Home / Sửa chữa / Thay mặt kính Oppo F1W chính hãng lấy ngay

Trên thực tế Oppo F1W cũng giống như nhiều loại Smartphone thông minh khác, rất dễ bị vỡ mặt kính khi sử dụng. Đây không phải là hư hỏng quá nghiêm trọng, tuy nhiên lại làm mất đi tính thẩm mĩ vốn có của điện thoại. Bên cạnh đó còn gây ra sự khó chịu cho người sử dụng máy. Phương án tốt nhất là bạn nên mau chóng tới những trung tâm sửa điện thoại uy tín để thay kính Oppo F1W mới.

Maxmobile là trung tâm chuyên  thay mặt kính Oppo F1W chính hãng uy tín ở tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề mà chiếc Oppo F1W Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh của bạn đang gặp phải.

thay-mat-kinh-oppo-f1w-chinh-hang

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay mới mặt kính Oppo F1W

  • Mặt kính Oppo F1W bị trầy, bị xước nhiều tới mức gây khó khăn trong quá trình sử dụng và thao tác.
  • Do tác động của ngoại lực khiến mặt kính bị vỡ, không thể sử dụng được.
  • Cảm ứng của Oppo F1W bị loạn, bị liệt không thể dùng tay để thực hiện các thao tác sử dụng bình thường.
  • Oppo F1W cảm ứng lúc được lúc không. Gây khó chị trong thời gian sử dụng

Thay mới mặt kính Oppo F1W tại Maxmobile? 

Tự hào là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại lớn nhất tại TP.HCM, Hà Nội. Maxmobile luôn tiên phong trong việc áp dung những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình thay. Với những hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay thế tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay thế .

Công nghệ ép chân không tự động là công nghệ tiên tiến nhất được ứng dụng vào quá trình thay mặt kính Smartphone tại Maxmoble. Với công nghệ này, việc thay thế mặt kín Oppo F1W chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được tiếp nhận lại máy

Tham khảo thêm dịch vụ: Thay mặt kính Oppo R1K chính hãng  lấy ngay tại Maxmobile

Các bước thay mới mặt kính Oppo F1W chính hãng ở Maxmobile

thay-mat-kinh-oppo-f1w-lay-ngay

Bước 1: Nhân viên test máy cùng quý khách.
Bước 2: Nhân viên của trung tâm báo giá thống nhất với các bạn. Các kỹ thuật check lại trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.
Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, khắc phục trong khoảng thời gian 60 phút. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để quý khách chủ động sắp xếp công việc)
Bước 4: Kỹ thuật kiểm tra lại mặt kính và dán tem bảo hành.
Bước 5: Quý khách hàng đến nhận máy, check chức năng và bắt đầu trả tiền.

Giá thay thế mặt kính Oppo F1W như thế nào

Maxmobile là trung tâm uy tín sửa chữa mặt kính ở Hà Nội, TPHCMĐảm bảo giá cả cạnh tranh và hợp lý trên thị trường cùng chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng đi đầu trong ngành. Thay mặt kính Oppo F1W với chi phí tốt nhất dành cho khách hàng.

Để biết chính xác thay mặt kính Oppo F1W giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo  trên website chính thức của Maxmobile hoặc liên hệ ngay: 0969 655 655

Cam kết tại Maxmobile khi bạn sử dụng mặt kính Oppo F1W

  • Đội ngũ kỹ thuật viênchuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm đảm bảo chất lượng.
  • Dịch vụ tư vấn và check Free, Bạn không mất chi phí nào khi test tình trạng của máy Oppo F1W
  • Các linh kiện sửa chữa điện thoại Oppo F1W thay thế nguồn gốc rõ ràng Được bảo hành.
  • Không giữ máy của khách hàng quá lâu, bảo quản máy cẩn thận trong thời gian sửa chữa
  • Giá cả sửa chữa Oppo F1W rẻ nhất với chế độ bảo hành uy tín
  • Các bạn có thể chờ lấy luôn khi tình trạng máy bị hư nhẹ.

Những lưu ý khi đi thay mặt kính Oppo F1W

Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại Oppo F1W:

Hiểu về cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc điện thoại bạn đang dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc điện thoại chỉ bị vỡ kính mà một số trung tâm phóng đại phải thay thế màn hình nguyên bộ với giá đắt hơn.
Sử dụng phương pháp nào sửa chữa kính điện thoại cho bạn:

Hiện nay có 2 phương pháp chính là thủ công và phương pháp ép kính bằng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện tại thường dùng phương pháp 2 bởi nó đem đến hiệu quả tuyệt đối, an toàn, mức chi phí rẻ, thời gian thay thế được rút ngắn hơn một nữa.

Chọn trung tâm có công nghệ kép kính tự động 

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ tiên tiến nhất được ứng dụng vào thay thế mặt kính điện thoại. Điều này giúp giảm thiểu chi phí gấp nhiều lần so với việc bạn thay thế full bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay không khác gì lúc ban đầu, bảo đảm không bụi và không bọt không khí lọt vào máy.

Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?

Bạn nên yêu cầu được trực tiếp theo dõi quá trình thay mới, ép mặt kính Smartphone cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

Chế độ bảo hành của địa chỉ đó như thế nào

Trước khi tiến hành thay mặt kính, thì bạn nên hiểu rõ chế độ bảo hành của địa chỉ đó đối với dịch vụ thay mới mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ chui họ sẽ không bảo hành hoặc chính sách bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện sửa chữa của họ không được đảm bảo.

About seo thanh