Published on

by

in Apple

co-nen-mua-iphone-7-plus-lock-hay-khong-2

Ngay sau khi mắt  chiếc iPhone 7 Plus Lock đã nhanh chóng được người dùng đón nhận và cho phản hồi tích cực. Những không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm cho mình .

Home / Apple / Có nên mua iPhone 7 Plus Lock hay không?

Ngay sau khi mắt  chiếc iPhone 7 Plus Lock đã nhanh chóng được người dùng đón nhận và cho phản hồi tích cực. Những không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm cho mình chiếc iPhone 7 Plus quốc tế từ các đại lý ủy quyền. Thế những bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn như iPhone  7 Plus xách tay, iPhone 7 Plus cũ… và đặc biệt bạn có thể tự mua cho mình chiếc iPhone 7 Plus Lock giá rẻ. Vậy iPhone 7 Plus Lock là gì? Có nên mua iPhone 7 Plus Lock hay không? Hãy cùng đọc bài viết để tìm câu trả lời nhé

iPhone 7 Plus Lock là gì ?

Trước khi đưa ra quyết định  cho mình có nên mua iPhone 7 Plus Lock không? Trước tiên  bạn phải tìm hiểu iPhone 7 Plus Lock là gì ?

Hiện nay, iPhone Lock là phiên bản điện thoại không còn xa lại với nhiều người. Đây là chiếc điện thoại lụa chọn thế nhưng không phải ai cũng biết iPhone 7 Plus Lock là gì? Maxmobile giúp bạn hiểu chính xác hơn về phiên bản điện thoại này.

co-nen-mua-iphone-7-plus-lock-hay-khong

iPhone 7 Plus Lock có thiết kế và tính năng không khác phiên bản quốc tế

Dòng điện thoại iPhone của Apple có 2 phiên bản là iPhone Quốc Tế (Word) và iPhone Khóa mạng (Lock). Xét về cấu hình thì 2 loại iPhone này tương tự nhau. Chỉ khác là iPhone Lock được sản xuất ra  theo hợp đồng của nhà Mạng ví dụ iPhone Lock của Vina thì chỉ sử dụng được sim Vina trong khi đó iPhone Quốc Tế có thể dùng với bất kể loại mạng nào trên thế giới

Chính vì thế, trước khi quýt định có nên mua iPhone 7 Plus Lock, bạn cần chú ý. Bởi, hầu hết toàn bộ điện thoại iPhone Lock đều là hàng  đã qua sử dụng. Vì vậy, người mua cần kiểm tra cẩn thận để lựa chọn  được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Các phụ kiện đi cùng máy thường đến từ nhà sản xuất thứ 3, không phải là hàng chính hãng. Nếu như bạn  có mong muốn sử dụng hàng đúng chuẩn thì nên mua phụ kiện riêng để đảm bảo.  Và vấn đề cuối cùng nằm ở sim ghép. Chú ý rằng sim ghép cũng là bắt buộc nếu bạn muốn sử dụng điện thoại iPhone 7 Plus Lock

Những ưu điểm của iPhone 7 Plus Lock ?

Bên cạnh những hạn chế trên thì người dùng thực sự nên suy tính về việc có nên mua iPhone 7 Plus Lock vì những ưu điểm của máy dưới đây:

Đầu tiên, xét về  giá iPhone 7 Plus Lock sẽ giá “dễ chịu” hơn so với phiên bản quốc tế từ 2-3 triệu đồng. Nếu như bạn không đủ tài chính iPhone 7 Plus Lock là sự lựa chọn phù hợp hơn so với bản quốc tế. Giá thành là một trong những yếu tố quan trọng đối với khách hàng khi quyết định mua bất kỳ một mặt hàng nào đi chăng nữa.

co-nen-mua-iphone-7-plus-lock-hay-khong-1

iPhone 7 Plus Lock thường có giá rẻ hơn bản quốc tế

Thứ hai, chỉ cần sử dụng cùng sim ghép thì iPhone 7 Plus Lock sẽ có chức năng giống như iPhone bản quốc tế chính hãng. Việc sử dụng sim ghép rất đơn giản, giúp cho điện thoại bản lock nhận sim của các nhà mạng ở tại Việt Nam. Việc không làm ảnh hưởng gì đến các chức năng vốn có của máy

Thứ ba, iPhone Lock ngày càng  được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp  đã thực hiện chính sách bảo hành dài hạn có thể lên tới 12 tháng. Do vậy, nếu bạn mua điện thoại iPhone 7 Plus Lock có thể yên tâm trong việc sử dụng và sửa chữa  nếu chẳng may có hư hỏng, trục trặc xảy ra. Điều quan trọng là bạn nên  mình một nhà phân phối có uy tín trên thị trường để được đảm bảo chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành.

Có nên mua  iPhone 7 Plus Lock hay không ?

Từ những phân tích trên chắc hẳn bạn đã tìm ra được câu trả lời cho riêng mình phải không nào? iPhone 7 Plus Lock rất đáng để bạn đầu tư tại thời điểm hiện tại. Chúng  vẫn mang thiết kế sang trọng, đẳng cấp, cấu hình khá khoẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, đặc biệt là mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều người.

About admin