Home / Sửa chữa / Các dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo N1 chính hãng mới

Trên thực tế Oppo N1 cũng giống như các dòng Smartphone thông minh khác, rất dễ bị hư hỏng mặt kính sau một thời gian sử dụng. Đây không phải là một lỗi quá nghiêm trọng, thế nhưng lại làm mất đi giá trị thẩm mĩ vốn có của máy. Không những thế còn gây ra sự bất tiện cho người dùng máy. Hướng giải quyết tốt nhất là bạn nên mau chóng tới những địa chỉ sửa điện thoại uy tín để thay kính Oppo N1 mới.

Maxmobile là trung tâm chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện Điện thoại uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà chiếc Oppo N1 TP.HCM, Hà Nội của quý khách đang gặp phải.

thay mặt kính Oppo N1

thay mặt kính Oppo N1 chuyên nghiệp mới

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo N1

để biết khi nào cần thay mặt kính Oppo N1 giá rẻ bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:

– Bị vỡ, nứt kính, bị bể

– Rạn mặt kính do va đập hoặc rơi rớt trong quá trình sử dụng

– Cảm ứng loạn

– Màn hình vẫn còn hiển thị tốt.

Nói chung, máy Oppo N1 của bạn vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính đã bị nứt và vỡ không sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính cho Oppo N1 tránh mắt tiền oan.

Nên thay mặt kính Oppo N1 địa chỉ nào?

Tự hào là một trong những trung tâm thay thế Smartphone lớn nhất tại TP.HCM, Hà Nội. Maxmobile luôn đi đầu trong việc sử dung những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình sửa chữa. Với những hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình sửa chữa tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay .

Công nghệ ép chân không tự động hóa là công nghệ mới nhất được ứng dụng vào quá trình thay mới mặt kính Smartphone ở Maxmoble. Với công nghệ này, việc sửa mặt kính Oppo N1 chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được tiếp nhận lại máy

Các bước thay mới mặt kính Oppo N1 chính hãng tại Maxmobile

  • Bước 1: Các kỹ thuật viên test máy cùng các bạn.
  • Bước 2: Nhân viên của Maxmobile báo giá thống nhất với quý khách. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & test kiểm tra linh kiện.
  • Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, khắc phục trong khoảng thời gian 60 phút. nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để khách hàng chủ động sắp xếp công việc)
  • Bước 4: Kỹ thuật kiểm tra lại mặt kính và dán tem bảo hành.
  • Bước 5: Quý các bạn đến tiếp nhận máy, check chức năng và bắt đầu thanh toán.

thay mặt kính Oppo N1

các bước thay mặt kính Oppo N1 ở Maxmobile

Những lưu ý khi đi thay mới mặt kính Oppo N1.

Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại Oppo N1:

Hiểu rõ cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc Smartphone bạn đang sử dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc Smartphone chỉ bị vỡ kính mà một số trung tâm phóng đại phải thay màn hình Nguyên bộ  với giá đắt hơn.

Sử dụng phương pháp nào sửa chữa kính Smartphone cho bạn:

Hiện tại có 2 phương pháp đó là thủ công và phương pháp ép kính sử dụng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện tại thường dùng phương pháp 2 bởi nó mang lại hiệu quả tuyệt đối, an toàn, mức giá rẻ, thời gian thay thế được rút ngắn hơn một nữa.

Chọn trung tâm ép kính tự động trong môi trường chân không:

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ mới nhất được ứng dụng vào thay mặt kính Smartphone. Điều này giúp tiết kiệm mức chi phí gấp nhiều lần so với việc bạn sửa chữa Nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay không khác gì lúc ban đầu, đảm bảo không bụi và không bọt không khí lọt vào trong.

Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?

Quý khách nên yêu cầu được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa, ép mặt kính  điện thoại cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

Chế độ bảo hành của trung tâm đó như thế nào

Trước khi tiến hành thay mặt kính Oppo N1 thì bạn nên hiểu rõ chế độ bảo hành của trung tâm đó đối với dịch vụ thay mới mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ chui họ sẽ không bảo hành hoặc chính sách bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay mới của họ không được đảm bảo.

Tại sao bạn nên thay mặt kính Oppo N1 tại Maxmobile

– Maxmobile là địa chỉ uy tín với nhiều năm hoạt động,  đem đến các dịch vụ sửa  điện thoại nói chung và Oppo nói riêng

–100% kỹ thuật viên Maxmobile là có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, giỏi

– Maxmobile là địa chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại hàng đầu, ứng dung công nghệ tiên tiến nhất

– Linh kiện mặt kính 100% Zin chính hãng xuất xứ minh bạch, đảm bảo chất lượng cao.

– Chưa đến 30-45 phút ngồi đợi sửa mặt kính Oppo N1 bạn có thể lấy liền máy đẹp như ban đầu

– Mức giá và chế độ bảo hành đang làm bạn quan tâm? Đừng lo lắng vì Maxmobile sẽ mang đến  quý khách dịch vụ giá rẻ nhất thị trường, với nhiều  khuyến mại hỗ trợ quý khách cùng với chính sách bảo hành lâu dài

About seo hong