Home / Xiaomi / Mua máy Xiaomi Redmi S2 cần lưu ý những vấn đề gì

Tiếp theo của Series hướng dẫn chọn mua máy smartphone chính hãng tốt nhất. Hôm nay, Maxmobile xin được giới thiệu cho các bạn các kỹ thuật kiểm tra, đánh giá và chọn mua máy Xiaomi Redmi S2 để tránh mua phải hàng dựng, hàng lỗi, hàng kém chất lượng.

Để chọn mua được một chiếc điện thoại giá tốt lại không có lỗi lầm gì đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều công sức nghiên cứu, tìm hiểu để trang bị cho mình những kiến thức chuẩn nhất về chiếc điện thoại Xiaomi Redmi S2.

Tổng hợp những chú ý cần biết để mua máy Redmi S2 chính hãng

Chỉ mua máy Xiaomi Redmi S2 còn fullbox

Đây là điều cơ bản cho dù bạn mua bất kỳ chiếc điện thoại này thì hãy vẫn luôn ưu tiên mua hàng nguyên seal để được đảm bảo nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp điện thoại Xiaomi Redmi S2. Tuy nhiên, có những đơn vị lại không bán hàng fullbox mà chỉ là đóng gói lại vào hộp để che mắt người mua. Nếu bạn không thận trọng thì rất có thể bị nhầm lẫn với hàng nguyên seal. Rủi ro khi mua hàng đã unbox là rất lớn. Nguyên do là bởi đối với hàng đã bóc tem thì bạn sẽ rất khó để biết được là các phụ kiện đã bị tráo đổi hay chưa. Thậm chí là ngay cả nội thất bên trong máy đã từng bị tháo ra luộc lại thay bằng thiết bị kém chất lượng chưa thì bạn cũng khó lòng mà biết được.

Chính vì những lý do trên mà việc chọn mua máy Xiaomi Redmi S2 fullbox nguyên seal là điều vô cùng cần thiết. Bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn các rủi ro về thay máy, tráo máy, được tận tay kiểm tra từng phụ kiện, vỏ máy theo kèm với mức độ đảm bảo cao hơn nhiều lần.

xiaomi-remi-s2-chinh-hangxiaomi-remi-s2-chinh-hang

Đánh giá tổng quan về hình thức máy Xiaomi Redmi S2

Việc kiểm tra hình thức máy Xiaomi Redmi S2 bao gồm 2 lưu ý quan trọng đó là check số imei của máy và kiểm tra ngoại hình của smartphone. Bạn có thể kiểm tra số imei của chiếc Redmi S2 bằng cách so sánh số imei trên vỏ hộp của máy với số imei ghi trên vỏ seal và bên trong máy có trùng khớp với nhau không.

Để kiểm tra số imei trên máy bạn có thể làm theo bước sau:

Bấm mã *#06# để có thể kiểm tra IMEI trong máy. Từ số imei đó, bạn đối chiếu với thông tin IMEI trên vỏ hộp và sau lưng.

Bước thứ 2 đó đánh giá tổng thể về ngoại hình của chiếc Xiaomi Redmi S2. Bạn cần kiểm tra xem máy khi cầm có chắc tay không, vỏ máy có ọp ẹp, hở sáng… Kiểm tra phần chân sạc, cáp sạc của máy xem có sáng bóng hay gỉ sét, thao tác cắm máy có ổn không…

>>> Tìm hiểu thêm: Xiaomi Mi 8 SE

Kiểm tra các tính năng cơ bản của Xiaomi Redmi S2

Các tính năng cơ bản của Xiaomi Redmi S2 cần kiểm tra bao gồm: thông tin máy, các cảm biến về con quay hồi chuyển, cảm biến tiệm cận, cảm biến gia tốc, loa, mic, rung….

Để kiểm tra toàn bộ các tính năng trên bạn cần truy cập bàn phím rồi nhấn mã *#*#64663#*#*, máy Redmi S2 sẽ truy cập vào mục test các tính năng của máy với khoảng 30 tính năng cơ bản để các bạn có thể kiểm tra.

Sau khi đã test toàn bộ các tính năng trên của máy Xiaomi Redmi S2 là ổn rồi thì bạn làm thêm 1 bước nữa đó là lắp sim kiểm tra wifi, gọi điện nhắn tin để đảm bảo máy luôn sẵn sàng hoạt động.

mua-xiaomi-remi-s2-uy-tin

Đặt niềm tin vào đơn vị bán máy có uy tín

Lựa chọn đơn vị bán Xiaomi Redmi S2 giá rẻ uy tín là điều quan trọng bậc nhất để có được chiếc máy ưng ý. Cho dù bạn có biết nhiều kỹ thuật kiểm tra, test máy như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể bỏ qua sự hỗ trợ từ chính đơn vị bán hàng. Đặc biệt trong các trường hợp về bảo hành, cài đặt romcook, phần mềm. Chất lượng dịch vụ sau bán hàng của các đơn vị này sẽ là chìa khóa giúp lôi kéo khách hàng quay trở lại hay giới thiệu bạn bè xung quanh

Maxmobile hiện nay là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dòng điện thoại đặc biệt là điện thoại Xiaomi Redmi S2 đang rất hot hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu đãi cũng như tư vấn về sản phẩm mời bạn gọi điện đến số 19006858 sẽ có đội ngũ nhân viên của Maxmobile hướng dẫn giúp bạn.

About admin