Home / Chưa được phân loại / THAY MẶT KÍNH OPPO FIND CLOVER R815 TẠI NHÀ VẪN ĐẢM BẢO

Xung quanh chiếc điện thoại OPPO Find Clover R815 là viền kim loại mỏng, cùng các góc cạnh được bo tròn giúp tăng khả năng chịu lực khi va đập và cho cảm giác cầm chắc tay cho người dùng. Cảm nhận đầu tiên của người dùng khi nhìn thấy Find Clover R815 là nó nhìn khá giống với dòng Xperia Go – chiếc smartphone chống nước của hãng Sony năm 2012. Chiếc điện thoại này dù ngoại hình long lanh nhưng phần mặt kính dễ phải thay cho nên phương án kinh tế nhất là thay mặt kính tại nhà. Bạn có thể tự thay mặt kính tại nhà an toàn sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

Những điều người dùng nên biết trước khi thay mặt kính OPPO Find Clover R815

sua-chua-oppo

Sửa chữa OPPO Find Clover R815

– Nên lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng, giá cả có thể cao hơn nơi khác một chút nhưng khi sử dụng sẽ an tâm hơn rất nhiều khi thay mặt kính OPPO Find Clover R815.

– Tùy vào độ phức tạp khi tháo lắp mà mỗi điện thoại sẽ có mức giá khác nhau, chi phí này không bao gồm chi phí bạn mua mặt kính.

– Nếu được bạn hãy xem trực tiếp quá trình thay mặt kính để yên tâm về thiết bị của mình không bị tổn hại đến phần cứng khác. Nếu được yêu cầu để lại điện thoại thì bạn nên yều cầu họ giữ lại màn hình còn các bộ phận khác bạn mang về bảo quản, sau khi thay mặt kính xong bạn mang đến để họ lắp ráp lại.

– Sau khi thay mặt kính bạn nên kiểm tra lại xem mặt kính mình mới thay đã đúng như yêu cầu hay chưa, sau đó thử chức năng cảm ứng và xem kỹ lắp ráp xem đã ăn khớp, đẹp mắt chưa.

– Yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành mặt kính và giữ cẩn thận.

Quy trình tự thay mặt kính OPPO Find Clover R815 tại nhà

 • Bước 1. Tháo rời mặt kính khỏi điện thoại rồi sau đó hơ nóng để lấy phần khung màn hình. Gỡ bỏ phần màn hình và kính đã vỡ khỏi khung của điện thoại.
 • Bước 2. Sau khi làm sạch phần viền của màn hình nên xử lý mặt kính của màn hình bằng cách hơ nóng để tách phần kính vỡ ra khỏi màn hình điện thoại. Dùng nhíp nhặt hết các mảnh kính bị vỡ ngay cả mảnh nhỏ nhất.
 • Bước 3. Gắn mặt kính đã làm sạch vào điện thoại để xem mặt kính còn có thể dùng được không và cảm ứng có bị ảnh hưởng gì không thì mới bắt đầu lắp mặt kính mới. Tháo màn hình điện thoại và bóc lớp phía sau để lộ mặt kính.
 • Bước 4. Dùng nước chuyên dụng để lau lớp keo dính giữa mặt kính với lớp mặt sau. Sau đó phủ đều lớp keo mới lên để có thể dính lớp mặt sau này với mặt kính mới.
 • Bước 5. Dán mặt kính mới vào màn hình điện thoại, lưu ý sao cho chuẩn. Lắp 2 phần màn hình của điện thoại lại sau khi đã lau hết lớp keo thừa khi dán mặt kính vào.
 • Bước 6. Gắn màn hình vào điện thoại và khởi động điện thoại để test màn hình mới đã ổn chưa rồi mới lắp máy lại. Làm sạch phần keo của lớp viền màn hình đã tháo ra đầu tiên.
 • Bước 7. Sau đó dán 2 phần màn hình và phần viền màn hình điện thoại lại vào với nhau. Lắp màn hình lại với nhau và kiểm tra các phần cảm ứng của máy đã hoạt động bình thường hay chưa sau đó mới lắp máy lại là hoàn tất thay màn hình OPPO Find Clover R815 giá rẻ

Những lý do khiến bạn phải thay mặt kính OPPO Find Clover R815 

 • Người dùng đánh rơi hay va chạm với các vật cứng, sắc nhọn.
 • Thói quen để chung điện thoại cùng với các vật dụng khác.
 • Người dùng vô tình nằm, ngồi hay tỳ mạnh lên màn hình.
 • Điện thoại để ở nơi ẩm ướt hay có nhiệt độ cao trong một thời gian dài.
 • Trước đó máy đã được thay mặt kính mới với chất lượng kém.
 • Sau quá trình sử dụng lâu dài mặt kính trở nên cũ và khả năng hiển thị trở nên kém với nhiều vết nứt vỡ trên mặt kính.

quy-trinh-sua-chua-tai-maxmobile

Quy trình sửa chữa tại Maxmobile

Maxmobile.vn khuyên bạn nên:

 • Để đảm bảo cho chiếc điện thoại bạn nên sử dụng ốp lưng, bao da, miếng dán màn hình, kính cường lực như vậy chiếc điện thoại sẽ trở nên an toàn trước mọi tác động bên ngoài.
 • Luôn để điện thoại tại nơi khô ráo và tránh để lẫn với các vật dụng khác.
 • Thay màn hình điện thoại tại các trung tâm uy tín như Maxmobile để tránh thay đi thay lại nhiều lần và có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy nếu nhân viên kỹ thuật thực hiện có tay nghề kém.

About seo thanh