Home / Apple / Thay mặt kính Iphone 7, Iphone 7s chính hãng tại Hà Nội

Trên chiếc điện thoại Iphone 7, iphone 7s mặt kính màn hình là bộ phận quan trọng nhất. Thử hỏi thiết bị của bạn vì một lí do gì đó bị rơi vỡ, hỏng hóc, bạn sẽ chẳng thể thao tác, sử dụng được mặc dù nó có cấu hình rất khủng, thiết kế đẹp nhất.

hinh-anh-iphone-7-3

Khi nào cần thay mặt kính Iphone 7, Iphone 7s

Như chúng ta đã biết Iphone 7 lock nhật , 7s là thiết bị mới nhất của Apple, chẳng có gì lạ khi mọi tinh túy đều được Apple đầu tư kĩ lưỡng trên 2 sản phẩm này. Với một thiết kế nguyên khối, kích thước màn hình siêu mỏng, những lớp kính vát 2,5D được tráng một lớp Sapphire chống trầy xước, nhưng một thiết bị đẹp thì thường dễ rơi vỡ hỏng hóc. Sau đây là những trường hợp khách hàng gặp phải liên quan tới màn hình :

Trường hợp 1 :

Mặt kính Iphone 7,7s của bạn bị vỡ nhưng mọi thao tác cảm ứng , hiển thị trên màn hình đều không ảnh hưởng thì giải pháp đó là thay mặt kính Iphone chính hãng mới bằng công nghệ tách, ép kính chân không chỉ có tại Maxmobile

Trường hợp 2 :

Mặt kính ngoài Iphone 7,7s bị vỡ đồng thời thao tác cảm ứng trên màn hình lúc được lúc không, mất cảm ứng tại một số điểm, có khi liệt cả 1 hàng dài, tuy vậy màn hình hiển thị vẫn không vấn đề thì giải pháp duy nhất đó là thay cả bộ màn hình.

Trường hợp 3 :

Màn hình Iphone 7,7s không bị vỡ , nhưng hỏng cảm ứng, trên màn hình xuất hiện những ố vàng, thậm chí có những đốm mực đen thì bạn chỉ có thể thay full bộ màn hình mới khắc phục được vấn đề này

Trường hợp 4 :

Đối với những thiết bị Iphone 7,7s đã thay màn hình rồi tại những nơi không uy tín thì xuất hiện hiện tượng, màn hình bị bong keo, thậm chí bong cả viền, nhìn kĩ thấy bụi lọt vào trong màn hình thì các bạn hãy đến ngay Maxmobile để được làm lại với chi phí 0đ

iphone-7
                                                                                                              thay mặt kính iphone-7

Maxmobile sự lựa chọn hàng đầu khi thay mặt kính Iphone 7,7s

Tự hào là trung tâm bảo hành điện thoại di động hàng đầu tại Hà Nội, với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, chúng tôi phục vụ rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của Apple, theo đánh giá khách quan mọi người đều cảm thấy hài lòng. Ở chúng tôi có được sự nhiệt huyết trong nghề, sự nhiệt tình với khách hàng.  Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ : Uy Tín – Chất Lượng đã được khẳng định. Mặt kính Iphone 7,7s sẽ được thay thế nhanh chóng, chất lượng đảm bảo sáng trong, mọi thao tác sử dụng mượt mà như chưa từng sửa chữa.

Phương châm làm việc của Maxmobile :

 • Khách hàng luôn là thượng đế
 • Tư vấn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ trả lời Online mọi lúc mọi nơi
 • Linh kiện thay thế, mặt kính Iphone 7,7s xuất xứ chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Apple
 • Khách hàng theo dõi trực tiếp quá trình thay thế sửa chữa, không cần lo lắng thay thế đánh tráo linh kiện
 • Chi phí rẻ nhất, bảo hành dài nhất 12 tháng cho linh kiện thay thế
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm

Quy trình nhận thay mặt kính Iphone 7,7s

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy, hỏi rõ những vấn đề mà khách hàng gặp phải, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, thông báo hướng giải quyết, và chi phí dịch vụ thay mặt kính Iphone 7,7s.

Bước 2: Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên chuyển máy vào phòng thay thế, lấy linh kiện cho khách hàng xem qua trước khi mang vào thay, khách hàng ngồi xem trực tiếp quá trình sửa chữa.

Bước 3: Trong quá trình thay thế, nhân viên kĩ thuật có trách nhiệm trả lời những câu hỏi khách hàng thắc mắc.

Bước 4: Quá trình thay thế nhanh chóng, nhân viên test lại máy một lần nữa rồi chuyển máy qua khách hàng kiểm tra.

Bước 5: Nếu quá trình thay thế không gặp sai sót, khách hàng vừa lòng. Tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ thay mặt kính Iphone 7/7s, và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

 

 

Những dịch vụ ưu đãi khi thay mặt kính Iphone 7,7s

 • Vệ sinh toàn bộ máy với chi phí 0đ
 • Tặng miếng dán màn hình
 • Hỗ trợ cài đặt ứng dụng, nâng cấp Ios mới nhất
 • Fix lỗi free với sản phẩm Iphone 7,7s Lock
 • Tặng thẻ girfcard giảm giám 100k cho lần sửa tiếp theo

Tham khảo sản phẩm Iphone 7 qua clip sau đây

Maxmobile luôn là địa chỉ thay mặt kính Iphone 7,7s chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Để biết thông tin chi tiết xin liên hệ :

Trung tâm điện thoại đi động MaxMobile
Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565 – Hotline: 0969.655.655
Email: [email protected] – MaxMobile.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

About admin