Published on

by

in Tin Liên Quan

thay màn hình iPhone 5

Hiện nay nhu cầu thay màn hình iPhone 5 của khách hàng tăng cao. Vì qua khoảng thời gian sử dụng lâu dài, màn hình và mặt kính cảm ứng iPhone 5 bị hư hỏng .

Home / Tin Liên Quan / Thay màn hình iPhone 5 giá rẻ

Hiện nay nhu cầu thay màn hình iPhone 5 của khách hàng tăng cao. Vì qua khoảng thời gian sử dụng lâu dài, màn hình và mặt kính cảm ứng iPhone 5 bị hư hỏng nặng, bắt buộc phải thay mới. Tuy nhiên có rất nhiều điểm lưu ý mà đa số người dùng không biết về nguyên nhân cũng như lý do tại sao phải thay màn hình cảm ứng iPhone 5, đặc biệt là không biết thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 5 ở đâu thì giá rẻ? Chất lượng tốt và uy tín nhất tại HCM?

thay màn hình iPhone 5
thay màn hình iPhone 5

Thay màn hình – mặt kính iPhone 5 ở đâu giá rẻ? Chất lượng cao tuyệt đối?

Dù không còn là dòng điện thoại nổi trội, nhưng iPhone 5 vẫn rất được nhiều người tin dùng vì mức độ tiện lợi mà nó mang lại. Với thiết kế nhỏ gọn của mình, iPhone tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu khi có thể bỏ vừa túi quần và dễ cằm tay, khác hẳn với các dòng smartphone to lớn bây giờ. Và khi chẳng may màn hình/mặt kính iPhone 5 của bạn bị vỡ bạn cần phải đem thay ngay để tránh bị nặng hơn nữa.

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn khi nào thì nên thay màn hình iPhone 5, và khi nào nên thay mặt kính cảm ứng. Tránh nhầm lẫn gây tốn nhiều chi phí mà không đem lại hiệu quả nào cho điện thoại của bạn.

Những trường hợp nên thay màn hình iPhone 5 ngay

Trường hợp thay nguyên bộ màn hình iPhone 5:

– Trên màn hình iPhone bắt đầu có vết xước, đường kẻ sọc ngang dọc xuất hiện nhiều, xuất hiện đen trắng hoặc những đóm trắng trên màn hình iPhone 5.

– Màn hình chỉ hiển thị một nửa, nửa còn lại không hoạt động hoặc hoạt động rất bất thường, lúc có lúc không.

– Có nhiều điểm chết trên màn hình iPhone 5 mà bạn không thể thao tác ở vị trí điểm chết đó.

– Điện thoại xuất hiện tình trạng bị đơ, liệt loạn, chết màn hình, cảm ứng bị liệt hoặc lúc được lúc không.

– Màu màn hình iPhone 5 hiển thị không chuẩn, thường rơi vào tình trạng mất màu.

– Đặc biệt là trường hợp màn hình bị rơi vỡ nghiêm trọng khiến máy hỏng màn hình và mặt kính hoàn toàn, không thể thực hiện được bất cứ thao tác nào nữa. Khi đó bạn phải thay nguyên bộ màn hình.

Trường hợp chỉ cần thay mặt kính iPhone 5:

– Khi điện thoại bị rơi và chỉ vỡ mặt kính. Bạn chỉ cần thay mới mặt kính iPhone 5 là đã có thể sử dụng và tiết kiệm hơn nhiều so với việc thay nguyên bộ màn hình.Màn hình iPhone 5 bị rơi vỡ và hư hỏng cần mang đến Maxmobile thay màn hình

Xem thêm >>> Thay camera iphone 6 plus chính hãng giá rẻ

Nguyên nhân màn hình và mặt kính cảm ứng iPhone 5 bị hư hỏng

– Trong quá trình sử dụng, người dùng không may làm điện thoại bị va đập mạnh.

– Điện thoại bị dính nước dẫn đến hư màn hình.

– Khi main và nguồn bị hỏng nặng.

– Tuổi thọ của màn hình/mặt kính cảm ứng iPhone 5 bị giảm sút do được sử dụng thời gian dài.

– Cáp màn hình điện thoại bị hư hỏng.

Giá rẻ bất ngờ khi thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 5 tại Maxmobile

Thị trường thay màn hình iPhone 5 tại TPHCM và Hà Nội đầy rẫy các mức giá khác nhau. Dẫn đến khách hàng bị rối và không biết giá rẻ nhất là bao nhiêu, chất lượng màn hình có được đảm bảo không.

Đến với Maxmobile, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng mức giá thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 5 rẻ nhất thị trường Hà Nội & TPHCM hiện nay. Không ngại về giá cả, không lo lắng về chất lượng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá khi tới sửa chữa tại trung tâm.

About seo thanh