Published on

by

in Apple, Samsung

Nếu muốn iphone 6 lock hoạt động bình thường thì nhất thiết chúng ta phải sử dụng sim ghép. Và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách ghép sim iphone 6 phù hợp. .

Home / Apple / Cách ghép sim iphone 6

Nếu muốn iphone 6 lock hoạt động bình thường thì nhất thiết chúng ta phải sử dụng sim ghép. Và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách ghép sim iphone 6 phù hợp.

Tại sao phải dùng sim ghép cho iphone 6?

Nhiều người đã lựa chọn sử dụng iphone 6 lock đến từ các quốc gia như Mỹ, Nhật, Hàn,… để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời. Chiếc điện thoại này được cung cấp bởi nhà mạng với mức giá rẻ và chỉ có thể hoạt động bình thường nếu ta sử dụng cách ghép sim iphone 6 kèm theo một hợp đồng của nhà mạng khóa máy. Và bạn chỉ cần bỏ thêm một khoản tiền nhỏ ghép sim iphone 6 là có thể sử dụng máy như bình thường.

Huong dan cach ghep sim iPhone 6

Học cách ghép sim iphone 6 để khắc phục sự cố ngay tại nhà

Đặc điểm của sim iphone 6 ghép

Sim ghép là lựa chọn hợp lý nhất cho người dùng công nghệ nếu họ muốn tiết kiệm chi phí vì chỉ với vài trăm ngàn đồng là bạn đã có thể sở hữu linh kiện quan trọng này. Sim ghép thực chất chính là một bảng mạch nhỏ, dùng để đặt dưới sim của nhà mạng bạn đang sử dụng, tiếp đó lắp vào trong điện thoại bạn cần mở khóa mạng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sim ghép với giá thành khác nhau, dao động trong khoảng 150.000 – 600.000 đồng.

Ưu nhược điểm của sim iphone 6 ghép

Ưu điểm của việc dùng sim ghép cho iphone 6 chính là có mức chi phí rất thấp và cách mở mạng khá đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể thao tác tại nhà mà không gặp phải bất cứ sự cố hay phiền toái nào nếu có chút hiểu biết về công nghệ. Nhược điểm mà sim iphone 6 ghép hay gặp nhất chính là chất lượng sóng không ổn định, 3G chập chờn, điện thoại hay bị nóng, không hiển thị tên người gọi, danh bạ lỗi, không thể sử dụng cú pháp tra cứu số tiền trong tài khoản,…

Cach ghep sim iphone 6 tai nha

Dùng sim ghép cho iphone 6 để khắc phục sự cố

Dùng sim ghép cho iphone 6 tại nhà

Bước 1: mua sim ghép về, lấy sim ra khỏi hộp. Trong hộp sim có bản mạch và khay sim, người dùng đầu tiên nên đặt bản mạch nằm dưới sim chính đang dùng rồi đặt trong khay sim đó, chú ý để đúng chiều. Tiếp đó, bạn cho khay sim vào trong điện thoại, dùng lực ấn vào nếu có hơi kích. Sau thao tác này, bạn hãy khởi động máy lên, màn hình iphone sẽ xuất hiện thông báo các đời máy mà người dùng muốn unlock. Bạn chỉ cần chọn đúng vào dùng I6/I6+ để ghép sim iphone 6 mở khóa mang mạng là được.

Bước 2: điện thoại hiện lên một danh sách các nhà mạng khóa iphone. Người dùng chỉ cần chọn nhà mạng phân phối sản phẩm iphone 6 lock, nếu không có thì nhập id của nhà mạng ở mục input ID.

Cach ghep sim iphone 6 tai nha nhanh nhat

Chọn tên nhà mạng phân phối iphone 6 lock cần mở khóa mạng

Bước 3: sau khi chọn xong nhà mạng, bạn reset lại điện thoại để hoàn tất quá trình ghép sim iphone 6. Nếu sau khi reset lại máy, màn hình điện thoại xuất hiện cột sống của nhà mạng bạn đang dùng thì có nghĩa là việc dùng sim ghép cho iphone 6 để unlock đã thành công và bạn có thể nghe gọi như bình thường.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về dùng sim ghép cho iphone 6 mà MaxMobile cung cấp cho người dùng và nếu bạn tự tin với khả năng của mình thì có thể tự thao tác ngay tại nhà để tiết kiệm chi phí.

About admin