Home / Sửa chữa / Địa chỉ nào thay vỏ iPhone 8 chính hãng tránh hãng dựng

Thay vỏ iPhone 8 hoặc còn được nhiều người gọi là độ vỏ bọc đang trở nên xu thế hot nhất hiện nay ở trung tâm khắc phục Maxmobile ở Hà Nội, TPHCM. Bởi quý vị không cần bỏ ra hàng chục triệu để đổi điện thoại mới mà vẫn có được chiếc iPhone 8 như mong muốn chỉ bằng một chi phí vô cùng nhỏ để thay vỏ bọc mới, độ vỏ bọc mới theo ý muốn.

Khi quý vị nhàm chán cùng lớp vỏ iPhone 8 cũ muốn đổi áo mới tạo chú dế của mình. hay gọc muốn khách hàng nhìn xuất hiện mình đang dùng điện thoại iPhone 8 chứ không phải là iPhone 8. Thì dịch vụ thay thế vỏ, độ vỏ bọc mới ở tại địa chỉ Maxmobile hoàn toàn thích hợp cho quý vị.

thay-vo-iphone-8-lay-ngay

Vỏ bọc v đa dạng về thiết kế, màu sắc hoặc luôn sẵn có trong kho để phục vụ nhu cầu của khách hàng. đặc biệt chúng tôi thay vỏ iPhone 8 lấy ngay hoàn toàn bằng linh kiện chính hãng sở hữu khách hàng có khả năng tin tưởng tuyệt đối.

Cần thay vỏ iPhone 8 trong những trường hợp nào?

Vỏ điện thoại là một bộ phận cấp thiết hình ảnh hưởng đến diện mạo cũng như sang trọng của chiếc Smartphone.

Chiếc vỏ bọc iPhone 8 của bạn bị hư hoặc xước xát làm mất thẩm mĩ của chiếc Smartphone thần thánh này thì cũng có thể tìm đến dịch vụ thay vỏ iPhone 8 của chúng tôi. cùng đa dạng các màu sắc như bạc, trắng, vàng, hồng, Maxmobile bảo đảm quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm hoặc không lo lắng việc thay vỏ sẽ thiết kế hư chiếc iPhone 8 của bạn. Đó là điều mà không phải trung tâm khắc phục nào cũng có thể đảm bảo.

Các bước thay vỏ iPhone 8 lấy ngay tại Maxmobile

Để thực hiện công việc thay vỏ tạo iPhone 8, địa chỉ MaxMobile áp dụng quy trình gồm 6 bước căn bản với đầy đủ các nhu cầu dành tạo 1 dịch vụ uy tin nhất. Các khách hàng có thể theo dõi và nắm bắt mọi thao tác của kĩ thuật viên và tránh những bất trắc xảy ra khi quá trình thay thế vỏ hoàn thành. 6 bước diễn ra như sau:

Những bước thay mới vỏ iPhone 8 ở tại Maxmobile

Bước 1: Khách hàng nhu cầu dịch vụ thay mới vỏ iPhone 8, nhân viên nhận chiếc điện thoại và test tổng thể vỏ cũng như sử dụng của siêu phẩm. Đồng thời đội ngũ nhân viên sẽ xác định các vấn đề để thống nhất tình trạng của iPhone 8 cùng khách hàng.

Bước 2: cảnh báo về mức chi phí dịch vụ và tiếp nhận nhu cầu của khách hàng khi thay thế vỏ iPhone 8. Nhiên viên xác tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cho quý khách hàng hàng check vỏ mới trước khi thay cho điện thoại.

Bước 3: Kĩ thuật viên bắt đầu thay bằng các sảm phẩm chuyên dụng, mọi người có khả năng theo dõi tận mắt quá trình thao tác của đội ngũ nhân viên MaxMobile.

Bước 4: Test lại cá đường nét trên máy, tình trạng vỏ mới lắp hay từng vị trí chân ốc để bảo đảm hoàn tất dịch vụ 100%.

Bước 5: Quý khách nhận iPhone 8 hay đối chiếu bảng ghi lại tình trạng ban đầu của chiếc điện thoại để bảo đảm không phát sinh sự cố khi sửa chữa.

