Home / Apple / Giải đáp: Màn hình bị ố có cần phải thay màn hình iPhone 7 Plus?

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng về việc thay màn hình iPhone 7 Plus. Chúng tôi tổng hợp lại trong bài viết dưới đây

Câu hỏi:

Em dùng iPhone 7 Plus được 1 năm rưỡi rồi, giờ phát hiện màn hình bị ố vàng xung quanh. Khi màn hình màu khác hoặc màu đen thì không thấy rõ nhưng cứ lướt web, facebook, đọc báo thì thấy rõ ràng. Giống như tấm giấy trắng để lâu ngày bị ố hết phần viền xung quanh vậy. Bảo hành thì vừa hết rồi. Reset vẫn bị, cái này lỗi màn hình chứ không phải phần mềm. Vậy màn hình bị ố có cần phải thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín hay không? (Hoàng Long – Nam Định)

thay-man-hinh-iphone-7-plus

Trả lời:

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi: Màn hình bị ố có cần phải thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng? của bạn Long. Về thắc mắc này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 Plus bị ố vàng và có thể kể đến như sau:

>> Để máy hoạt động quá nóng gây ra hiện tượng chảy keo giữa lớp màn hình và mặt kính

>> Linh kiện bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng

>> Do linh kiện máy bị hư hỏng, lỗi phần mềm

Màn hình bị ố có cần phải thay màn hình iPhone 7 Plus?

Câu trả lời là CÓ. Màn hình ố vàng nếu không đi thay sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến bạn bực tức, khó chịu. Hơn nữa còn tác động đến các bộ phận khác trong máy. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng oái oăm này, làm sao để khắc phục tình trạng trên? Hãy mang máy đến trung tâm bảo hành điện thoại uy tín để được kiểm tra, xác định rõ nguyên nhân và có cách khắc phục tốt nhất. Đa số những trường hợp hư hỏng này sẽ được thay mới mặt kính bên ngoài (Ép kính).

Maxmobile tự hào là một trong những địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng, giá rẻ đảm bảo thời gian thay nhanh nhất. Hơn nữa, thay mặt kính iPhone 7 Plus bằng công nghệ tiêu chuẩn apple 2018, bảo hành vĩnh viễn bụi bọt. Xem trực tiếp quá trình thay thế lấy ngay, kí vào toàn bộ linh kiện trên máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa. Hoàn tiền 100% nêú quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của Maxmobile.

thay-man-hinh-iphone-7-plus

Cam kết của Maxmobile về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus

+ Với hệ thống nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm chăm sóc khách hàng, linh kiện thay chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Mức giá rẻ nhất thị trường và đặc biệt luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng VIP của trung tâm.

>>> Xem thêm: Thay màn hình iphone x tại Hà Nội

+ Không giữ máy quá 48 giờ, thời gian thay mặt kính chi từ 35 – 40 phút.

+ MaxMobile nhận bảo hành dịch vụ thay trên toàn quốc tại tất cả các chi nhánh

+ Hỗ trợ tư vấn miễn phí khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

+ Linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất mới 100%.

+ Có chế độ bảo hành dài hạn, tăng lợi ích cho khách hàng

Hy vọng, bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Màn hình bị ố có cần phải thay màn hình iPhone 7 Plus?” Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

About seo linh