Home / Sửa chữa / Địa chỉ thay mặt kính Zenfone 4.5 uy tín nhất

Trung tâm Maxmobile là một trong những địa chỉ dẫn đầu về dịch vụ sửa mặt kính Zenfone 4.5 tốt nhất hiện tại. Các vấn đề mặt kính Zenfone 4.5 sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cao nhất ở trung tâm thay thế mặt kính Zenfone 4.5 Maxmobile.

thay-mat-kinh-zenfone-4-5

Khi nào cần thay thế mặt kính Zenfone 4.5

Ở một số cơ sở kém uy tín, chỉ vì lợi nhuận và không trung thực nên nhiều lúc mặt kính máy của quý khách không cần thay nhưng họ vẫn yêu cầu bạn nên thay. Vậy bạn chỉ nên thay mặt kính Zenfone 4.5 khi gặp những trường hợp sau:

✧ Mặt kính của máy rơi vỡ, rạn nứt
✧ Trầy xước nhiều ở mặt kính
✧ Mặt kính của máy bị mờ đục do nước hoắc bụi xâm nhập vào

Nếu chiếc Zenfone 4.5 của quý khách đang bị vỡ mặt kính, bạn nên nhanh chóng nhấ giải quyết sớm. Tránh để tình trạng này lâu ngày có thể khiến cho màn hình máy bị oxi hoá, bị xước, sọc… Hoặc hỏng một số linh kiện khác.

Địa chỉ thay mặt kính Zenfone 4.5 uy tín 

Nếu như Zenfone 4.5 của quý khách bị vỡ mặt kính thì tốt hơn hết hãy thay mặt kính cho điện thoại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thay mặt kính Zenfone 4.5 với nhiều dòng mặt kính Zenfone 4.5 khác nhau, giá cả phong phú khiến cho người sử dụng không dễ tìm được cho mình một trung tâm tốt nhất. Nếu ở tại TP.HCM, Hà Nội bạn có thể tới địa chỉ bảo hành Maxmobile để thay thế mặt kính với chất lượng và giá cả tối ưu nhất.

Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Maxmobile tự tin xử lý được tất cả các lỗi hiện có trên các dòng điện thoại đang được lưu hành. Hiện nay vẫn có rất nhiều khách hàng đến với Maxmobile để giải quyết tình trạng lỗi mặt kính. Maxmobile với hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đảm bảo về chất lượng mặt kính sau khi thay mới bạn có thể tự check chất lượng mặt kính đảm bảo không dính bụi, không có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.

thay-mat-kinh-zenfone-4-5

Giá thay mới mặt kính Zenfone 4.5 như thế nào?

Giá thay thế mặt kính Zenfone 4.5 thay đổi tùy từng thời điểm căn cứ vào giá nhập mặt kính mà nhà sản xuất đưa ra. Giá thay mặt kính Zenfone 4.5 có sự chênh lệch tùy từng vùng miền khác nhau. Trước khi sử dụng dịch vụ sửa mặt kính Zenfone 4.5 các bạn được báo giá đầy đủ rõ ràng và cam kết không phát sinh phụ phí trong lúc thay mặt kính ở cửa hàng của chúng tôi. Vậy bạn không cần quá mất công đi tìm địa chỉ sửa mặt kính chính hãng nữa. Hãy đến tới Maxmobile để được hưởng khuyến mãi.

Các bước thay mới mặt kính Zenfone 4.5 chính hãng

– Lễ tân nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của quý khách, sau đấy chuyển qua bộ phận kỹ thuật
– Kỹ thuật viên nhận máy, tư vấn với các bạn về hư hỏng của điện thoại đang gặp phải
– Hỗ trợ tư vấn cho quý khách về các gói dịch vụ thay mới mặt kính cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các khuyến mại mà quý khách nhận được
– Sau khi hoàn tất, các bạn và nhân viên Maxmobile sẽ check máy cho đến khi các bạn đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự an tâm tuyệt đối, ngoài ra, chúng tôi không tiếp nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)
– Bắt đầu viết hóa đơn, dán tem bảo hành, giải đáp về bảo hành cho mặt kính

Maxmobiile cam kết gì với bạn khi khi thay mặt kính Zenfone 4.5?

  • Bảo hành 12 tháng khi thay thế mặt kính Zenfone 4.5
  • Chi phí dịch vụ luôn tốt nhất trên thị trường, mức chi phí được cập nhật mỗi tuần để phù hợp
  • Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng. Mới 100%. Nguồn gốc có nguồn gốc rõ ràng.

Những lưu ý khi đi sửa mặt kính Zenfone 4.5

Thứ nhất: Khách hàng nên lưu trữ dữ liệu cá nhân vào máy tính trước khi mang đến cửa hàng để thay mặt kính Zenfone 4.5.
Thứ hai: Các bạn nên giữ thẻ sim cẩn thận.
Thứ ba: Các bạn cần tháo giữ ốp lưng, những phụ kiện trang trí khác một cách nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng tới bộ phận khác trước khi thay thế mặt kính. Nếu gặp khó khăn thì bạn hãy mang đến cho các thợ sửa để họ xử lý.
Thứ tư: Khách hàng cần cất điện thoại vào một cái bọc và niêm phong cẩn thận hạn chế rớt những linh kiện bị hỏng.
Thứ năm: Để được thay thế nhanh chóng các bạn hãy mang máy đến Maxmobile để nghe chuyên viên tư vấn.

About seo trang