Published on

by

in Apple

Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng?  Maxmobile sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại .

Home / Apple / Khi nào thì cần phải thay mặt kính iPad Mini?

Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng?  Maxmobile sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại cùng trang thiết bị, máy móc mới nhất,  độingũ kỹ thuật viên trình độ cao, quy trình sửa chữa công khai, minh bạch, Maxmobile cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp làm thỏa mãn mọi quý khách.

Thay mặt kính iPad Mini

Thay mặt kính iPad Mini chuyên nghiệp

Khi nào thì cần phải thay mới mặt kính iPad Mini?

Mặt kính hư hỏngnhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động tốt. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và cần thay mặt kính mới là có thể hoạt động bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính cho iPad Mini là uy tin nhất.

Mặt kính vỡ nứt nhưng bấm cảm ứng không tiếp nhận và màn hìnhhoạt động tốt. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. mọi người cần sửa mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những tình huống hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hoạt động hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay nguyên bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Giá cả thay mặt kính iPad Mini như thế nào?

Để không bị chặt chém khách hàng cần tìm hiểuđược sửa màn hình iPad Mini giá bao nhiêu cũng như tìm đến cơ sở uy tín để thay thế.

Khách hàng nên đến những trung tâm sửa chữa uy tín. Không những chất lượng dịch vụ được đảm bảo mà chi phí cũng rất hợp lý

Tại trung tâm Maxmobile, giá thay mặt kính luôn hợp lý nhất thị trường. Để cập nhật giá mới nhất, các bạn liên hệ với trung tâm theo số: 0969 655 655

Thay mặt kính iPad Mini trung tâm nào chính hãng ở Hà Nội

Chỉ cần chẳng may trượt tay một cái là có thể khiến cho chiếc iPad Mini của bạn bị hỏng mặt kính và tồi tệ hơn cả là hỏng màn hình. Ý thức được điều đó nên rất nhiều địa chỉ sửa chữa Smartphone đã mở dịch vụ thay mới mặt kính iPad Mini . Nhưng không phải trung tâm nào cũng chất lượng, cũng sẽ thay mới mặt kính chính hãng cho quý khách. Dịch vụ sửa mặt kính ứng dung cho cả các dòng iPad Mini

Để tìm được một trung tâm thay mặt kính cho loại iPad Mini quả là rất khó phải không?

Đừng lo lắng, với thâm niên trong nghề lâu năm và có chỗ đứng vững trên thị trường, Maxmobile là một trong những địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đến sửa chữa, thay thế mặt kính iPad Mini Không chỉ chú trọng vào cải thiện tay nghề nhân viên mà chúng tôi còn luôn cập nhật công nghệ cũng như máy móc tân tiến nhất từ các nước phát triển để ứng dụng vào quá trình sửa chữa, thay mặt kính iPad Mini tại địa chỉ. Vì thế mà chất lượng mặt kính iPad Mini ở trung tâm chúng tôi luôn vượt xa sự mong đợi của quý khách. Mặt kính iPad Mini sau thay đảm bảo trong suốt không có một chút bụi nào cả. Sử dụng mượt mà mà không lo bị ố vàng màn hình chỉ sau một thời gian ngắn thay thế

Quy trình thay mặt kính iPad Mini uy tín ở Maxmobile

 • Bước 1: Kỹ thuật viênnhận máy từ khách hàng, check mặt kính  điện thoại iPad Mini, xác định  hư hỏng của máy và báo giá chính xác.
 • Bước 2: Sau khi khách hàng xác nhận đồng ý, bộ phận kỹ thuật tiến hành tiếp nhận máy
 • Bước 3: Điện thoại của quý khách được chuyển cho phòng kỹ thuật, tiến hành tháo máy, tách mặt kính  bằng máy móc chuyên dụng.
 • Bước 4: Hoàn thiện quá trình thay, test lần cuối cùng rồi bàn giao cho quý khách.
 • Bước 5: Dán tem + ghi giấy bảo hành.

Thay mặt kính iPad Mini

Hệ thống Maxmobiile cam kết như thế nào với bạn khi khi thay mới mặt kính iPad Mini

Maxmobiile cam kết với người dùng khi khi thay mặt kính iPad Mini chính hãng Mỗi kỹ thuật viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo không có tình trạng tráo đổi linh  kiện hay giữ máy lại của các bạn.

 • Trung tâm cam kết tất cả linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem giấy bảo hành.
 • Chi phí mà chúng tôi áp dụng luôn tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy bạn không cần băn khoăn tới vấn đề “thay mặt kính iPad Mini bao nhiêu tiền ”.
 • Sử dụng hệ trang thiết bị tiên tiến nhất vào quy trình thay mặt kính iPad Mini, cùng nhân viên có tay nghề cao do đó chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.
Những lưu ý để sửa mặt kính iPad Mini Tốt nhất ?

Thay mặt kính iPad Mini Chất lượng cao và bền bỉ ổn định là mong muốn của tất cả người sử dụng iPad Mini nói chung.Để quá trình thay mặt kính iPad Mini.Đạt chất lượng hoàn hảo nhất quý khác nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Search và gửi gắm điện thoại cho một trung tâm chuyên về thaymặt kính iPad Mini
 • Bạn hãy yêu cầu địa chỉ sửa mặt kính sử dụng dòng kính liền ron chất lượng cao.
 • Trước khi Trao máy cho cửa trung tâm sửa chữa, bạn cần test lại toàn bộ các tính năng máy. Sau khi thay mặt kính iPad Mini, tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
 • Khi tiếp nhận lại máy, ngay ở cửa hàng, bạn hãy test lại tất cả máy để bảo đảm tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng cửa hàng thay kính sẻ chỉ bảo hành mặt kính cho bạn mà thôi.
 • Hãy dán bảo vệ mặt kính iPad Mini bằng  cường lực để hạn chế rủi ro bể vỡ

About admin