Home / Sửa chữa / Những lưu ý khi đi thay mặt kính Masstel Juno Q5 ở HCM

Trung tâm Maxmobile là một trong những cơ sở dẫn đầu về dịch vụ sửa mặt kính  Masstel Juno Q5 chất lượng nhất hiện nay. Các hư hỏng  mặt kính Masstel Juno Q5 sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh nhất, đảm bảo chất lượng cao nhất ở tại trung tâm thay mới mặt kính Masstel Juno Q5 Maxmobile.

Khi nào cần thay mặt kính Masstel Juno Q5

Thông thường sẽ diễn ra 3 khả năng mà  điện thoại của khách hàng gặp phải khi bị rới vỡ hoặc va đập mạnh như sau

Tình huống 1: Điện thoại Masstel Juno Q5 bị rơi vỡ mặt kính nhưng màn hình và màn cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Khách hàng chỉ cần thay mới mặt kính là có thể sử dụng bình thường

Trường hợp 2: Mặt kính bị vỡ vụn, cảm ứng sử dụng không ổn định, xuất hiện các điểm chết cảm ứng phía trên màn hình, hình ảnh của màn hình vẫn sắc nét, màu sắc đẹp không có biểu hiện của hư hỏng. Dịch vụ lúc này của các bạn là phải thay mặt kính cảm ứng

Tình huống 3: Smartphone bi rơi, màn hình mặt kính cảm ứng đều bị hỏng, gặp phải vấn đề này, khách hàng vui lòng sử dụng dịch vụ thay thay mặt kính, màn hình

thay-mat-kinh-Masstel-Juno-Q5

Thay mới mặt kính Masstel chính hãng 

Những lưu ý khi đi thay mặt kính Masstel Juno Q5

  • Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại Masstel Juno Q5

Nắm rõ về cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc Smartphone bạn đang dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc Smartphone chỉ bị vỡ kính mà một số trung tâm phóng đại phải sửa màn hình full bộ giá vô cùng cao.

  • Sử dụng phương pháp nào thay mới kính điện thoại cho bạn

Hiện nay có 2 phương pháp chính là thủ công và phương pháp ép kính bằng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện nay thường dùng phương pháp 2 bởi nó mang tới chất lượng đảm bảo, chi phí rẻ, thời gian thay thế được rút ngắn hơn một nữa.

  • Chọn địa chỉ ép kính tự động trong môi trường chân không

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ mới nhất được sử dụng vào thay thế mặt kính  điện thoại. Điều này giúp tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần so với việc bạn thay mới Nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi sửa chữa không khác gì lúc ban đầu, bảo đảm không bụi và không bọt không khí lọt vào trong.

  • Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?

Bạn nên yêu cầu được trực tiếp xem quá trình thay, ép mặt kính  điện thoại cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

  • Chế độ bảo hành của trung tâm đó như thế nào

Trước khi bắt đầu thay mặt kính, thì bạn nên tìm hiểu rõ chế độ bảo hành của trung tâm đó đối với dịch vụ thay thế mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ chui họ sẽ không bảo hành hoặc chế độ bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện sửa chữa của họ không được bảo đảm.

Địa chỉ thay mặt kính Masstel Juno Q5 uy tín 

Khi mặt kính Masstel Juno Q5 bị xước xát quá nhiều hoặc nặng hơn là bể thì không chỉ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của máy mà chúng còn ảnh hưởng  đến chất lượng hiển thị và thao tác sử dụng điện thoại. Việc cần làm lúc này chính lànày của người dùng đó chính là chọn lựa cho mình một địa chỉ phù hợp để thay mới mặt kính Masstel Juno Q5 mới ngay tức khắc. Nếu như bạn đang ở tại Hà Nội, TPHCM thì Maxmobile chính là trung tâm sửa chữa tin cậy nhất dành cho bạn.

thay-mat-kinh-Masstel-Juno-Q5

Trung tâm sửa chữa thay mặt kính uy tín 

Tự hào là một trong những trung tâm thay thế  điện thoại uy tín chất lượng nhất trong khu vực, Maxmobile cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ thay mặt kính Masstel Juno Q5 ở HCM, Hà Nội với chất lượng cao cùng với chi phí cực ưu đãi. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến và phát triển nhân viên có trình độ cao để cam kết khắc phục được mọi sự cố hư hỏng nhanh chóng nhất với chất lượng tốt nhất. Để cho toàn bộ quý khách khi đến tới Maxmobile sử dụng dịch vụ sửa mặt kính  Masstel Juno Q5 đều hài lòng.

Khách hàng hài lòng với dịch vụ thay mặt kính Masstel Juno Q5 tại Maxmobile vì

Bạn sẽ được test lỗi về mặt kính Masstel Juno Q5 hoàn toàn Free khi tới Maxmobile. Kỹ thuật viên sẽ test, xác định giúp bạn chính xác hư hỏng và hỗ trợ tư vấn hướng khắc phục lấy liền tốt nhất .

Với hệ thống máy móc tiên tiến, thay mặt kính Masstel Juno Q5  chuyên dụng, Maxmobile giảm thiểu được tối đa những lỗi gây bị hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. Không những thế, keo dán KHÔ cũng đã được chọn lựa loại hợp lý để cố định mặt kính cho quý khách.

Quý khách sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi chỉ thay thế linh kiện hư hỏng, tuyệt đối không có tình trạng tráo đổi linh kiện.

Ngoài ra, khi sửa chữa hư hỏng phải mở máy để thực hiện công việc, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh điện thoại miễn phí để máy  hoạt động tốt

Giá thay mới mặt kính Masstel Juno Q5 ở Maxmobile

Với mặt kính Masstel Juno Q5 đòi hỏi tủng tâm sửa chữa có máy ép kính chân không, phòng ép kính sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn và kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Giá dịch vụ trên sẽ bao gồm công thay thế, giá linh kiện….

Giá luôn được cập nhật liên tục để khách hàng nắm bắt , Để chuẩn xáckhách hàng hãy Gọi ngay đến HOTLINE: 0969 655 655

Maxmobiile cam kết ra sao với khách hàng khi khi thay mặt kính Masstel Juno Q5

Maxmobiile cam kết với khách hàng khi khi thay mặt kính Masstel Juno Q5. Mỗi kỹ thuật viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và đem lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo không có tình trạng lấy linh kiện  hay giữ máy lại của khách hàng.

  • Trung tâm cam kết toàn bộ linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem giấy bảo hành.
  • Chi phí mà chúng tôi áp dụng luôn tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy bạn không cần băn khoăn tới vấn đề “thay mặt kính Masstel Juno Q5 bao nhiêu tiền ”.
  • Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất vào quy trình thay mặt kính Masstel Juno Q5, cùng nhân viên có trình độ cao do đó chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

 

 

 

About seo thanh