Home / Apple / Tại sao bạn nên chọn thay vỏ iPhone 6S tại Maxmobile?

Hiện nay, thay vỏ iPhone 6S là một trong số những dịch vụ rất hot hiện nay, nó giúp cho bạn sở hữu một chiếc điện thoại mới với nhiều màu sắc khác nhau. Thậm chí, bạn có thể sở hữu một chiếc điện thoại mang màu “độc” mà chỉ mình bạn mới có, là cách để bạn khẳng định cá tính riêng của mình. Vậy chi tiết về dịch vụ này thì bạn hãy theo dõi bài viết dịch vụ sau nhé

Tại sao bạn nên chọn thay vỏ iPhone 6S tại Maxmobile?

Tại sao bạn nên chọn thay vỏ iPhone 6S tại Maxmobile? Hiện nay, trên thị trường có nhất nhiều loại vỏ điện thoại với các chất lượng khác nhau, nếu như chẳng may bạn thay phải vỏ không đạt chất lượng thì vỏ sẽ mau chóng hư hỏng sau thời gian ngắn khi thay . Đôi khi, nhiều loại vỏ điện thoại không chất lượng sẽ làm cho sóng điện thoại trở nên yếu hơn nhiều.

Tại Maxmobile, chúng tôi cam kết với bạn sẽ thay loại vỏ điện thoại tốt nhất, với giá cả thấp nhất cho bạn, bảo đảm bạn sẽ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ từ chúng tôi. Nhân viên phụ trách việc thay vỏ đều có nhiều kinh nghiệm, giúp thay vỏ nhanh chóng và chuẩn xác từng centimet.

Lý do bạn nên thay vỏ iPhone 6S

co-nhieu-vo-iphone-6s-chat-luong-danh-cho-khach-hang

Nhiều mẫu vỏ iPhone 6S chất lượng để khách lựa chọn

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra lý do bạn nên thay vỏ iPhone 6S mới. Bạn đã sử dụng chiếc điện thoại sau một thời gian lâu, nên vỏ máy của bạn đã bị trầy xước, bong tróc sơn, móp méo và cũ ở các góc hay bị mờ camera gây ra mất thẩm mỹ và làm giảm đi giá trị chiếc smartphone của bạn.

Làm mới cho chiếc điện thoại khi vỏ đã quá cũ hoặc bị nứt, cong vênh bằng việc thay vỏ sẽ giúp để bạn lấy lại phong cách và diện mạo mới cho chiếc điện thoại của mình. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không tìm một nơi thay vỏ iPhone 6S chính hãng 

Địa chỉ thay vỏ iPhone 6S chính hãng tại Maxmobile

Bạn đang muốn iPhone 6S của mình trở lại như mới, bạn muốn đổi màu mới, tạo phong cách mới cho riêng mình. Bạn muốn tìm nơi để thay vỏ iPhone 6S nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy, có giá thay vỏ rẻ và chất lượng đảm bảo.

Vậy bạn hãy đến với Maxmobile của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết mọi nhu cầu mà bạn mong muốn. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng một cách tận tâm, quy trình chuyên nghiệp nhất. Thay chính xác đúng với các linh kiện mà khách hàng yêu cầu, giao máy đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.
Khi bạn có nhu cầu muốn thay vỏ điện thoại hãy đến với trung tâm Maxmobile, chắc chắn bạn sẽ nhận được một dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên tại trung tâm luôn phục vụ khách hàng chu đáo và nhiệt tình nhất. Bạn sẽ được thay vỏ một cách nhanh chóng, chờ lấy máy trong thời gian ngắn.

Do đó, bạn khỏi phải lo thêm một vấn đề mà từ xưa đến giờ khách hàng nào cũng sợ chính là điện thoại của bạn bị luộc linh kiện.

Quy trình thay vỏ iPhone 6S tại trung tâm Maxmobile

Hinh-anh-thay-vo-iphone-6s-moi-tai-maxmobile

Vỏ sau khi thay tại Maxmobile

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đến từ khách hàng: Bộ phận tiếp tân sẽ đảm nhận

Khi bạn đến trung tâm, bộ phận tiếp tân sẽ tiếp nhận máy của bạn. Họ sẽ kiểm tra các chức năng trên máy, thông báo tới khách hàng tình trạng sau khi kiểm tra, xem đảm bảo điều kiện khi thay.

Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật độc lập: Nhân viên kỹ thuật của Maxmobile đảm nhận

Khách hàng được kiểm tra vỏ iPhone 6S mới sẽ dùng thay thế và tư vấn về thời gian thay.

Bước 3: Tiến hành thực hiện thay vỏ: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay vỏ cho điện thoại iPhone 6S lâu năm sẽ đảm nhận việc thay thế vỏ mới cho bạn

Bước 4: Kiểm tra lại máy cẩn thận trước khi giao trả lại máy cho khách hàng

Bước 5: Bàn giao thiết bị sau khi thay vỏ:

Sau khi thay vỏ iPhone 6S hoàn tất, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao trả máy cho bạn. Bạn kiểm tra lại chất lượng vỏ điện thoại sau khi được thay mới.

Bước 6: Thanh toán và ghi bảo hành dịch vụ : Do bộ phận chăm sóc khách hàng đảm nhận

Trên đây là toàn bộ về các bước khi thay vỏ iPhone 6S tại Maxmobile, tất cả đều được tuân thủ nghiêm ngặt từng quy trình để giúp khách hàng cảm thấy sẽ yên tâm khi giao máy để trung tâm thực hiện thay mới linh kiện.

About seo thanh