Home / Samsung / Samsung đã khắc phục được lỗi vào nước của Galaxy S7 Active

Hẳn bạn còn nhớ tới vụ lùm xùm liên quan tới Samsung và chiếc điện thoại siêu bền Galaxy S7 Active của họ cách đây ít ngày mà MaxDaily đã đưa tin chứ? Số là lúc đó, tạp chí Consumer Report đã thực hiện bài kiểm tra khả năng chống nước của chiếc điện thoại này dưới sự giám sát của Cnet. Kết quả là cả 2 mẫu Galaxy S7 Active được thử nghiệm đều đã “chết đuối” và không thể vượt qua bài kiểm tra của tờ báo trên.

Samsung đã giải quyết vấn đề trên Galaxy S7 Active nhanh chóng

Samsung ngay sau đó đã phải liên hệ ngay với Consummer Report để làm việc và có một số động thái nhất định để trấn an người dùng. Một cuộc rà soát qui mô lớn ngay sau đó đã diễn ra trong nội bộ dây chuyền sản xuất của công ty Hàn Quốc và đi đến kết luận rằng có một lỗi sản xuất trong quá trình lắp ráp chiếc Galaxy S7 Active, khiến cho một số lượng thiết bị gặp phải tình trạng này.

samsung-galaxy-s7-active

Đại diện Samsung lúc đó đã hứa rằng công ty sẽ sớm  khắc phục vấn đề trên. Đến hiện tại, theo những báo cáo mới nhất cho thấy công ty Hàn QUốc đã sửa hoàn toàn được lỗi sản xuất trên, các thiết bị Galaxy S7 Active thuộc các lô hàng mới của họ đã được kiểm định chặt chẽ và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, một điều cần biết là Samsung sẽ không áp dụng chính sách đổi mới thiết bị cho các máy Galaxy S7 Active thuộc lô hàng trước của họ cho các khách hàng không chứng minh được là thiết bị mắc lỗi vào nước như kiểm tra của Consumer Report. Phía Consumer Report hiện tại đã xác nhận thông tin này và khuyến cáo người dùng nên ném thử chiếc Galaxy S7 Active của họ xuống nước để có thể được đổi máy mới từ Samsung Galaxy S7 Active.

Cảnh sát sử dụng vân tay người chết để mở khóa điện thoại

Các giáo sư tại đại học bang Michigan, Mỹ , đứng đầu là ông Anil Jain ,đang tập trung nghiên cứu một bộ công cụ làm giả sinh trắc học để có thể vượt qua hệ thống bảo mật này trên điện thoại, Galaxy S7 Active , nhằm giúp cảnh sát trong các vụ việc hình sự yêu cầu thông tin từ tội phạm thay vì tốn thời gian vào việc nhờ vả các công ty bảo mật để cài back door vào điện thoại đó. Galaxy S7 Active .ĐƯợc biết, tiến độ của công việc đang trong công đoạn làm giả một bộ vân tay của nạn nhân trong một vụ án mạng gần đây. Các mẫu vân tay sẽ được xử lý và in lại bằng công nghệ 3D.

samsung-galaxy-s7-active-001

Để vượt qua bước xác nhận từ cảm biến điện dung trên điện thoại nhằm chắc chắn đây là vân tay của người sống, Jain và cộng sự đã thực hiện bao phủ ngón tay giả bằng một lớp mỏng các hạt kim loại. Tuy nhiên đó là trên lý thuyết, Jain cho biết ông vẫn còn một vài tuần để tinh chỉnh tốt hơn ngón tay giả này trước khi giao chúng cho cảnh sát. Việc sử dụng vân tay của người chết để mở khóa điện thoại nhằm cung cấp các thông tin về nghi phạm là một việc chưa từng có tiền lệ trong lịch sử pháp lý hiện đại. Galaxy S7 Active, Trong khi đó, các nhà làm luật lại đang tôn trọng quá mức quyền tự bảo vệ thông tin của nghi phạm trong các vụ án.  Trước đây, vào tháng 5, trong một phiên tòa xét xử tại Los Angeles, FBI đã yêu cầu một nghi phạm nữ phải tự mở khóa điện thoại bằng vân tay của mình nhưng không được sự đồng ý của phạm nhân, và kết quả là vụ án vẫn đang bị bế tắc từ đó cho đến bây giờ.

