Published on

by

in Apple

Bạn đang sử dụng iPhone 7 phiên bản lock ?Bạn muốn sử dụng ở Việt Nam , việc sử dụng sim ghép iPhone 7 là một trong những phương pháp unlock hiệu quả nhất mà giá thành lại rất rẻ trên thị trường so .

Home / Apple / Sim ghép iPhone 7 có giá bao nhiêu

Bạn đang sử dụng iPhone 7 phiên bản lock ?Bạn muốn sử dụng ở Việt Nam , việc sử dụng sim ghép iPhone 7 là một trong những phương pháp unlock hiệu quả nhất mà giá thành lại rất rẻ trên thị trường so với việc Unlock bằng code. Và nó cũng là phương pháp Unlock iPhone duy nhất với những nhà mạng không bán Code. Với thao tác đơn giản, việc sử dụng sim ghép iPhone để unlock ổn định giống như phiên bản quốc tế , được rất nhiều người tin dùng hiện nay.

sim-ghep-iphone-7

Sim ghép iPhone 7 giá rẻ chính hãng 

iPhone lock là gì?

iPhone lock là chiếc điện thoại được khóa mạng bởi 1 nhà mạng nào đó, khi thiết bị này được phát hành ra thị trường thì chỉ dùng được sim của nhà mạng này.Nhà mạng khi phát hành iPhone dạng lock, sẽ kèm theo một hợp đồng trả tiền từ phía khách hàng hàng nên chi phí của nó sẽ rẻ hơn so với phiên bản quốc tế. Do đó  iPhone 7  không thể tương thích với sim của nhà mạng tại Việt Nam và việc sử dụng dịch vụ sim ghép iPhone 7 để unlock mới có thể dùng được các tính năng của máy.

Tại sao cần sử dụng sim ghép iPhone 7

iPhone 7 là chiếc điện thoại có đầy đủ thiết kế và tính năng như bản quốc tế nhưng bị giới hạn bởi nhà mạng vì nó chỉ có thể sử dụng sim của chính nhà mạng phân phối. Khi về đến Việt Nam, do không tương thích với nhà mạng trong nước, Bởi thế nên iPhone lock có giá thành  rẻ hơn so với phiên bản quốc tế cũng vì những phiền toái  khi mở mạng cũng như trong quá trình sử dụng.

Sim ghép iPhone 7 chính hãng tại trung tâm Maxmobile

Hiểu được được nhu cầu sử dụng iPhone 7 ngày càng nhiều  .Trung tâm MaxMobile đã cho ra đời dòng sim ghép mới hoàn toàn được hỗ trợ thiết kế thích hợp với từng dòng máy cùng nhiều tính năng ưu việt, hoạt động vô cùng hiệu quả mà từ trước tới nay chưa có loại sim ghép nào giải quyết được.Tại trung tâm Maxmobile có giá sim ghép iPhone 7 rẻ nhất trên thị trường hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với trung tâm chu.

Unlock-iPhone-7

Maxmobile trung tâm Unlock điện thoại tốt nhất hiện nay

Sim ghé iPhone 7 có tác dụng gì.

Ưu điểm của sim ghép iPhone 7 tại trung tâm MaxMobile là:

– Sim ghép iPhone 7 có thiết kế khá mỏng, tương thích với tất cả dòng iPhone có trên thị trường hiện nay, do vậy khi thao tác sẽ không cần  chỉnh sửa hay tác động vào khay sim hay mở máy của bạn.

– Sử dụng sim ghép  cũng giúp cho điện thoại tiêu thụ điện năng tại mức thấp nhất, không làm ảnh hưởng đến nguồn điện của thiết bị.

– Là phương pháp có giá thành rẻ hơn các so với unlock iPhone 7 bằng code

– Sim ghép 4G Hỗ trợ kết nối 4G tốc độ cao.

– Sim ghép  iPhone sửa tất cả các lỗi cơ bản như 101#, iMessage, Facetime..

– Thủ tục đơn giản, thao tác nhanh chóng lấy được ngay trong vòng 15 – 30 phút.

Vì điện thoại iPhone 7 được thiết kế khá mỏng nên khay sim rất dễ gãy. Nhưng với sự khéo léo của  kỹ thuật viên tại trung tâm MaxMobile, khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về kĩ thuật chất lượng của con người tại trung tâm chúng tôi.

Liên hệ ngay với trung tâm Maxmobile để được tư vấn trực tiếp

MaxMobile có đội ngũ nhân viên giỏi, tận tâm cùng sự hỗ trợ tư vấn của khách hàng, giúp bạn tìm được phương án unlock hợp lý nhất cho chiếc iPhone  của mình bất kì đời nào của iPhone đều có thể sử dụng sim ghép được. Trung tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết không tráo đổi linh kiện, thời gian thao tác nhanh chóng và rẻ nhất khu vực cùng chế độ hậu mãi dài hạn khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sim ghép iPhone 7 vui lòng liên hệ trung tâm Maxmobile.

 

About admin