Xiaomi Mi MIX xuất hiện thêm bản màu trắng tuyệt đẹp, cấu hình vẫn không đổi – Sửa chữa điện thoại iPhone
Home / Xiaomi / Xiaomi Mi MIX xuất hiện thêm bản màu trắng tuyệt đẹp, cấu hình vẫn không đổi

Xiaomi Mi MIX xuất hiện thêm bản màu trắng tuyệt đẹp, cấu hình vẫn không đổi

Xiaomi đã từng gây sốc khi tung ra chiếc Phablet không viền màn hình Mi Mix

Xiaomi đã từng gây sốc khi tung ra chiếc Phablet không viền màn hình Mi MIX, tuy nhiên đáng tiếc rằng máy chỉ được bán ra với một phiên bản màu đen duy nhất, và bây giờ thì nhà sản xuất này sắp sửa ra mắt thêm một biến thể khác có màu trắng vô cùng “sang chảnh”.

xiaomi-mi-mix-1

Cụ thể hơn, trang công nghệ PhoneArena đã đăng tải hình ảnh cho thấy Xiaomi Mi MIX đang được sở hữu bộ vỏ màu trắng, phần viền màn hình và các chi tiết thiết kế vẫn siêu mỏng tương tự như trên bản màu đen trước đó. Theo cảm nhận cá nhân thì bản màu trắng có vẻ đẹp hơn và sang hơn cả phiên bản màu đen, không biết thực hư khi cầm trên tay trông sẽ như thế nào.

xiaomi-mi-mix-2

Bản màu trắng của Mi Mix cũng có cấu hình hoàn toàn tương tự như phiên bản tiêu chuẩn trước

Mới đây đã có nguồn tin rò rỉ cho rằng Xiaomi sẽ ra mắt thêm một phiên bản Mi MIX với màn hình đã được giảm xuống còn 5.5 inch, trong khi đó cấu hình của máy vẫn không đổi. Lần này bản màu trắng của Mi MIX cũng có cấu hình hoàn toàn tương tự như phiên bản tiêu chuẩn trước đây, cụ thể như sau:

Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 cùng 6 GB dung lượng RAM và hai tùy chọn về bộ nhớ trong bao gồm 128 GB và 256 GB. Máy có camera chính là 16 MP, khẩu độ F/2.0 cùng camera phụ phía trước là 5 MP, viên pin được tích hợp vào trên sản phẩm này có dung lượng là 4.400 mAh, công nghệ sạc nhanh QuickCharge cũng không thể thiếu trên model này.

xiaomi-mi-mix-3

Thiết bị này hiện tại đang được bán ra với mức giá lần lượt cho hai biến thể 128 GB và 256 GB bộ nhớ trong là 516 USD và 590 USD ở thị trường Trung Quốc.Ngang tâm với nó có Xiaomi Mi Max cũng xứng danh

About Đỗ Thạo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *