Published on

by

in Apple

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng màn hình iPhone 5S bị nhiễu, bị mất hiển thị, bị sọc, bị màn hình xanh … Thì đó chính là lúc bạn cần thay màn hình iPhone .

Home / Apple / Các Lỗi Hay Gặp Cần Thay Màn Hình iPhone 5S

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng màn hình iPhone 5S bị nhiễu, bị mất hiển thị, bị sọc, bị màn hình xanh … Thì đó chính là lúc bạn cần thay màn hình iPhone 5S . Chúng tôi Maxmobile tự hào là đơn vị sửa chữa iPhone với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với các thiết bị máy móc hiện đại cùng hàng ngũ kỹ thuật viên lâu năm, tự tin sẽ mang tới thỏa mãn cho khách hàng.

Các lỗi hay gặp thay màn hình iPhone 5S

– Thông thường Lý do của các lỗi này đến từ người dùng là chủ yếu, do các sơ xuất làm rơi vỡ hay rơi nước mà màn hình iPhone gặp phải lỗi. Nhưng đây là chuyện ngoài ý muốn có tránh cũng khó nếu đó đã là “định mệnh” .

– Màn hình iPhone 5S chính là điểm đáng chú ý trước tiên khi cầm chiếc Smartphone sang trọng này trên tay, nhưng nếu bạn thấy được 1 số lỗi như : điểm chết màn hình, sọc nhiễu,cảm ứng không nhạy … Thì sẽ là 1 việc rất khó chịu với Điện thoại cảm ứng mà nói.

Để tìm hiểu tiếp về dấu hiệu cần thay mới màn hình hay giá thay màn hình iPhone 5S thì bạn cùng theo dõi tiếp nhé

thay man hinh iphone 5s

Thay màn hình iPhone 5S

Khi nào thì cần thay màn hình iPhone 5S :

– Mất cảm ứng, liệt cảm ứng: đây là lỗi thường gặp với màn hình cảm ứng của iPhone và iPad nhưng nếu từ loại iPhone 5S bạn có thể sửa cảm ứng thì dòng iPhone 5S này chúng ta sẽ phải thay bộ màn hình cảm ứng tức gọi tác là màn hình iPhone.

– Sọc màn hình : đây là lỗi hay thấy với các Lý do đến từ rơi đất hay rơi nước, do màn hình iPhone bị chấn động khiến hiển thị không thể tuyệt vời được Dẫn đến sọc màn hình, có khác nhiều dòng như sọc 1 vài đường, sọc nữa màn hình hay sọc ngang và dọc… Tùy bạn chấn động ra sao mà dấu hiệu “bệnh” sẽ không như nhau, nhưng lỗi này hoàn toàn có thể dể dàng khách phục hoàn toàn khi bạn thay mới màn hình iPhone 5S mới.

– Mất hiện thị: đây là cách gọi chung nếu bạn gặp các lỗi như : màn hình đen thui, màn hình đen xì, màn hình trắng … Nói chung là chả thấy gì trên màn hình thì đó là lỗi mất hiện thị, lúc này bạn chỉ cần thay màn mới là Ok.

Quy trình chuẩn khi thay màn hình iPhone 5S chính hãng

Bước 1: kiểm tra máy

– Đây chính là bước cấp thiết nhất mà người dùng cần quan tâm, khi bạn mang máy đi kiểm tra với các lỗi về màn hình hãy chắc rằng nếu có thể biết cách restore iPhone ở tại nhà thì hãy làm trước khi mang máy ra tiệm , bởi khả năng đó là lỗi của phần mềm và khi restore máy bạn đã có thể sửa chữa thành công tại nhà mà không mất 1 đồng nào và đỡ công đi lại.

– Nhưng nếu đã thử restore đủ kiểu ở tại nhà mà vẫn không hết bạn hãy mang máy đến Maxmobile – trung tâm gần nhất và yêu cầu được test trước mặt bạn (đó là điều chắc chắn Đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi thực hiện dù bạn có yêu cầu hay không) sau đó bạn sẽ được test thử gắn màn hình mới vào , nếu hết kỹ thuật sẽ đưa ra hướng giải quyết thay mới và tư vấn về : giá, thời gian, quy trình và bảo hành. Nếu khách đồng ý sẽ bắt đầu quy trình ( quy trình sẽ hoàn thành trong 20 phút) và khách có thể chờ lấy liền cũng như giám sát quá trình sửa chữa.

Bước 2: Sửa chữa dưới sự giám sát của khách hàng trong 20 đến 30 phút

– Hàng ngũ kỹ thuật viên nhận máy của khách kiểm tra lỗi và khách đồng ý sửa chữa sẽ thao tác kỹ thuật sửa thay màn hình iPhone 5S chính hãng mới tinh cho khách, bạn chỉ cần chờ từ 20 phút đến 30 phút là quá trình sẽ hoàn thiện.

Bước 3: kiểm tra và bảo hành

– Khi thay thế xong, Hàng ngũ kỹ thuật viên giao máy cho khách, khách kiểm tra đến khi đồng ý thì thanh toán và tiếp nhận giấy bảo hành, tùy vào dòng và đời máy mà thời gian bảo hành khác nhau nhưng đối với iPhone 5S thì khi thay mới màn hình bạn sẽ được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nếu có vấn đề kỹ thuật.

Đảm bảo của Maxmobile khi khách hàng thay màn hình iPhone 5S

Maxmobile chuyen dich vu sua chua chuyen nghiep

Maxmobile địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng

– CHÍNH HÃNGbảo đảm linh kiện zin Apple 100% nếu khách hàng phát hiện không như bảo đảm có thể yêu cầu hoàn tiền 100%.

– UY TÍN : với gần 10 năm tên tuổi trong ngành các dòng hàng iPhone nói chung và Điện thoại nói riêng thì uy tín chính là chìa khóa đưa chúng tôi với khách hàng gặp kết với nhau trong suốt thời gian này.

– GIÁ RẺ : Maxmobile tự hào là đại lý Apple được 5 năm bởi lẽ đó mà mức gia thay thế và sửa chữa iPhone hay iPad đưa ra là đảm bảo nhất Việt Nam.

About seo thanh