Ô tô điện của Apple sẽ không thể xuất hiện trước năm 2021

Dự án xe điện của Apple, được biết đến trước đây với mật danh “Project titan” vẫn còn là một điều bí ẩn trong giới công nghệ cho đến bây giờ, không rõ ràng trong thời gian phát hành chính thức, thậm chí người ta còn nghi ngờ rằng nó không tồn tại. Galaxy S7 Active ,Theo như những báo cáo ban đầu về dự án, nhiều chuyên gia đã kỳ vọng năm 2019 sẽ đánh dấu là năm đột phá của Apple trong việc tiến vào ngành công nghiệp ô tô. Một thời gian sau đó, nhiều báo cáo lại chỉ ra rằng chiếc Ô tô đầu tiên của Apple sẽ bắt đầu lăn bánh trên đường vào năm 2020.

galaxy-s7-active-tiet-lo-gia-ban-maxmobile

Tuy nhiên đến bây giờ, theo những báo cáo mới nhất, nhiều khả năng chiếc xe hơi đóng mác Táo mẻ sẽ không thể có mặt trên thị trường trước năm 2021. Người tiết lộ tin tức có liên quan mật thiết đến các vấn đề nội bộ của Apple không đưa ra lý do cụ thể cho việc này. Đầu năm nay, nhiều lãnh đạo cấp cao của dự án Titan đã rời Apple với lý do cá nhân, điều này có thể đã ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ của dự án.  Tuy nhiên, cần biết rằng bản thân người đứng đầu công ty có trụ sở tại Cupertino hiện tại cũng chưa xác nhận sự tồn tại chính thức của dự án này, bên cạnh đó thời gian dự kiến cho dự án lại kéo dài đến tận 4-5 năm sau. Do vậy chúng ta sẽ cần thêm thời gian để kiểm chứng thông tin này.

Máy chơi game NES mới của Nintendo sẽ bán chính thức vào 11/11

Sự phổ biến đáng kinh ngạc của Pokémon Go đã phần nào khiến người dùng quên mất rằng nintendo đã đi vào lịch sử ngành game bằng hệ máy NES thần thánh những năm 80 như thế nào. Và có vẻ như để nhắc nhở lại việc đó, sau gần 40 năm, công ty game Nhật Bản đã giới thiệu bản nâng cấp chính thức của hệ máy NES này, với tên gọi cũng mới toanh : NES Classic Edition cũng như câu solgan không bao giờ lỗi thời suốt gần nửa thế kỷ qua của Nintendo “Bây giờ bạn có thể chơi với toàn bộ sức mạnh”. Về cơ bản, NES Classic sẽ cung cấp cho người chơi khoảng 30 game đã làm nên tên tuổi của Nintendo trên thị trường console ngày trước, bao gồm Metroid, Donkey Kong, The Legend of Zelda và (dĩ nhiên) là cả Super Mario thần thánh nữa. Đặc điểm chung của các trò chơi này là ngoài việc được bê nguyên nền tảng đồ họa 8bit có phần “kinh dị” so với tiêu chuẩn hiện nay thì Nintendo cũng nâng cấp chuẩn hình ảnh lên độ phân giải HD để có thể giúp NES Classic không bị vỡ hình khi chạy trên các TV có độ phân giải cao. Có thể thấy, ngoài cảm giác mang lại cho người dùng lớn tuổi một trải nghiệm “tìm về với tuổi thơ” thì cục nhựa mới nhất của Nintendo cũng chả có gì đặc biệt, nhất là khi tất cả trò chơi của hệ máy NES đều có thể chạy giả lập trên cả những chiếc điện thoại thông minh rẻ tiền nhất hiện nay. Nhưng dù sau thì mức giá chỉ hơn $50 của nó cũng tương đối dễ chịu với những người thích sưu tầm. Hiện tại công ty Nhật Bản đã ấn định ngày bán ra chính thức của NES Classic là ngày 11/11, tức hơn 3 tháng nữa. Có vẻ như chiến lược “ăn mày dĩ vãng” này của Nintendo sẽ giúp họ móc được thêm một khoản kha khá từ người dùng trung thành của mình, bù đắp phần nào cho giá cổ phiếu đang cắm đầu đi xuống vì không chịu phát hành Pokémon Go tại Nhật trong mấy ngày qua. Tham khảo mặt kính sam sung

About admin