Home / Samsung / Khi nào cần thay vỏ Samsung Galaxy C10 chính hãng

Quý khách cần một trung tâm thay thế vỏ Điện thoại Samsung Galaxy C10 chính hãng, uy tín, giá rẻ, bảo hành chu đáo. Maxmobile là sự lựa chọn bậc nhất và số 1. Đến đây, chúng tôi sẽ chăm sóc Smartphone của quý khách như Điện thoại của chính mình vậy

thay vỏ Samsung Galaxy C10

thay vỏ Samsung Galaxy C10 chuyên nghiệp

Khi nào cần thay vỏ Samsung Galaxy C10

Hãy cùng Maxmobile tìm hiểu lý do tại sao các bạn lại thay vỏ Samsung Galaxy C10 để cùng khắc phục và hạn chế việc thay thế những lần về sau. Việc khách hàng phải thay vỏ mới chiếc điện thoại đều do những lý do chủ quan và Vì sao khách quan đem tới.

 • Do thời gian sử dụng lâu ngày khó có thể tránh khỏi những va đập, rơi vỡ khiến vỏ máy bị xước xát, bóp méo.
 • Điện thoại bị vật nặng đè lên khiến vỏ bị hỏng và không còn hình dạng như ban đầu.
 • Cần thay vỏ Samsung Galaxy C10 khi khách hàng phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất.
 • Do người dùng sử dụng lâu ngày gây nên tâm lý chán màu vỏ cũ, muốn thay thế vỏ mới với màu sắc, kiểu dáng bắt mắt hơn.
 • Không những thế, một vì sao khách quan khác khách hàng có thể gặp phải chính là việc khách hàng đi thay mới vỏ Samsung Galaxy C10 ở những địa chỉ kém uy tín. Các địa chỉ này thay vỏ không phải hàng chính hãng, kém chất lượng khiến cho chiếc vỏ chỉ cần va đập nhẹ cũng có thể dẫn đến hỏng hóc, bị bóp méo không thể trở về hình dạng ban đầu.
 • Khách hàng có thể giảm thiểu những lý do chủ quan bằng cách bảo vệ chiếc Smartphone của quý khách bằng cách sử dụng những linh kiện ở tại các cửa hàng như ốp lưng, kính dán miếng dán cường lực bảo vệ mặt sau….

Nếu phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất, quý khách nên đến nơi mua máy để thực hiện chính sách bảo hành của mình.Và để giải quyết được vì sao cuối cùng của chúng tôi đưa ra, khách hàng nên thay vỏ mới Samsung Galaxy C10 tại những trung tâm uy tín, có lượng khách hàng đông đảo và chế độ bảo hành lâu dài để có thể an tâm.

 Các bước thay mới vỏ Samsung Galaxy C10 chính hãng

-Quy trình, thay thế vỏ  ngay trước mặt quý khách, lấy ngay chỉ trong 30 – 60 phút.

-Chuyên viên kĩ thuật level 3/4 tiến hành tháo gỡ bộ vỏ, khung sườn Samsung Galaxy C10 cũ cùng toàn bộ linh kiện phần cứng của máy và màn hình xử lý rất cẩn thận để bảo đảm không gặp tình trạng nứt, bể.

– Khách hàng được xem và check màu sắc, các viền xem xét có bị xước xát của bộ vỏ Samsung Galaxy C10  zin chính hãng trước khi thay đến khi nào ưng ý thì thôi.

-Sau khi các bạn đã test kĩ càng, chuyên viên kĩ thuật Tiến hành lắp ráp và đưa tất cả linh kiện và màn hình sang bộ vỏ, khung sườn Samsung Galaxy C10 zin chính hãng mới.

-Sau khi quy thay vỏ Samsung Galaxy C1 xong thì kĩ thuật viên kiểm tra chức năng và mang cho mọi người check, test cẩn thận cho ưng ý, thật sự hài lòng mới thanh toàn tiền.

-Nhân viên tiếp tân dán tem bảo hành vĩnh viễn cho bộ vỏ Samsung Galaxy C10

thay vỏ Samsung Galaxy C10

các bước thay vỏ Samsung Galaxy C10 ở Maxmobile

Maxmobiile cam kết với bạn khi khi thay vỏ Samsung Galaxy C10

 • Vỏ được thay sẽ không bị bong tróc, không bay màu
 • Sau khi thay thế vỏ Samsung Galaxy C10 wifi sẽ không bị mất sóng
 • Thay mới vỏ nhanh chóng nhất, mọi người được quan sát trực tiếp quá trình thay và lấy liền trong vòng 45 -60 phút
 • Mổi trả nếu xảy ra bất cứ lỗi nào từ phía địa chỉ
 • Trung tâm thay vỏ Samsung Galaxy C10 giá rẻ nhất khu vực
 • Hoàn lại phí nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về dịch vụ
 • Khi thay vỏ mới khách hàng sẽ được vệ sinh máy miễn phí
 • Điện thoại của bạn sẽ được bảo đảm độ an toàn tuyệt đối trong quá trình thay thế vỏ
Các câu hỏi phổ biến khi thay vỏ Samsung Galaxy C10

Câu hỏi 1: Thay vỏ mới bên ngoài còn bên trong có phải thay thế gì không?

-> 100% giữ nguyên tình trạng Main của khách, không tráo đổi linh kiện – LÀM TRƯỚC MẶT KHÁCH. Khi thay vỏ  chúng tôi sẽ thay tất cả mặt lưng sau và sườn, các nút nguồn, volume, âm lượng và giữ nguyên màn hình. Trả nguyên tình trạng máy trước và sau khi thay, chỉ thay thế vỏ bên ngoài. Trả lại khách bộ vỏ + phím cũ.

Câu hỏi 2: Thay thế vỏ Samsung Galaxy C10 mất  bao nhiêu thời gian?

-> Mọi người ngồi xem lấy liền, tiết kiệm thời gian cho khách hàng không cần đi tới lui.

Câu hỏi 3: Giá sửa có cần phải thêm chi phí không?

-> Giá thay  đã bao gồm vỏ thay, khắc imei, vệ sinh máy kiểm tra các chức năng. Sau khi làm được tặng miếng dán cường lực mặt kiếng.

Những chú ý thiết yếu khi thay thế vỏ Samsung Galaxy C10

– Trước nhất, cần xác định rõ mức độ hư hại của màn hình điện thoại. Có thể vỏ của bạn hư hỏng

– Đối với chiếc Smartphone chính hãng, chỉ cần mang đến các địa chỉ bảo hành của hãng hoặc tìm đến nơi bạn mua sản phẩm này để sửa vỏ Samsung Galaxy C10

. – Điểm hạn chế của cách làm này là về phần mức chi phí. Đôi khi giá thay thế  có thể chiếm đến 1/3 hay thậm chí là 1 nửa chiếc máy đó. người dùng nên cân nhắc kĩ trước khi thay thế và đảm bảo máy luôn trong tình trạng tốt nhất.

About seo hong