Home / Tin Liên Quan / Cẩn thận khi mua điện thoại trả góp

Hình thức vay trả góp là vay tiền và trả lãi cũng như nợ gốc theo các kỳ hạn mà mình lựa chọn. Có một điều khác khi mua điện thoại trả góp bạn không cần thế chấp tài sản như các hình thức khác.

3 lưu ý cho việc mua điện thoại trả góp

-Dựa vào khả năng tài chính để quyết định có vay trả góp không.
Phải dựa trên khả năng tài chính của mình và nhu cầu dùng để khi vay nó không trở thành gánh nặng hàng tháng. Ngược lại nếu tài chính cũng như công việc không ổn thì không nên áp dụng hình thức này.

-Lựa chọn địa chỉ cho vay lãi suất thấp cộng với chế độ tốt
Hãy tham khảo các khách hàng đã mua điện thoại trả góp hoặc những người có kinh nghiệm để tìm ra địa chỉ uy tín, đảm bảo về độ tin cậy, thủ tục nhanh gọn, luôn có chương trình khuyến mại dành cho khách với lãi suất 0% .

-Kiểm tra xem xét thận trọng các bản hợp đồng.
Ban nên kiểm tra kỹ càng và hiểu rõ hợp đồng trả góp, hoặc yêu cầu các nhân viên tư vấn rõ ràng về dịch vụ để tránh những vướng mắc sau này.

mua điện thoại trả góp

Các hình thức cho vay mua điện thoại trả góp

Phương thức vay trực tiếp tại trung tâm Maxmobile: Là khách đến trực tiếp ngay tại trung tâm để tham khảo các loại máy, hình thức vay vốn nhân viên sẽ tư vấn cụ thể, hướng dẫn ký hợp đồng.
Hình thức thứ hai vay qua các ngân hàng liên kết.
Trong trường hợp bạn vay trả góp chỉ áp dung với đồ dùng sinh hoạt hay điện thoại, tủ lạnh.. thì nên đến trực tiếp các trung tâm bán để vay, ngược lại nếu bạn vay để mua đất cát..thì nên thông qua ngân hàng.

mua trả góp điện thoại

Lợi ích tức thì của mua điện thoại trả góp

  • Số tiền vay phải trả là khá cao so với số tiền gốc của máy nhưng bù lại hình thức nhanh chóng và tiện lơi, những người có thu nhập thấp.
  • Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm ngay khi nó mới ra những phiên bản giới hạn và không cần đợi thời gian dài xét duyệt.
  • Nếu bạn mua điện thoại trả góp tại hà nội được gói lãi suất 0% thì bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào, mà chỉ trả số tiền gốc lại trả theo từng tháng.
  • Thời hạn trả nợ linh hoạt theo nhu cầu tháng bạn chọn 3, 6, 9, 12 tháng.
  • Không thu phí dịch vụ, phí xử lý hồ sơ
  • Thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng

About admin