Published on

by

in Chưa được phân loại

Sim Ghép iPhone X

Sử dụng sim ghép iPhone X mở khóa mạng là cách làm hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với việc sử dụng Code. Đây là giải pháp tốt nhất còn .

Home / Chưa được phân loại / Sim ghép iPhone X giá rẻ

Sử dụng sim ghép iPhone X mở khóa mạng là cách làm hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với việc sử dụng Code. Đây là giải pháp tốt nhất còn áp dụng cho những nhà mạng không bán Code. Khi lắp sim, bạn sẽ lắp đồng thời với một chiếc sim khác, rồi đưa vào khay sim của máy, bằng một số thao tác thêm về phần mềm là bạn có thể sử dụng được bình thường đầy đủ tính năng như những chiếc điện thoại bản quốc tế khác.

Sim Ghép iPhone X
Sim Ghép iPhone X

Tất cả các sim ghép đều được bảo hành 12 tháng và hướng dẫn bạn sử dụng. Ngoài ra nếu trong quá trình sử dụng có bất kỳ vướng mắc hay khó khăn nào gặp phải, bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ MIỄN PHÍ.

Hiện này Maxmobile mang tới tất cả giải pháp cho khách hàng trên: iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 6, iPhone 6 Plus, 6S, 6S Plus và iPhone 7, 7 Plus… những chiếc sim được thiết kế riêng cho từng dòng máy, đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả và ổn định.

Đây là loại sim ghép đặc biệt, KHÔNG tác động phần cứng, KHÔNG chỉnh sửa khay sim, tiêu tốn điện năng không đáng kể nhờ đó máy hoạt động ổn định hơn.

Lợi ích khi mua sim ghép iPhone X tại Maxmobile

  • Hỗ trợ sử dụng miễn phí
  • SIM Nano chính hãng, chất lượng cao.
  • KHÔNG chỉnh sửa khay sim
  • Điện năng tiêu thụ cực thấp
  • Thời gian bảo hành lâu nhất : 12 tháng cho sim ghép iPhone X

Ngoài dịch vụ bán sim ghép iPhone X ra, hiện nay chúng tôi còn cung cấp loại sim ghép iPhone 7, 7 Plus với giá rẻ bạn có thể xem thêm

Dịch vụ sim ghép cho các loại iPhone tại Maxmobile

Trung bình mỗi tháng, số lượng sim ghép tiêu thụ lên tới trên 200 chiếc cho khách hàng của mình. Bạn lo lắng chiếc iPhone không sử dụng được sim ghép, chúng tôi hiểu những lo lắng của bạn. Không có ai lại muốn bỏ ra một số tiền để mua một sản phẩm không sử dụng được, chính vì vậy….Bạn sẽ không phải MUA nếu chiếc sim không hoạt động.

Địa chỉ bán sim ghép iPhone X tại HÀ NỘI & TPHCM

Maxmobile là địa chỉ uy tín chuyên cũng cấp các loại sim ghép iPhone X tại TPHCM và Hà Nội giá rẻ nhất

Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm sim ghép iPhone X của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0969 655 655

About admin