Home / Apple / Những lý do bạn nên mua iPhone 7 Quốc Tế thay vì iPhone 7 lock

Hãng điện thoại lớn nhất Apple luôn luôn là 1 trong những thương hiệu được người dùng biết đến nhiều nhất, ưa chuộng nhất. Và iPhone thì có 2 phiên bản mà người dùng hay sử dụng là bản Quốc Tế và bản Lock

Phiên bản quốc tế là là những phiên bản mà đã được mở khoá nhà mạng, không còn hợp đồng cùng với nhà mạng còn đối với những phiên bản lock là bản vẫn còn có những giằng buộc với nhà mạng. Điều tất nhiên là giá thành bản lock rẻ hơn thường đây là ưu điểm tuy nhiên với những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có đánh giá tốt hơn và sẽ chọn iPhone 7 Quốc Tế thay vì bản lock mạng.

5 Lý do chọn mua iPhone 7 Quốc Tế thay vì Lock

  1. Phiên bản iPhone 7 Quốc Tế sẽ được cập nhật thường xuyên hơn.

Điểm khác biệt so với phiên bản iPhone 7 Lock là các phiên bản Quốc Tế luôn được cập nhật thông tin phiên bản IOS mới. Giúp cho người dùng sẽ được trải nghiệm những điều mới, thú vị mà hãng quả táo khuyết mang lại.

Điểm trái ngược với điều này các phiên bản Lock thường giữ lại ở những IOS thấp dễ jailbreak để fix các lỗi thường gặp của bản lock và tất nhiên nếu cập nhật IOS cao điện thoại sẽ trở thành cái máy đen trắng gần như tác dụng chỉ còn nghe và gọi.

  1.  iPhone 7 Quốc Tế không cần sử dụng sim ghép.

 Khi sử dụng  iPhone 7 quốc tế bạn sẽ dễ dàng tháo nắp sim hơn và không cần phải sử dụng 1 lớp sim ghép lằng nhằng như bản Lock. Bạn chỉ cần chọc khay sim và thay sim khác vào là được. Còn với bản lock các bạn sẽ phải thêm 1 vài thao tác như nắp thêm sim ghép, khi thay sim lại phải chọn lựa lại nhà mạng để fix lỗi chắc chắn với những người ghé cầu kỳ phức tạp thích đơn giản hoá thì phiên bản lock chắc chắn sẽ bị gạch tên khỏi nhu cầu mua sắm.

iphone-7-quoc-te

iPhone 7 quốc tế giá rẻ 

  1. iPhone 7 Quốc Tế sử dụng 4G thả ga, không lo bị hạn chế mạng.

Với thời buổi công nghệ càng cao hiện nay tốc độ mạng cũng là 1 trong những yếu tố được người dùng quan tâm, với các phiên bản iPhone 7 Quốc Tế các bạn hoàn toàn có thể sử dụng mạng 4G ở chế độ nhanh nhất đây chắc chắn sẽ là 1 trong những ưu điểm vượt trội của phiên bản Quốc Tế.

Mạng di động bản Quốc Tế luôn ưu tiên hơn

Bên cạnh đó đối với các phiên bản Quốc Tế máy sẽ tự động chuyển mạng qua lại giữa các băng tần sóng 4G / 3G / 2G như vậy khi di chuyển đến các vùng quê, sóng yếu như các vùng núi, phiên bản lock chắc chắn sẽ mất sóng còn phiên bản quốc tế sẽ vẫn tự động chuyển ít ra vẫn giúp người dùng thoải mái nghe gọi.

>>>>>>>>>Tham khảo thêm bài viết: Sự khác biệt giữa iPhone 7 cũ và iPhone 7 mới

      4. Phiên bản iPhone 7 Quốc Tế dễ dàng tắt âm thanh chụp ảnh.

    Hầu hết tất cả các phiên bản IPhone đều đến từ thị trường Mỹ, do đó máy luôn dễ dàng tắt được âm thanh khi chụp ảnh, điều mà các phiên bản Lock ( nhiều nhất là ở thị trường Nhật vì bản Nhật dễ fix full các lỗi ) vì vậy các bản Lock không thể tắt được âm thanh chụp ảnh, đây cũng là một trong các vấn đề nhức nhối của bản Lock.

         5.  Thời lượng pin bản iPhone 7 Quốc Tế sẽ tốt hơn.

Vì không phải sử dụng qua mảng sim ghép và đồng thời không cần chạy ngầm các ứng dụng để fix lỗi do đó các phiên bản IPhone 7 Quốc Tế sẽ có thời lượng pin tốt hơn nhiều so với phiên bản Lock, và các phiên bản lock sẽ có thời lượng pin kém hơn. Đây cũng là 1 trong những điều mà người dùng lưu ý khi chọn mua iPhone 7 quốc tế

iphone-7-quoc-te

Trung tâm cung cấp điện thoại tốt nhất

Cơ hội mua iPhone 7 với giá chỉ 500.000 đồng

Như vậy với giá iPhone 7 quốc tế chỉ cao hơn 1 chút so với bản Lock người dùng hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc iPhone 7 với chất lượng tốt nhất , không còn lo các lỗi vặt vãnh như bản lock.

Đặt hàng iPhone 7 Quốc tế tại Maxmobile ngay từ ngày hôm nay để có cơ hội mua siêu phẩm với giá chỉ 500.000 đồng. Khi đến với trung tâm Maxmobile khách hàng còn được tặng gói quà đảm bảo “iPhone 7 quốc tế giá rẻ nhất thị trường” trị giá 1 triệu đồng, nhận bộ quà khủng chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 Chương trình chỉ có tại Maxmobile

 

About admin