Home / Samsung / Thay mặt kính samsung galaxy c9 chính hãng giá rẻ tại TP HCM

Tự hào là một trong những địa chỉ thay mới Smartphone lớn nhất ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Maxmobile luôn đi đầu trong việc áp dung những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình thay thế. Với những hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay mới tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ sửa chữa .
Công nghệ ép chân không tự động hóa là công nghệ mới nhất được ứng dụng vào quá trình cùa các dịch vụ thay thế mặt kính điện thoại tại Maxmoble. Với công nghệ này, việc sửa mặt kính samsung galaxy c9 chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được tiếp nhận lại máy

Những dấu hiệu cần thay mặt kính samsung galaxy c9

Sửa mặt kính samsung galaxy c9 khi nào?
Trong đó, để biết khi nào cần thay thế mặt kính samsung galaxy c9 bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:
– Bị nứt kính, bị bể
– Rạn mặt kính do va đập hoặc rơi rớt trong thời gian sử dụng
– Liệt cảm ứng
– Màn hình vẫn còn hiển thị tốt thì chỉ cần thay mặt kính samsung galaxy c9 chính hãng
Nói chung, máy samsung galaxy c9 của bạn vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính đã bị nứt và vỡ không sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính cho samsung galaxy c9 tránh mắt tiền oan.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-c9-maxmobile
Các bước thay  mặt kính samsung galaxy c9 lấy ngay tại Maxmobile

Bước 1: Kỹ thuật viêntiếp nhận máy từ các bạn, test mặt kính Smartphone samsung galaxy c9, xác định hư hỏng của máy và báo giá chi tiết.
Bước 2: Sau khi các bạn xác nhận đồng ý, phòng kỹ thuật tiến hành nhận máy
Bước 3: Máy được chuyển cho thợ kỹ thuật, tiến hành tháo máy, tách mặt kính bằng trang thiết bị chuyên dụng.
Bước 4: Hoàn tất quá trình thay, kiểm tra lần cuối rồi bàn giao cho khách hàng.
Bước 5: Dán tem + ghi giấy bảo hành.
Đảm bảo bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng

quy-trinh-sua-chua-tai-maxmobile-thay-mat-kinh-samsung-galaxy-c9

Những lưu ý khi thay thế mặt kính samsung galaxy c9

Hiện tại, nhiều cơ sở làm ăn không uy tín cùng tồn ở tại song song bên cạnh các trung tâm thay mới mặt kính samsung galaxy c9 chính hãng đảm bảo chất lượng. Những cửa hàng này sử dụng linh kiện chất lượng kém, tay nghề sửa chữa non kém và công nghệ máy móclạc hậu. Mặt kính sau khi thay thế rất dễ hư hỏng, hơn nữa chi phí thay mới lại khá cao.
Tình trạng trên khiến cho người dùng vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm sửa chữa tin cậy để có thể yên tâm sửa mặt kính samsung galaxy c9. Vậy nên bạn nên lựa chọn kĩ và chọn lựa những cơ sở có uy tín với nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài để trao máy
Quan sát trực tiếp quá trình sửa mặt kính của kĩ thuật viên
Trong quá trình thay bạn nên trực tiếp theo dõi thao tác thay thế của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện Smartphone. Thời gian thay mặt kính samsung galaxy c9 giá rẻ thông thường xảy ra khá nhanh nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy ngay để yên tâm hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc” Smartphone lại qua ngày, trừ những tình huống bất khả kháng và phải kí xác tiếp nhận vào linh kiện.
Yêu cầu giấy bảo hành
Sau khi thay thế xong bạn nên check lại toàn bộ chức năng của samsung galaxy c9 đặc biệt là màn hình, cảm ứng. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Đội ngũ kỹ thuật viên giải quyết nhanh nhất. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy bảo hành để phòng tránh những rắc rối không mong muốn phát sinh sau này.

About admin