Bước 6: Đội ngũ nhân viên viết phiếu bảo hành hay thu phí dịch vụ thay vỏ mới điện thoại iPhone 8 cho mọi người hay kết thúc dịch vụ.

thay-vo-iphone-8-gia-re

Thay vỏ iPhone 8 ở đâu chính hãng tại TPHCM, Hà nội

– Trình độ kĩ thuật viên khắc phục điện thoại

Cùng nghề sửa chữa Smartphone hoặc điện thoại nói chung là công việc đòi hỏi độ chính xác cao, sự cẩn thận hay tỉ mỉ hơn nữa yêu cầu người kĩ thuật viên phải tâm huyết, nhiệt tình cùng nghề. Vì vậy, muốn tìm những người thợ tương tự quý khách phải tới những địa chỉ có chính hãng hay đảm bảo bởi đây là cơ sở thu hút lực lượng lao động tốt nhất.

– Chính sách bảo hành bảo đảm cho người dùng

So với người tiêu dùng thì chế độ bảo hành luôn luôn là những điều họ quan tâm bậc nhất, cùng những địa chỉ phù hợp thì chế độ bảo hành sẽ luôn luôn là những ưu tiên hàng đầu mà các trung tâm sửa chữa này dành tạo quý khách của họ.

– Chi phí sửa chữa hợp lý

Chắc hẳn khi quý khách mang điện thoại đi sửa sẽ vô cùng hoang mang vì mỗi một địa chỉ sẽ báo 1 mức giá khác nhau. quý khách sẽ chọn lựa đắt tạo yên tâm, rẻ tạo tiết kiệm hoặc mức giá cả thích hợp với chính sách bảo hành?

Do đó, để có khả năng chắc chắn được thì quý khách có thể Xem thêm qua toàn bộ mọi chỉ tiêu trước khi cho biết sự lựa chọn cuối với để được an tâm nhất.

Sửa chữa SmartphoneMaxmobile của chúng tôi là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone chuyên dụng. Trải qua quá trình hình thành và sáng tạo với kĩ thuật viên chuyên nghiệp, địa chỉ Maxmobile tự hào:

– Là đơn vị phục vụ khách hàng nhanh chóng, mức chi phí phải chăng nhất

– Nhân viên tư vấn chu đáo nhiệt tình cùng mọi mọi người

– Bảo hành linh kiện sau thay thế 03 tháng đến 24 tháng

– Mức giá hợp lý nhất

– Linh kiện thay vỏ iPhone 8 uy tín, chiếc điện thoại móc sảm phẩm mới nhất

– Kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm hay nhiệt tình, chu đáo

Đảm bảo của Maxmobile khi thay vỏ bọc iPhone 8

Maxmobile bảo đảm về chất lượng linh kiện vỏ toàn bộ là linh kiện chính hãng bảo đảm chất lượng có tem mác từ nơi sản xuất. =≫ chất lượng cao vỏ bọc sau khi thay bền đẹp tuyệt đối không bị cong, vênh.

 • Tuyệt đối không dùng hàng giả, hàng chất lượng kém, bảo quản chiếc điện thoại trong suốt thời gian thay thế.
 • Hệ thống thiết bị tiên tiến chuyên dụng.
 • Mức giá thay vỏ tại đây luôn hợp lý nhất trên thị trường.
 • Chính sách bảo hành lâu dài tại hầu hết các chi nhánh của địa chỉ.
 • Đội ngũ chuyên viên toàn bộ được đào tạo chuyên sâu
 • Nhân viên nhiệt tình tư vấn mọi câu hỏi cũng như các nghi vấn của người dùng liên quan đến dịch vụ và phần khắc phục.
 • Thời gian thay thế lấy liền chỉ mất khoảng 30 phút, tuyệt đối không giữ lại điện thoại.
 • Có từng phần quà ưu đãi cho từng dịch vụ.
 • Maxmobile tự hào là trung tâm được tìm hiểu cao về chất lượng cao cũng như là chi phí tiền sửa chữa

thay-vo-iphone-8-chinh-hang

Các thắc mắc phổ biến khi thay mới vỏ bọc iPhone 8

Trả lời 1 số câu hỏi của các bạn về thay mới vỏ iPhone 8 ở Maxmobile

Một. quý quý khách hàng: “Mình thay vỏ Smartphone iPhone 8 có lâu không, sửa xong mình có khả năng lấy liền chứ?”

