Published on

by

in Apple

thay-pin-iPhone-8-chinh-hang-tai-maxmobile

Hiện nay, nhu cầu sử dụng về dịch vụ thay pin iPhone 8 đang nhận được quan tâm tới từ nhiều khách hàng. Do sau khi sử dụng thiết bị thời gian dài, pin sẽ .

Home / Apple / Địa chỉ thay pin iPhone 8

Hiện nay, nhu cầu sử dụng về dịch vụ thay pin iPhone 8 đang nhận được quan tâm tới từ nhiều khách hàng. Do sau khi sử dụng thiết bị thời gian dài, pin sẽ không còn được tốt như với lúc đầu nên cần phải thay mới pin cho máy. Nhưng khi thay người dùng cần tìm hiểu về địa chỉ thay pin iPhone 8 chính hãng để có lựa chọn sản phẩm linh kiện tốt nhất cho máy của mình

Dù mới chỉ có mặt trên thị trường cách đây không lâu, nhưng Maxmobile đã gây dựng cho mình có được thương hiệu riêng về lĩnh vực sửa chữa cho dòng máy điện thoại, trong đó có cả iPhone. Đội ngũ kỹ thuật từ trung tâm đều có kỹ năng thay pin iPhone 8 và sửa được mọi lỗi mà trên máy thường hay gặp phải.

Trung tâm có các chính sách riêng cho mỗi dịch vụ, cùng chế độ bảo hành dài hạn đều là thế mạnh từ Maxmobile.

Trường hợp cần thay pin iPhone 8

Thay-pin-la-dieu-kho-tranh-khoi

Thay pin là điều khó tránh khỏi sau thời gian dùng

Nếu pin điện thoại iPhone 8 xảy ra có những hiện tượng như bị chai, bị phồng nếu không được kịp thời thay thế sẽ dẫn tới có các tác động đến nguồn trên máy. Cụ thể dưới đây có những trường hợp mà cần phải thực hiện thay pin là:

– Pin mất nguồn liên tục

Dấu hiệu dễ nhận thấy cần phải thay mới pin là điện thoại bị sập đột ngột nguồn mà không hề có thông báo trước. Điều này khiến bạn lỡ mất những nguồn thông tin, công việc quan trọng, như là để nhỡ mất cuộc gọi, tin nhắn cần thiết đến từ đối tác làm ăn, bạn bè, người nhà.

Mất dữ liệu hay các tin tức đang thu thập mà chưa kịp save lại trên máy. Đây là tác hại gây ra nếu máy bất ngờ bị sập nguồn. Và cách để khắc phục nhanh chóng, bạn nên tìm đến trung tâm Maxmobile để được nhận hỗ trợ.

– Do dùng thời gian dài, pin dẫn tới bị chai

Pin chính là nơi cho cung cấp năng lượng để máy hoạt động thông thường. Dù cho chiếc iPhone của bạn có là dòng máy cao cấp đến mấy, sau thời gian dùng lâu dài, pin sẽ không thể tránh được hiện tượng chai, phồng. Nếu như mà pin đã chai mà bạn vẫn cố tình tiếp tục dùng, không thay thế sẽ làm ảnh hưởng tới nguồn, hoặc linh kiện bên cạnh máy.

– Máy rơi vào nước, bị các tác nhân từ ngoại lực tác động vào
Nếu như pin iPhone 8 hỏng do ngấm nước, hay va đập mạnh thì còn ảnh hưởng nặng đến hầu như các phần cứng khác trên máy.
Trên đây là những nguyên do chính tác hại thường hay gặp cho thấy iPhone 8 cần phải thay mới pin. Bởi lượng pin trên các dòng iPhone tuổi thọ được đo theo số lần sạc nhất định. Do vậy, sau khi dùng một thời gian bạn sẽ nhận thấy chất lượng trên pin sụt giảm đi chỉ còn lại khoảng 1/3 so với lúc đầu, thì chắc chắn rằng pin đã chai dần.

Địa chỉ thay pin iPhone 8

dich-vu-sua-chua-chuyen-nghiep-Maxmobile

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Maxmobile

Maxmobile là địa chỉ thay pin iPhone 8 có thương hiệu, uy tín tại thị trường. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng với những ưu đãi dành riêng như sau:

  • Linh kiện dùng khi thay vỏ iPhone 8 tại trung tâm luôn là hàng tốt nhất, sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên dụng khi thay. Khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng vỏ mới trước rồi mới quyết định thay mới hay không.
  • Chính sách bảo hành lâu dài, thực hiện theo đúng với các điều cam kết ghi tại phiếu bảo hành. Đổi mới nếu như có phát sinh lỗi do từ nhà sản xuất.
  • Có nhiều ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng trong mỗi dịch vụ.

Biện pháp sử dụng pin hiệu quả sau khi thay mới

  • Nếu không cần thiết thì không sử dụng đến 3G hay 4G, nên sử dụng wifi, do khi dùng tới3G, 4G sẽ nhanhlàm cho thiết hao pin hơn và còn khiến máy chóng bị nóng máy.
  • Nên có thói quen sạc cho chuẩn và đúng cách: không để máy sạc thông qua đêm. Khi đãsạc đầy pin cần rút máy khỏi cục sạc, không nên vừa sạc vừa dùng máy cùng lúc,nếu không thực sự cần thiết
  • Chỉ nên mua iPhone 8 từ chính các nhà cung cấp đảm bảo uy tín, chính hãng như là Maxmobile. Để được đảm bảo về thiết bị đều là hàng chuẩn.
  • Chỉ dùng sạc pin hàng hiệu từ nhà sản xuất Apple, chuyên dành cho máy iPhone 8. Tuyệt đối không tự ý dùng đến các cục sạc mang chất lượng kém hay không phải sạc chính hãng, vì dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho máy và bản thân người dùng.

Để được tư vấn chi tiết thêm về dịch vụ bạn hãy liên hệ tới đường dây của trung tâm Maxmobile

>>> Xem Thêm: MaxDaily 02/10: iPhone 8 mới bán ra đã nổ Pin

About seo chi