Published on

by

in Apple

Thay vỏ iPhone 8 giá rẻ uy tín chất lượng ở Hà Nội ,TPHCM tại Maxmobile. Vỏ của iPhone 8 được thiết kế nguyên khối. cung cấp cho người dùng cảm giác khá cứng cáp và cực kỳ đẳng cấp. Nhưng bản chất thật của nó lại .

Home / Apple /  Các vấn đề cần tìm hiểu kỹ trước khi thay vỏ iPhone 8

Thay vỏ iPhone 8 giá rẻ uy tín chất lượng ở Hà Nội ,TPHCM tại Maxmobile. Vỏ của iPhone 8 được thiết kế nguyên khối. cung cấp cho người dùng cảm giác khá cứng cáp và cực kỳ đẳng cấp. Nhưng bản chất thật của nó lại rất yếu ớt. Trong quá trình sử dụng, chỉ cần làm rơi, hay va chạm vào vật cứng có thể làm cho vỏ bị méo. trầy xước, làm mất thẩm mỹ.Lúc này, bạn hãy tìm cho mình 1 trung tâm uy tín để thay vỏ.Hãy đến với Maxmobile trung tâm sẽ giúp bạn.

thay-vo-iphone-8

Thay vỏ iPhone chuyên nghiệp tại Maxmobile

Thay vỏ iPhone 8 chuyên nghiệp tại Maxmobile

Có rất nhiều thắc mắc đặt ra quanh việc thay vỏ iPhone, các vấn đề cần tìm hiểu kỹ trước khi thay vỏ iPhone 8. Với Maxmobile, chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những lo lắng đó. Bởi tại trung tâm, điện thoại của bạn sẽ được thực hiện một quá trình chuẩn dành cho dịch vụ thay vỏ iPhone .

– Nhân viên ở Maxmobile tiếp đón và lắng nghe yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay vỏ tại trung tâm Maxmobile.

– Khách hàng được kiểm tra vỏ iPhone trước khi quyết định có thay thế hay không.

– Sau khi đã thống nhất với khách hàng nhân viên kĩ thuật sẽ bắt đầu thay vỏ iPhone 8 trước mặt khách hàng.

– Kĩ thuật viên kiểm tra toàn bộ phần vỏ điện thoại để bảo đảm chất lượng tốt nhất sau khi quá trình thay thế kết thúc.

– Dán tem và ghi phiếu bảo hành và bàn giao lại điện thoại cho khách hàng.

Quy trình thay vỏ iPhone 8  tại trung tâm Maxmobile

Theo nhu cầu thay vỏ của khách hàng ngày càng nhiều hiện nay, trung tâm thay vỏ cũng mọc lên như nấm. Thế nhưng để có thể thay vỏ iPhone 8  đạt tiêu chuẩn chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng có thể làm được. Một số trung tâm sử dụng  loại vỏ kém chất lượng, làm chúng dễ mất màu theo thời gian, điện thoại bắt sóng kém hơn so với bình thường. Nhân viên nhiều kinh nghiệm, sản phẩm hàng nhái, vỏ làm không khít với máy, gây ảnh hưởng đến phần cứng trong máy.Những tình trạng này không sảy ra tại Maxmobile vì trung tâm luôn cam kết như sau

Bước 1: khách hàng đến với trung tâm sẽ được nhân viên chúng tôi đón tiếp. Tiếp thu nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

Bước 2: Đối với nhu cầu sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 8 chính hãng, quý khách sẽ được kiểm tra vỏ iPhone trước khi quá trình thay thế bắt đầu.

Bước 3: kỹ thuật viên test máy trước khi thay vỏ, nếu như có lỗi gì báo chính xác lỗi cho khách hàng.

Bước 4: Cho khách ký tên lên phần cứng  trước khi thay vỏ.

Bước 5: Tiến thành thay vỏ iPhone 8  chính hãng trong khu vực kỹ thuật.Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình thực hiện của kĩ thuật viên.

Bước 6: Sau khi thay vỏ thành công vỏ cho chiếc iPhone 8 . Khách hàng kiểm tra lại máy và nhân viên ghi giấy bảo hành làm thủ tục thanh toán .

Đối với dịch vụ tại Maxmobile, khách hàng nếu kiểm tra nếu thấy có bất cứ vấn đề nào vui lòng thông báo ngay cho nhân viên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

thay-vo-iphone-8

Vỏ iPhone 8 sau khi thay

Cách bảo vệ vỏ điện thoại iPhone 8 hiệu quả

Vỏ của iPhone 8 sau khi thay mới cần được bảo vệ một cách cẩn thận và tỷ mỉ nghiêm ngặt để tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc sảy ra. Các bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để bảo vệ chiếc điện thoại của mình một cách nhanh chóng nhất:

– Nên sử dụng ốp để bảo vệ vỏ máy, nếu bị va đập hay rơi xuống vật cứng sẽ làm hạn chế được tối đa sự nứt vỡ, hỏng hóc cho máy.

– Tránh để điện thoại rơi vào trong nước, va đập với vật cứng làm ảnh hưởng tới các thành phần bên trong  máy.

Ngoài ra trong thời gian sử dụng nên cách nhiệt tối đa cho sản phẩm để bảo đảm tuyệt đối độ bền không bị biến dạng  .

Nếu như bạn đang có nhu cầu thay vỏ iPhone 8 và đang phân vân không tìm được trung tâm uy tín giá rẻ, hãy thử đến với trung tâm MaxMobile, chúng tôi tự tin mang đên dịch vụ tốt nhất cùng với mức giá cực kì hợp lý trên thị trường hiện nay.

 

About seo hong