Home / Tin Liên Quan / Những lưu ý khi thay mặt kính Zen Go 5.5

Maxmobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính Zen Go 5.5 ở Hà Nội. Sở hữu 1 hệ thống thiết bị sửa chữa tiên tiến và Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới khách hàng dịch vụ thay thế mặt kính Zen Go 5.5 uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Mọi người hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thay thế mặt kính Zen Go 5.5 ở tại Maxmobile bởi sau khi thay mới mặt kính, Điện thoại Zen Go 5.5 của quý khách vẫn hiển thị sáng đẹp như ban đầu. Đồng thời, giá thay mặt kính Zen Go 5.5 cũng rẻ hơn rất nhiều so với sửa màn hình cả bộ.

nhung-luu-y-khi-thay-mat-kinh-zen-go-5-5-chat-luong

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Zen Go 5.5

Mặt kính Zen Go 5.5 bị trầy, bị xước nhiều tới mức gây khó khăn trong quá trình sử dụng và thao tác.
Do tác động của ngoại lực khiến mặt kính bị vỡ, không thể sử dụng được.
Cảm ứng của Zen Go 5.5 bị loạn, bị đơ không thể dùng tay để thực hiện các thao tác sử dụng thông thường.
Zen Go 5.5 cảm ứng lúc được lúc không. Gây khó chị trong thời gian sử dụng.
Mọi thắc mắc về giá thay mới mặt kính Zen Go 5.5 xin vui lòng liên hệvới trung tâm để được báo giá chuẩn xác nhất

Giá cả thay thế mặt kính Zen Go 5.5

Tìm đến với bất cứ dịch vụ nào thì giá cả vẫn là vấn đề được quý khách quan tâm nhất. Và thay mặt kính Zen Go 5.5 giá bao nhiêu cũng chính là câu hỏi được nhiều bạn. Đến tới trung tâm sửa chữa Maxmobile bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả. Chúng tôi luôn mang lại bạn dịch vụ thay mặt kính Zen Go 5.5 tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh với giá rẻ nhất.

Chi phí thay mới mặt kính Zen Go 5.5 ở Maxmobile luôn được cập nhật theo giá thị trường. Vậy nên để nắm rõ được mức chi phí dịch vụ bạn vui lòng liên hệ đến ngay HOTLINE:0969 655 655

Thay mặt kính Zen Go 5.5 địa chỉ nào chính hãng ở Hà Nội

Dịch vụ thay thế mặt kính điện thoại Zen Go 5.5 tại trung tâm thay mới linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thay. Không chỉ đảm bảo thay thế mặt kính Zen Go 5.5 nhanh chóng nhất chính xác mà Maxmobile còn có thể thay thế toàn bộ các lỗi thuộc loại khác của hãng.

Chúng tôi cam kết mang tới cho các bạn dịch vụ sửa điện thoại Zenfone cụ thể là thay  mặt kính Zen Go 5.5 lấy liền chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

nhung-luu-y-khi-thay-mat-kinh-zen-go-5-5-gia-re

Trong lúc tháo lắp, ép mặt kính, Quý các bạn có thể trực tiếp xem thao tác thay mới mặt kính Zen Go 5.5 của đội ngũ kĩ thuật viên, khách hàng có thể an tâm không phải lo lắng về vấn đề Luộc đồ chính hãng như các trung tâm khác.

Trang thiết bị sử dụng cho quá thình thay mới mặt kính Zen Go 5.5 Cam kết hiện đại nhất ở Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi điện thoại của khách hàng mang đến trung tâm hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay mới tất cả cả cụm màn hình gây lãng phí và tốn kém

Những lưu ý khi thay mặt kính Zen Go 5.5

Hiện tại, nhiều cơ sở làm ăn thiếu trung thực cùng tồn ở tại song song bên cạnh các địa chỉ thay mặt kính Zen Go 5.5 chính hãng đảm bảo chất lượng. Những địa chỉ này sử dụng linh kiện kém chất lượng, trình độ thay thế non kém và CN trang thiết bị lạc  hậu. Mặt kính sau khi thay thế rất dễ hư hỏng, hơn nữa mức giá thay lại không phải là rẻ. Dưới đây là những lưu ý khi thay mặt kính Zen Go 5.5 bạn cần nắm rõ trước khi đi thay mặt kính :

Tìm địa chỉ uy tín

Tình trạng trên làm cho người dùng vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm sửa chữa điện thoại Zenfone  đáng tin cậy để có thể an tâm thay mặt kính Zen Go 5.5. Vì thế bạn nên lựa chọn kĩ và lựa chọn những trung tâm có uy tín với nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn để giao máy

Quan sát trực tiếp quá trình thay mặt kính của kĩ thuật viên

Trong quá trình sửa chữa bạn nên trực tiếp theo dõi thao tác thay thế của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện điện thoại. Thời gian thay thế thông thường diễn ra khá nhanh chóng nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy liền để yên tâm hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc”  điện thoại lại qua ngày, trừ những tình huống bất khả kháng và phải kí xác tiếp nhận vào linh kiện.

Yêu cầu giấy bảo hành

Sau khi thay xong bạn nên test lại toàn bộ chức năng của Zen Go 5.5 đặc biệt là màn hình, cảm ứng. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Kỹ thuật viên khắc phục nhanh chóng nhất. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành để tránh những rắc rối không mong muốn xảy ra sau này.

 

About seo thanh