Home / Samsung / Thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE giá bao nhiêu

Thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE giá rẻ đang là dịch vụ được Search nhiều nhất ở trung tâm sửa chữa Maxmobile. Áp dụng công nghệ ép kính Samsung Galaxy J3 LTE sử dụng hệ thống máy móc chất lượng bậc nhất Châu Âu. Chúng tôi tự tin mang tới chất lượng dịch vụ  đảm bảo nhất với chi phí rẻ nhất tới tay mọi người

Khi nào thì cần phải thay mới mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE?

Mặt kính hư hỏng nhưng bấm cảm ứng được và màn hình  hiển thị bình thường. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và cần thay thế mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE chính hãng mới là cách tốt nhất.

Mặt kính rạn, vỡ, trầy xước nhưng bấm cảm ứng không tiếp nhận và màn hình hoạt động tốt. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. khách hàng cần thay mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những trường hợp hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hiển thị hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay nguyên bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy liên hệ Maxmobile để được giải đáp về tình trạng máy tốt nhất.

Dich-vu-thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j3-lte

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE

Giá cả thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE như thế nào?

Khi bạn đến với địa chỉ Maxmobile thông qua các dịch vụ thay thế mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE. Không chỉ bạn sẽ có được những dịch vụ hợp lý, mặt kính sẽ được giải quyết nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối mà giá dịch vụ ở tại trung tâm luôn cạnh tranh nhất thị trường. Chính vì vậy người dùng luôn hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm chúng tôi

Thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE cửa hàng nào uy tín

Dịch vụ thay mới mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE tại trung tâm thay linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có lành nghề trong nghề thay mới. Không chỉ cam kết thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE nhanh chóng chính xác mà Maxmobile còn có thể thay mới toàn bộ các lỗi thuộc loại khác của Samsung.

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong quá trình tháo lắp, ép mặt kính, Quý khách hàng có thể trực tiếp quan sát thao tác thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE của đội ngũ kĩ thuật viên, khách hàng có thể an tâm không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi phụ kiện chính hãng như các trung tâm khác.

Máy móc sử dụng cho quá trình Thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE tại TP HCM cam kết hiện đại nhất. Nhờ đó mà khi điện thoại của khách hàng mang tới trung tâm hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay tất cả cả cụm màn hình gây lãng phí và tốn kém

Quy trình sửa mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE

Quý khách đưa Samsung Galaxy J3 LTE cho  nhân viên kiểm tra, nhân viên ghi chú lại lỗi hư hỏng điện thoại

Kỹ thuật viên báo lỗi, báo giá thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE cho khách hàng và đưa ra biện pháp khắc phục, thay thế mặt kính tốt nhất

Nhân viên vệ sinh máy, test máy lần cuối trước khi trả máy lại cho các bạn

Trả Samsung Galaxy J3 LTE cho khách hàng test, kí phiếu bảo hành, dán tem bảo hành

Kỹ thuật viên cho quý khách test linh kiện và thực hiện thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE bằng máy móc hiện đại, khách hàng ngồi chờ khoảng 60 phút

Tặng Gift Cards cho khách hàng, mọi người trả tiền phí dịch vụ sửa mặt kính.

Trên là các bước thay mới mặt kính cho các loại Samsung Galaxy J3 LTE tại trung tâm Maxmobile. Bạn có thể ngồi theo dõi quá trình hàng ngũ nhân viên thực hiện trực tiếp hoặc thông qua camera giám sát tại  trung tâm

Dich-vu-thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j3-lte

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE

Hệ thống Maxmobile bảo đảm như thế nào với khách hàng khi khi thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE

Maxmobile bảo đảm với khách hàng khi  thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE. Mỗi kỹ thuật viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và mang tới chất lượng dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết không có tình trạng tráo đổi linh  kiện hay giữ máy lại của các bạn.

  • Trung tâm đảm bảo toàn bộ linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem phiếu bảo hành.
  • Chi phí mà chúng tôi áp dụng luôn tốt nhất trên thị trường. Do đó bạn không cần băn khoăn tới vấn đề “thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE giá bao nhiêu ”.
  • Sử dụng hệ trang thiết bị công nghệ mới nhất vào quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy J3 LTE, cùng hàng ngũ nhân viên có trình độ cao do đó chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

About seo chi