Published on

by

in Apple

Ban đang cần thay mặt kính iPhone 8  Plus tại Hà Nội và TP.HCM. Mặt kính iPhone của bạn  bị xước, trầy và bạn đang tìm kiếm một trung tâm sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại uy tín. Hãy nhấc máy lên .

Home / Apple / Thay mặt kính cảm ứng iphone 8 Plus tại Hà Nội

Ban đang cần thay mặt kính iPhone 8  Plus tại Hà Nội và TP.HCM. Mặt kính iPhone của bạn  bị xước, trầy và bạn đang tìm kiếm một trung tâm sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại uy tín. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho cũng tôi để được giải đáp, hỗ trợ một cách tốt nhất về sửa chữa thay mặt kính điện thoại iPhone.

Quá trình sửa chữa được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyển môn cao có nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu muốn sửa chữa, thay mặt  kính cảm ứng iphone 8 Plus tại Hà Nội hãy đến ngay Maxmobile chúng tôi sẽ giúp bạn thay mặt kính mới với chất lượng tốt nhất.

Nguyên nhân bạn cần thay mặt kính iphone 8 plus

Mặt kính  iPhone 8 Plus là lớp bên ngoài giúp bảo vệ màn hình cảm ứng và để quý khách tương tác với máy. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng iPhone 8 Plus rất dễ diễn ra nhiều vấn đề hư hỏng như: mặt kính cảm ứng bị trầy xước, rơi vỡ gây ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại và làm mất đi vẻ đẹp đẳng cấp của máy. Những nguyên nhân khiến cho mặt kính điện thoại iPhone 8 Plus bị lỗi có thể kể đến như:

thay-mat-kinh-cam-ung-iphone-8-tai-ha-noi

Mặt kính sau của iPhone 8 Plus bị rơi vỡ

  • Người dùng vô tình làm rơi rớt chiếc điện  iPhone 8 Plus làm mặt kính bị nứt vỡ
  • Để điện thoại chung với những đồ vật khác hay các vật sắc nhọn khiến mặt kính điện thoại bị va chạm và nứt vỡ.
  • Trong khi chụp hình hay dùng điện thoại, không may chiếc  iPhone 8 Plus bị rơi xuống làm  vỡ mặt kính, cảm ứng bị liệt.
  • Trong khi sạc pin vẫn chơi game hay là nhiều công việc khác làm điện thoại phải chịu áp lực lớn gây hư hỏng mặt kính cảm ứng.
  • Sử dụng điện thoại lâu khiến mặt kính cảm ứng có hiện tượng trầy xước, cảm ứng không còn nhạy bén và bị đơ liệt.

Dù là bất kỳ nguyên nhân nào, nhưng khi mặt kính bị vỡ nứt thì bạn cần sớm đem điện thoại tới địa chỉ uy tín để được khắc phục và thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 Plus chính hãng mới ngay. Nếu như không kịp thời sửa chữa có thể sẽ khiến cho điện thoại không thể tiếp diễn hoạt động và gây hư hỏng

Làm sao để phân biệt màn hình iPhone 8 Plus hàng ZIN hay hàng lô?.

Phân biệt qua màu sắc: màn hình ZIN sẽ có màu sắc sẽ đậm và các chi tiết nhìn sắc nét hơn, màu sắc tương sáng hơn còn những loại màn hình kém chất lượng thường màu sắc không tươi và nếu như nhìn kỹ sẽ có dấu hiệu bị rổ.

Phân biệt qua cảm ứng: màn hình điện thoại ZIN lúc thao tác sẽ đem lại cảm giác mượt mà hơn, không bị nặng tay khi kéo rê các hình hay icon, nhất là xem có bị độ trễ hay không ?

Thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 Plus như thế nào?

Do cấu tạo nguyên khối, khi bạn muốn sửa chữa hoặc thay thế linh kiện của điện thoại iPhone 8 Plus, đặc biệt là thay màn hình điện thoại iPhone 8 Plus cần tháo rời từng linh kiện ra. Đối với quy trình thay màn hình điện thoại iPhone 8 Plus hoặc thay mặt kính điện thoại iPhone 8 Plus , cần tháo rời nguyên bộ màn hình điện thoại ra bởi theo cấu tạo nguyên bản ba phần không tách rời.

thay-mat-kinh-cam-ung-iphone-8-tai-ha-noi-1

Thay mặt kính iPhone 8 plus đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề cao

Việc thay mặt kính điện thoại iPhone 8 Plus đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có chuyên môn và cẩn thận, tỉ mỉ khi thay thé. Thay mặt kính iPhone 8 Plus có thành công hay không không chỉ ảnh hưởng đến  tính thẩm mỹ của điện thoại iPhone 8 Plus mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của màn hình hiển thị và chức năng cảm ứng sau nó.

Bởi thế, khi bạn muốn thay mặt kính cho iPhone 8 Plus thì nhất định bạn phải tới các cơ sở sữa chữa uy tín, lâu năm nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Dịch vụ thay mặt kính điện thoại iPhone 8 Plus ở Maxmobile

Khi điện thoại iPhone 8 Plus của bạn cần thay mặt kính, kỹ thuật viên ở Maxmobile sẽ bắt đầu kiếm tra xem phải thay full bộ màn hình hay chỉ cần thay mặt kính điện thoại và giữ nguyên màn hình cũ. Tùy theo lỗi hư hỏng máy của bạn,Maxmobile sẽ có phương án giải quyết tốt nhất.

Với phương châm làm việc “ Trao chất lượng, nhận niềm tin” Maxmobile cam kết vào tất cả dịch vụ sửa iphone của mình:

  • Thay được mặt kính cảm ứng iPhone 8 Plus chất lượng nhất.
  • Cam kết bảo hành dịch vụ, các bạn còn có thể an tâm hơn lúc chọn mua thêm nhiều gói bảo hiểm màn hình.
  • Kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm sẽ test, sửa chữa hoặc thay thế linh kiện iPhone 8 Plus.
  • Hỗ trợ trước và sau lúc thay mặt kính điện thoại iPhone tại Maxmobile
  • Linh kiện, phụ kiện iPhone bảo đảm chính nhãn hàng, xuất xứ Xuất xứ rõ ràng.

>>Tham khảo video:Thay Mặt kính iPhone 6

About admin