Home / Chưa được phân loại / Thay mặt kính Meizu MX4 Pro ở Quận 5 TP.HCM

Thay mặt kính Meizu MX4 Pro tại trung tâm Maxmobile để nhận được chất lượng bảo đảm tuyệt đối và giá thành rẻ nhất. Nhờ công nghệ thay kính Meizu MX4 Pro tiên tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tại Maxmobile, điện thoại Meizu MX4 Pro thay mặt kính Meizu MX4 Prođảm bảo chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng.

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Meizu MX4 Pro

Nguyên nhân mặt kính Meizu MX4 Pro hư hỏng và khi nào cần bắt đầu thay thế. Có rất nhiều Nguyên nhân khiến mặt kính Meizu MX4 Pro bị hư hỏng. Mà Lý đo chủ yếu nhất chính là do lỗi bất cẩn của người sử dụng.
thay-mat-kinh-Meizu-MX4-Pro

Thay mặt kính Meizu chính hãng 

Trong quá trình sử dụng, do sơ ý người dùng thường làm rơi máy hay, va chạm mạnh với các vật cứng, sắc nhọn… khiến mặt kính Meizu MX4 Pro  bị vỡ, nứt. Bạn đừng chần chứ mà hãy đem ngay Meizu MX4 Pro của mình đến Maxmobile để được thay mặt kính Meizu MX4 Pro ở Quận 5 TP.HCM khi thấy Smartphone có tình trạng sau:

  • Mặt kính Meizu MX4 Pro vỡthành nhiều mảng nhưng màn hình vẫn không gặp trục trặc gì.
  • Mặt kính rạn nứt đồng thời cảm ứng bị liệt, hoặc bị loạn cảm ứng, cảm ứng không nhạy

Cần thay mặt kính Meizu MX4 Pro trung tâm nào?

Tự hào là một trong những địa chỉ thay mới Smartphone lớn nhất ở TP.HCM, Hà Nội. Maxmobile luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ mới vào quá trình thay mới. Với những hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay thế rút ngắn được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay thế .

Công nghệ ép chân không tự động là công nghệ mới nhất được ứng dụng vào quá trình thay mới mặt kính Smartphone ở Maxmoble. Với công nghệ này, việc thay mặt kính Meizu MX4 Pro tại Hà Nội chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được tiếp nhận lại máy

Giá thay thế mặt kính Meizu MX4 Pro như thế nào?

Để không bị chặt chém khách hàng cần Nắm bắt được thay màn hình Meizu MX4 Pro giá bao nhiêu cũng như tìm đến cơ sở uy tín để thay.

Các bạn nên đến những địa chỉ thay mới uy tín. Không chỉ chất lượng dịch vụ được đảm bảo mà giá cũng rất hợp lý

Tại trung tâm sửa chữa Maxmobile, giá thay mặt kính cạnh tranh nhất thị trường. Để cập nhật giá mới nhất, các bạn liên hệ với trung tâm theo số: 0969 655 655

thay-mat-kinh-Meizu-MX4-Pro

Maxmobile -Trung tâm sửa chữa uy tín 

Những lưu ý khi đi thay mới mặt kính Meizu MX4 Pro.

Thứ nhất: Khách hàng nên lưu trữ dữ liệu cá nhân vào máy tính trước khi mang đến cửa hàng để sửa mặt kính  Meizu MX4 Pro.

Thứ hai: Khách hàng hãy giữ thẻ sim  cẩn thận.

Thứ ba: Các bạn cần tháo giữ ốp lưng, những phụ kiện trang trí khác một cách nhẹ nhàng tránh tác động tới bộ phận khác trước khi sửa mặt kính. Nếu gặp khó khăn thì bạn nên mang tới cho các thợ sửa để họ xử lý.

Thứ tư: Khách hàng cần cất Điện thoại vào một cái bọc và niêm phong cẩn thận hạn chế rớt những linh kiện bị hỏng.

Thứ năm: Để được thay nhanh nhất quý khách hãy mang máy đến Maxmobile để nghe chuyên viên giải đáp.

Các bước thay mặt kính Meizu MX4 Pro uy tín tại Maxmobile

Bước 1: Các kỹ thuật viên test máy cùng quý khách.

Bước 2: Nhân viên của Maxmobile báo giá thống nhất với các bạn. Các kỹ thuật test lại trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 60 phút. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Kỹ thuật check lại mặt kính và dán tem bảo hành.

Bước 5: Quý quý khách đến nhận máy, check chức năng và bắt đầu thanh toán.

Khách hàng hài lòng với dịch vụ thay mặt kính Meizu MX4 Pro tại Maxmobile vì

Bạn sẽ được kiểm tra lỗi về mặt kính Meizu MX4 Pro hoàn toàn không mất phí khi tới Maxmobile. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, xác định giúp bạn chuẩn xác hư hỏng và giải đáp hướng giải quyết lấy ngay hợp lý .

Với máy móc hiện đại, thay mới mặt kính Meizu MX4 Pro  chuyên dụng, Maxmobile giảm thiểu được tối đa những lỗi gây bị hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. Bên cạnh đó, keo dán KHÔ cũng đã được lựa chọn dòng tốt nhất để cố định mặt kính cho các bạn.

Quý khách sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi chỉ thay mới linh kiện hỏng, tuyệt đối không có tình trạng luộc đồ.

Không những thế, khi sửa chữa hư hỏng phải mở máy để thực hiện công việc, Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ vệ sinh điện thoại không mất phí để máy  hoạt động tốt

 

About seo thanh