Published on

by

in Sửa chữa

thay-man-hinh-htc-one-m8-lay-ngay

Pin của điện thoại chính là phần rất quan trọng của một chiếc Điện thoại dù tốt đến đâu nhưng nếu thời gian sử dụng quá ngắn thì cũng khó chiều lòng được người sử .

Home / Sửa chữa / Địa chỉ thay pin HTC 10 Evo uy tín

Pin của điện thoại chính là phần rất quan trọng của một chiếc Điện thoại dù tốt đến đâu nhưng nếu thời gian sử dụng quá ngắn thì cũng khó chiều lòng được người sử dụng. Thời gian sửa dụng càng lâu, tuổi thọ pin HTC 10 EVO càng giảm, quá trình “ lão hóa” của pin càng đến nhanh, nếu sử dụng chưa đúng cách thì bạn sẽ nhanh chóng phải thay pin HTC 10 EVO của mình.

Nguyên nhân trình trạng pin HTC 10 EVO cần phải thay mới

Sử dụng bộ sạc không đạt chuẩn

Do người sử dụng HTC 10 EVO sạc không đúng cách ngay từ khi bắt đầu dung máy và tiếp diễn ở các lần sau đó, để pin quá kiệt vừa dùng máy vừa sạc sạc qua đêm… Đây là tình trạng mà hầu hết mọi người đều mắc phải

Tần suất sử dụng HTC 10 EVO ở tại mức cao, sử dụng liên tục

Do một vài phần cứng bị lỗi khác

Địa chỉ thay pin HTC 10 Evo uy tín

Thực hiện thay pin HTC 10 EVO lấy ngay như thế nào khi pin gặp những lỗi như: pin bị chai, pin bị phù, phồng pin… Nếu quý khách hàngcòn lo lắng lựa chọn một địa chỉ phù hợp để Thay pin cho HTC 10 EVO, vậy hãy tìm đến tới trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện Maxmobile

tại đây, Maxmobile chuyên cung cấp đầy đủ các loại pin chính hãng của từng dòng máy. chính vì vậy, việc thay mới pin HTC 10 EVO sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hãy chọn lựa Maxmobile để nhận được sự phục vụ tốt nhất cho chiếc Smartphone của bạn.

Lý do bạn nên thay pin HTC 10 EVO tại Maxmobile

Tới Maxmobile bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay trên thị trường đặc biệt là Thay pin HTC 10 EVO . Chúng tôi luôn cố gắng thấu hiệu được tâm lý của các bạn và đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm lâu năm Maxmobile đã thay mới rất nhiều Smartphone và được nhiều khách hàng yên tâm và đánh giá tốt.

toàn bộ trình tự các bước thay mới pin cho Điện thoại HTC 10 EVO đều được diễn ra ngay tại trung tâm, trực tiếp trước sự giám sát của quý khách.

trước khi thực hiện thay pin HTC 10 EVO , Đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra linh kiện Pin HTC 10 EVO để khách test xác thực đúng là hàng chính hãng mới Tiến hành thay thế.

Sau khi thay hoàn tất, Các kỹ thuật viên sẽ giám định lại chất lượng thiết bị một cách nghiêm túc, bảo đảm tuyệt đối không có sai sót xảy rakhi giao lại máy cho quý khách.

Cam kết hoàn trả lại toàn bộ linh kiện Pin HTC 10 EVO hư hỏng ban đầu cho khách hàng.

Thời gian bảo hành lâu dài lên tới 6 tháng và 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu nếu diễn ra lỗi do kỹ thuật

Thay pin HTC 10 EVO luôn bảo đảm giá thấp nhất và cạnh tranh nhất

– Được tư vấn hoàn toàn Free.

– Được vệ sinh điện thoại không mất phí

– quá trình sữa chữa nhanh chóng nhất, có thể lấy ngay trong ngày.

– mức giá luôn rẻ hơn giá của thị trường

– Nhận ngay phiếu giảm giá, thẻ thành viên khi thay thế ở tại công ty.

-Có nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng thân thiết

– Nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạnvào những dịp lễ, Tết.

Những chú ý khi thay pin HTC 10 EVO để có chất lượng hoàn hảo nhất.

trước hết hãy tìm kiếm một cơ sở thay thế linh kiện chuyên sâu và uy tín trong lĩnh vực sửa chữaĐiện thoại HTC 10 EVO để gửi thiết bị của mình.

Một số bạn cho rằng Thay pin HTC 10 EVO là công việc dễ dàng có thể thực hiện ở tại bất kì cơ sở nào màn không cần lo ngại.

Quan điểm này thật sự không chính xác, mình đã từng chứng kiến nhiều trường Hợp khách hàng sau khi Thay pin bị hư hỏng nhiều tính năng khác nhưng cửa hàng không chịu trách nhiệm !

Trước khi mang máy đến trung tâm sửa chữa hãy test lại tất cả các tính năng khác của điện thoại

Thống nhất với địa chỉ sửa chữa về lỗi hư hỏng máy trước và sau khi thay thế linh kiện cần được bảo toàn.

Sau khi Thay pin HTC 10 EVO, để đảm bảo tính khách quan cho cả đôi bên, bạn hãy check lại toàn bộ máy trước khi rời khỏi. Nếu mọi tính năng vẫn hoạt động tốt. Bạn đã có thể tin tưởng sử dụng dế yêu của mình.

About seo thanh