ thống
3) Công nghệ ép kính hiện đại nhất được lập trình chạy tự động hóa.
4) Quá trình sữa chữa nhanh nhất (thay kính màn hình lấy liền trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)
5) Bảo đảm tình trạng máy của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào toàn bộ các linh kiện để tin tưởng hơn).
6) Không thay thế bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của quý khách.
7) Cam kết bảo mật dữ liệu trong điện thoại của khách hàng khi sửa chữa.
8) Các bạn có thể xem trực tiếp quá trình sửa chữa
10) Chế độ bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).
• Bảo quản máy thời gian sửa chữa
• Cam kết không tráo đổi linh kiện của các bạn
Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note 4 nhanh nhất chỉ 45 phút, không để các bạn đợi lâu
• Các bạn có thể trực tiếp xem các kỹ thuật viên làm việc
• Nhanh giải đáp nhiệt tình.

About admin