Home / Apple / Dịch vụ thay loa iPhone 7 Plus lấy ngay uy tin tại HN và TPHCM

Maxmobile cung cấp dịch vụ thay mới loa iPhone 7 Plus  ở Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh  chính hãng với giá cạnh tranh thị trường. Một chiếc điện thoại khi hư hỏng loa trong, loa ngoài, không nghe được, mất loa, bị nhỏ hay bị rè thì cũng đồng nghĩa với việc mọi người không thể thực hiện được chức năng căn bản là gọi điện thoại vì mọi người không thể nghe được những gì người đầu dây bên kia nói. Để có thể chuyển máy trở lại hoạt động bình thường như trước thì người sử dụng nên đem điện thoại đến Maxmobile tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh, kĩ thuật viên của địa chỉ sẽ có cách giải quyết phù hợp và hiệu quả nhất cho dế yêu của quý khách.

thay loa iPhone 7 Plus

thay loa iPhone 7 Plus chuyên nghiệp

Những dấu hiệu nên thay loa iPhone 7 Plus

Có các dấu hiệu cảnh báo chúng ta cần thay loa trong cho các dòng Smartphone iPhone 7 Plus là: sử dụng loa đàm thoại bị rè, bị nhỏ tiếng hoặc thậm chí không nghe thấy gì nhưng khi đổi sang dùng loa ngoài hoặc tai nghe thì vẫn nghe được bình thường. Điều này chứng tỏ chiếc iPhone 7 Plus của bạn đã gặp lỗi loa

Nguyên nhân làm cho iPhone 7 Plus gặp lỗi loa thường do:

– Sơ ý làm Smartphone va chạm với vật cứng, sắc nhọn, rơi từ trên cao xuống hoặc điện thoại  bị vào nước dodùng trong môi trường ẩm ướt, nhiều bụi bặm,…

– Do tuổi thọ của loa bị suy giảm sau một thời gian dài, nhất là vớinhững điện thoại  được dùng quá nhiều với công suất lớn.

– Sau khi người dùng nâng cấp hệ quản lý hoặc cài một số chương trình mới.

Các bước thay loa iPhone 7 Plus tại trung tâm Maxmobile   

  • Bước 1: Nhận máy > check > Báo lỗi cùng chi phí giá bao nhiêu và thời gian khắc phục cho mọi người.
  • Bước 2: Quý khách đồng ý sửa chữa > Lập phiếu dịch vụ dành cho iPhone 7 Plus > Kĩ thuật viên bắt đầu thay thế, giải quyết lỗi.
  • Bước 3: Tiến hành giải quyết, thay loa iPhone 7 Plus uy tín cho khách hàng  > hoàn thành các bước lau dọn, tiến hành check lại tất cả máy để giao khách > Bàn giao máy cho các bạn check lần cuối.
  • Bước 4: các bạn tiếp nhận máy test, nếu đã thỏa mãn với dịch vụ, thanh toán và nhận giấy bảo hành thay mới loa iPhone 7 Plus từ địa chỉ.Kết thúc quá trình thay thế, sửa chữa. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm, theo dõi bài viết này của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

thay loa iPhone 7 Plus

quy trình thay loa iPhone 7 Plus tại Maxmobile

Những thắc mắc phổ biến khi thay mới loa iPhone 7 Plus

Thắc mắc 1: người sử dụng có nên đem máy đi sửa chữa ngay khi phát hiện loa có dấu hiệuhư hỏng hay không?

→ Câu trả lời đó là không nên.KH nên kiểm tra lại Smartphone iPhone 7 Plus của mình trước khi mang đi sửa chữa vì đôi khi loa máy chỉ hư hỏng nhẹ như bám bụi hoặc để quên điện thoại ở chế độ yên lặng,…Vì vậy người dùng nên thử 1 số cách sau đây, nếu như không giải quyết được thì hãy đem điện thoại đến những trung tâm sửa chữa uy tín để nhờ hỗ trợ.

Câu hỏi 2: Mình đang muốn thay loa iPhone 7 Plus của mình. Nhưng chưa biết linh kiện ở tại cửa hàng thế nào? hàng có được đảm bảo không?

Trả lời: Cảm ơn câu hỏi của bạn Linh kiện ở trung tâm Maxmobile bảo đảm chuẩn. Hàng đảm bảo nhất, chất lượng tốt bền, chuẩn giống nguyên bản tới 99%.

=> Đó là một số các vướng mắc mà khách hàng thường hay hỏi nhất khi tới địa chỉ thay thế loa iPhone 7 Plus cũng như những loại điện thoại khác.

Khi thay loa iPhone 7 Plus ở Maxmobile khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gì

-Được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giải đáp.

-Được báo giá dịch vụ bao nhiêu tiền chi tiết trước khi đưa ra bất cứ quyết định thay thế nào.

-Được check trước linh kiện sẽ sử dụng để thay loa iPhone 7 Plus

-Được bảo đảm về chất lượng lên đến 3 tháng  bảo hành chính hãng mới 100%, linh kiện iPhone 7 Plus

-Được trực tiếp xem thao tác sửa chữa, thay loa diễn ra trong khu vực kĩ thuật hoặc gián tiếp từ hệ thống camera giám sát.

-Được thay thế loa với mức giá rẻ, lấy ngay nhanh nhất và không bao giờ yêu cầu để iPhone 7 Plus lại qua ngày

-Được hỗ trợ nâng cấp phiên bản iOS mới nhất, cập nhật phần mềm, cài đặt ứng dụng Free

Được tiếp nhận nhiều phần quà khuyến mại như dán chống xước Free, tặng Gift Cards giá trị tới 100K.

About seo hong