→ Trả lời: Thời gian thay vỏ bọc mới iPhone 8 chưa tới 30 phút, quý vị có thể lấy ngay sau khi đội ngũ kĩ thuật viên hoàn thiện các thao tác thay vỏ tạo iPhone 8

Khách hàng: “Mình muốn thay vỏ iPhone 8 tại TP.HCM, Hà Nội. Thì tới đâu?”

→ Trả lời: Hiện tại địa chỉ Maxmobile đã có rất nhiều chi nhánh tại địa bàn TP.HCM, Hà Nội. bạn có khả năng Tham khảo thêm trung tâm chi nhánh của địa chỉ được ghi ở cuối bài viết. và các bạn có thể gọi điện thẳng tới địa chỉ để được tư vấn hoặc cách về dịch vụ thay mới vỏ iPhone 8 nhanh chóng.

Rất nhiều khuyến mãi khi thay vỏ iPhone 8 của Maxmobile

Những giảm giá mê hoặc khi thay vỏ mới iPhone 8 ở tại Maxmobile

 • Được khắc IMEI Free
 • vỏ được thay là vỏ loại 1, có xuất xứ rõ ràng đảm bảo là hàng uy tín, chất lượng
 • Được tặng 1 miếng dán chống xước chóng xước trị mức giá 50K
 • Tặng 1 phiếu khuyến mại cho lần cầm nắm dịch vụ sau tại trung tâm trị giá 50K – 100K
 • Smartphone của quý khách sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong lúc thay thế
 • Thời gian thay vỏ bọc mới iPhone 8 nhanh chóng nhất, bảo đảm không giữ lại siêu phẩm của khách hàng
 • Mức chi phí phải trả tạo dịch vụ thay vỏ ở Maxmobile là khá thấp, chi phí mà địa chỉ đưa ra bảo đảm là giá rẻ nhất nhất khu vực TP.HCM, Hà Nội

Những lưu ý khi thay vỏ iPhone 8

Sau khi thay vỏ bọc mới, nến muốn vỏ bọc máy có quá trình sử dụng lâu, bền đẹp thì người sử dụng sở hữu chú ý:

– Cầm miếng dán chuyên dụng, bao hay ốp lưng để bảo vệ vỏ Smartphone tốt hơn, tránh nguy cơ trầy, xước không mong muốn.

– Không sở hữu dùng các chất tẩy rửa Thông thường hoặc để Smartphone iPhone 8 tiếp xúc với các hóa chất có thể sản xuất hỏng, mòn, bạc màu sắc và biến dạng vỏ bọc điện thoại như sơn móng tay, dầu, chất tẩy vệ sinh,…

– Khi cầm nắm Smartphone, khách hàng sở hữu cẩn thận, giảm thiểu va đập, sản xuất rớt máy, tránh để iPhone 8 tiếp xúc nhiều với trạng thái nền ẩm ướt hoặc quá nóng để vỏ bọc siêu phẩm có độ bền cao và thời gian phục vụ lâu hơn

gia-thay-vo-iphone-8

Nguyên nhân bạn nên thay vỏ iPhone 8 ở tại Maxmobile

Maxmobile được biết đến là cơ sở đi đầu về khắc phục lỗi, thay thế linh kiện tạo sảm phẩm di động ở iPhone 8. ở đây, khách hàng sẽ được tận mắt theo dõi mọi thao tác khắc phục của nhân viên. Được nhận sự có thêm bởi các chuyên gia, cộng đồng am hiểu về thiết bị.

Khách hàng chỉ phải ngồi chờ để tiếp nhận lại máy trong phút chốc. Các hư hỏng của thiết bị sẽ được giải quyết ngay tức khắc, bởi đội ngũ nhân viên có kĩ năng sửa chữa tốt cùng giàu kinh nghiệm. Có tới 99% các bạn toàn bộ thỏa mãn cùng dịch vụ thay thế vỏ iPhone 8 của chúng tôi

 

About seo linh