Published on

by

in Apple

Thay-man-hinh-iPhone-5C-gia-re

Điện thoại iphone 5c là một trong những dòng điện thoại cao cấp hot những trên thị trường, nhờ vào những thiết kế tinh tế sang trọng với màn hình được bảo vệ bảo mặt .

Home / Apple / Thay màn hình iPhone 5C giá rẻ, chất lượng

Điện thoại iphone 5c là một trong những dòng điện thoại cao cấp hot những trên thị trường, nhờ vào những thiết kế tinh tế sang trọng với màn hình được bảo vệ bảo mặt kính cường lực, những vẫn không tránh khỏi những nguyên cơ khiến iphone 5c bị vỡ màn hình, bể mặt kính. Cần một nơi có uy tín để thay màn hình  iphone 5c giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội và TPHCM để sửa chữa và thay thế.
Nhận thấy nhu cầu thay màn hình iPhone 5c Zin chính hãng của khách hàng lên cao. Chúng tôi đang cung cấp cho quý khách những sản phẩm màn hình zin 100% ép kính. Toàn bộ màn hình của chúng tôi được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo nguyên zin. Chất lượng màn hình các bạn có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của các bạn.
Thay mặt kính cảm ứng iPhone 5c tại Maxmobile chúng tôi cam kết chất lượng màn hình không thay đổi so với lúc ban đầu. Màn hình iphone 5c đạt chất lượng tốt nhất, như mới.

Nguyên nhân dấn tới việc phải thay màn hình iPhone 5c

1. Do va đập mạnh trong quá trình sử dụng (do sự bất cẩn của người dùng)
2. Do chiếc iPhone 5c của bạn bị dính nước, gây hư màn hình.
3. Cần phải Thay màn hình iPhone 5c khi main, nguồn bị hư hỏng
4. Tuổi thọ của màn hình cảm ưng bị giảm sút sau một khoảng thời gian dài sử dụng (Do bị lỗi hoặc một số yếu tố khác gây nên)
5. Cáp màn hình của iPhone 5c bị lỏng (trường hợp này chỉ cần sửa chữa cáp)
6. iPhone 5c bị dính nước
Trên là những nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình iPhone 5c bị hư hỏng. Nếu trong trường hợp, không phải do những nguyên nhân trên gây nên, thì nhanh tay gọi ngay cho Maxmobile chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Thay-man-hinh-iPhone-5C-gia-re

Hình ảnh màn hình iPhone 5C đã bị vỡ hỏng 

Các bước thay màn hình iPhone 5C

Khi khách hàng đến với Maxmobile điện thoại iPhone 5c của quý khách hàng sẽ được chúng tôi kiểm tra nhanh chóng từ đó có thể đưa ra cách khắc phục tốt nhất để đảm bảo màn hình iPhone 5c sau khi thay thế sẽ hoạt động tốt như mới. Sau quá trình kiểm tra hư hỏng đã được thông báo, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiến hành quá trình thay màn hình iPhone 5c như sau:
Bước 1: Kiểm tra màn hình iPhone 5c
Kỹ thuật viên tiến hành nhận máy và kiểm tra sự cố hư hỏng màn hình iPhone 5c ra sao? Và thông báo cho quý khách hàng được biết về cách khắc phục cũng như chi phí sửa chữa.
Bước 2: Thay màn hình iPhone 5c trong phòng kỹ thuật.
Khi khách hàng đã đồng ý với cách khắc phục sửa chữa, thay màn hình cho iPhone 5c đã được kỹ thuật viên của Maxmobile thông báo. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành thay màn hình mới ngay cho bạn.
Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại màn hình mới của iPhone 5c sau khi thay mới.
Bước 4: Bàn giao, thanh toán và viết giấy bảo hành cho khách.
Nếu bạn đang cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone 5c tại TP HCM thì hãy liên hệ ngay với Maxmobile . Bạn sẽ được tư vấn nhanh chóng và trực tiếp nhất về dịch vụ thay màn hình của trung tâm Maxmobile chúng tôi.

Thay-man-hinh-iPhone-5C-lay-ngay

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5C tại Maxmobile 

Cam kết của Maxmobile khi thay màn hình iPhone 5C

1. Cam kết sử dụng màn hình chính hãng nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng
2. Kỹ thuật viên lành nghề, chuyên môn cao thay thế nhanh gọn, trân trong từng giây phút của khách hàng
3. Bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức trong 3 tháng khi sản phẩm bị lỗi
4. Quy trình minh bạch, tuyệt đối trung thực khi thay thế sửa chữa máy cho khách hàng
5. Nhân viên phục vụ tân tâm, chu đáo
Có rất nhiều quý khách hàng đã đến và hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi. Maxmobile với mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất,

About admin