Home / Samsung / Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Plus bí quyết trong tâm tay

Samsung Galaxy J7 PLus  là một lựa chọn smartphone phân khúc trung cấp khá nổi bật ở thời điểm hiện nay, máy sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối, gia công rất cứng cáp, camera kép với ống kính khẩu độ lớn và khả năng xóa phông chuyên nghiệp, vi xử lý mạnh mẽ kết hợp với mức RAM 4GB cho trải nghiệm sử dụng tốt.

Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc bạn phải thay kính mới cho máy của mình. Nếu bạn muốn thay mặt kính tại nhà đừng bỏ qua bài viết thay mặt kính samsung Galaxy J7 bí quyết trong tầm tay này nhé!

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j7-plus-bi-quyet-trong-tam-tay-1

Samsung Galaxy J7 PLus

Những điều cần biết trước khi bạn thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Plus cho điện thoại

– Trước tiên bạn cần lựa chọn một trung tâm điện thoại uy tín, chất lượng, giá cả có thể cao hơn những nơi khác một chút nhưng khi sử dụng sẽ an tâm hơn rất nhiều.

– Tùy vào độ khó và phức tạp khi tháo lắp điện thoại mà mỗi điện thoại sẽ có mức giá khác nhau, chi phí này không bao gồm chi phí mua mặt kính.

– Nếu được bạn hãy xin chủ cửa hàng cho phép xem trực tiếp quá trình thay mặt kính để yên tâm về thiết bị của mình không bị tổn hại đến phần cứng khác. Nếu được yêu cầu để lại máy thì bạn nên yêu cầu họ giữ lại màn hình và các bộ phận khác bạn mang về bảo quản, khi thay mặt kính xong bạn mang đến để họ lắp ráp lại.

– Sau khi thay mặt kính mới bạn nên kiểm tra lại xem mặt kính mình thay đã đúng như yêu cầu hay chưa , thử chức năng cảm ứng và xem kỹ lắp ráp xem đã ăn khớp, đẹp mắt hay chưa.

– Yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành cho mặt kính và giữ giấy đó cẩn thận.

Bạn phải thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Plus mới do những nguyên nhân sau:

 • Trước đó điện thoại đã thay mặt kính Samsung Galaxy J7 PLus chất lượng kém, nhanh hỏng.
 • Sau một quá trình sử dụng mặt kính trở nên cũ và khả năng hiển thị trở nên kém đi.
 • Người dùng vô tình đánh rơi vỡ hay va chạm với các vật cứng, sắc nhọn.
 • Thói quen để điện thoại chung với các vật dụng khác.
 • Người dùng sơ ý nằm, ngồi hay tỳ mạnh lên màn hình điện thoại.
 • Để điện thoại ở những nơi ẩm ướt hoặc có nhiệt độ quá cao trong thời gian dài.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j7-plus-bi-quyet-trong-tam-tay

Mặt kính Samsung J7 Plus rất dễ hư hỏng nếu người dùng không cẩn thận

Để bảo vệ màn hình điện thoại bạn nên làm những điều sau đây:

 • Sử dụng ốp lưng, bao da, miếng dán màn hình, kính cường lực như vậy chiếc điện thoại của bạn sẽ an toàn trước mọi tác động bên ngoài.
 • Nên thay màn hình điện thoại ở những nơi uy tín để tránh phải thay đi thay lại nhiều lần và có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.
 • Nên để điện thoại tại những nơi khô ráo và tránh để lẫn với các vật dụng khác.
 • Hãy gọi số 655.655để được tư vấn tận tình về giá cả và thông tin chi tiết của từng dịch vụ tại Maxmobile.vn.

8 bước thần thánh giúp bạn có thể thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Plus tại nhà:

 • Bước 1: Tháo rời mặt kính rồi hơ nóng để lấy phần khung màn hình. Sau đó gỡ các phần màn hình và kính đã vỡ khỏi khung điện thoại.
 • Bước 2. Sau khi làm sạch phần viền màn hình bạn nên xử lý mặt kính của màn hình bằng cách hơ nóng để tách các phần kính vỡ ra khỏi màn hình điện thoại. Sau đó dùng nhíp gắp hết các mảnh kính bị vỡ ngay cả mảnh nhỏ xíu.
 • Bước 3. Gắn mặt kính đã làm sạch vào điện thoại để xem mặt kính có còn dùng được nữa hay không và cảm ứng có bị ảnh hưởng gì không thì mới bắt đầu ráp mặt kính mới. Sau đó tháo màn hình điện thoại ra và bóc lớp phía sau màn hình điện thoại để lộ mặt kính.
 • Bước 4. Dùng nước chuyên dụng để làm sạch lớp keo dính giữa mặt kính với lớp mặt sau. Sau khi lau hết lớp keo cũ thì phủ lớp keo mới lên để có thể dính lớp mặt sau này với mặt kính mới. Rồi dán mặt kính mới vào màn hình điện thoại, lưu ý là dán làm sao cho chuẩn và khớp.
 • Bước 5. Lắp 2 phần màn hình điện thoại lại sau khi đã lau hết lớp keo thừa khi dán mặt kính vào. Gắn màn hình vào điện thoại và khởi động thử điện thoại để check xem màn hình mới đã ổn hay chưa rồi mới lắp máy lại.
 • Bước 6 .Làm sạch keo của lớp viền màn hình được tháo ra đầu tiên. Rồi dán 2 phần màn hình và viền màn hình điện thoại lại với nhau.
 • Bước 7. Lắp màn hình với nhau và kiểm tra các phần cảm ứng của máy đã chạy bình thường hay chưa sau đó mới lắp máy lại. Hoàn tất quá trình thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại Samsung

 

About seo thanh