Home / Sửa chữa / Những lưu ý khi đi thay mặt kính Mobell Nova S2 mới

Thay thế mặt kính Mobell Nova S2 uy tín chính hãng, dịch vụ thay mới màn hình mặt kiếng giá rẻ duy nhất tại Maxmobile. Trung tâm sử dụng công nghệ thay thế mới, quy trình thay thế khoa học chuyên nghiệp vì thế các bạn có thể an tâm về dịch vụ của chúng tôi. Maxmobile là một địa chỉ phù hợp, với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực thay thế mặt kính. Chúng tôi có Đội ngũ nhân viên tài năng, đã có kinh nghiệm trong công việc, bảo đảm dịch vụ thay mặt kính Mobell Nova S2 sẽ chất lượng tốt, làm thỏa mãn các bạn

Khi nào các bạn phải thay mặt kính Mobell Nova S2

thay-mat-kinh-mobell-nova-s2

Sửa điện thoại Mobell Nova S2

Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho khách hàng bởi rất nhiều nguyên nhân. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến thao tác và sử dụng máy. Một vài dấu hiệu mọi người cần chú ý
• Bị liệt cảm ứng, bị loạn, bị đơ. Mobell Nova S2 bị mất cảm ứng lúc được lúc không:
• Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mới mặt kính Mobell Nova S2 mới
• Màn hình Mobell Nova S2 bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong trường hợp này cần test kỹ bởi có khả năng phải thay thế màn hình Mobell Nova S2 Nguyên bộ mới có thể giải quyết được lỗi.
• Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người sử dụng khó khăn trong quá trình sử dụng
Nếu chiếc Mobell Nova S2 của bạn có những biểu hiện khác, hãy mang thiết bị tới Maxmobile để được test thiết bị Free. Các bạn sẽ được hàng ngũ kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn hướng giải quyết sửa mặt kính Mobell Nova S2 trực tiếp.

Giá cả thay mặt kính Mobell Nova S2 như thế nào?

Mức giá được niêm yết công khai
Giá thay thế mặt kính Mobell Nova S2 thay mới đổi tùy từng thời điểm căn cứ vào giá nhập mặt kính mà nhà sản xuất đưa ra. Chi phí có sự chênh lệch tùy từng vùng miền không như nhau. Trước khi sử dụng dịch vụ thay thế mặt kính Mobell Nova S2 quý khách được báo giá thay mặt kính Mobell Nova S2 đầy đủ rõ ràng và đảm bảo không phát sinh phụ phí trong lúc thay mới mặt kính tại cửa hàng của chúng tôi. Vậy bạn không cần quá mất công đi tìm địa chỉ sửa mặt kính chính hãng nữa. Hãy đến tới Maxmobile để được hưởng ưu đãi.

Những lưu ý khi đi thay mặt kính Mobell Nova S2 mới

Trước khi thay mới mặt kính Mobell Nova S2, bạn cần lựa chọn một cửa hàng uy tín, chất lượng dù mức giá nhưng các bạn sẽ tin tưởng hơn nhiều với chính sách bảo hành dài hạn. Bạn cũng nên đề nghị chủ cơ sở thay mặt kính Smartphone cho bạn theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa để an tâm rằng thiết bị của mình không bị tráo đổi
Sau khi thay mới mặt kính xong, bạn nên test ở chỗ xem mặt kính đã được thay mới có đảm bảo không thử chức năng cảm ứng để kỹ việc lắp ráp đã ăn khớp và đẹp mắt chưa.
Một lưu ý khác là yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành cho bạn, đồng thời cất giữ nó thật cẩn thận.

Nên thay mới mặt kính Mobell Nova S2 ở đâu?

Tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại lớn nhất ở tại Hà Nội, TPHCM. Maxmobile luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình thay. Với những hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay thế tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay mới .
Công nghệ ép chân không tự động là công nghệ mới nhất được ứng dụng vào quá trình sửa mặt kính điện thoại ở tại Maxmobile. Với công nghệ này, việc thay mặt kính Mobell Nova S2 chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được nhận lại máy

Quy trình thay mặt kính Mobell Nova S2 chuyên nghiệp tại Maxmobile

thay-mat-kinh-mobell-nova-s2-tai-tp-hcm

Thay mặt kính Mobell Nova S2 tại Maxmobile

Khi bạn đến tới cửa hàng Maxmobile khách hàng sẽ được nhìn thấy một quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Các bước tiến hành thay mặt kính Mobell Nova S2:
– Nhân viên tiếp đón các bạn, đồng thời tiếp nhận thông tin và mong muốn dịch vụ của bạn.
– Đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra điện thoại Mobell Nova S2, xác định vấn đề mà máy gặp phải, hỗ trợ tư vấn cho các bạn về dịch vụ tốt nhất.
– Tiến hành thay mới mặt kính Mobell Nova S2 khi đã nhận được sự đồng thuận sử dụng dịch vụ của các bạn.
– Kiểm tra hoạt động cửa Mobell Nova S2 sau khi thay thế mặt kính.
– Bàn giao máy cho khách hàng test lại.
– Các bạn trả tiền dịch vụ và các kỹ thuật viên dán tem, viết phiếu bảo hành.

Hệ thống Maxmobile cam kết gì với bạn khi khi thay mới mặt kính Mobell Nova S2

Maxmobile bảo đảm với người dùng khi khi thay mặt kính Mobell Nova S2 Mỗi nhân viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết không có tình trạng luộc đồ hay giữ máy lại của khách hàng.
• Trung tâm cam kết toàn bộ linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem giấy bảo hành.
• Mức chi phí mà chúng tôi áp dụng luôn tốt nhất trên thị trường. Do đó bạn không cần băn khoăn tới vấn đề “thay mặt kính Mobell Nova S2 bao nhiêu tiền ”.
• Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất vào quy trình thay mặt kính Mobell Nova S2, cùng nhân viên có tay nghề cao do đó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tuyệt vời nhất.

 

 

About admin