Unlock Sony Xperia X Performance Sov33 Au Nhật Bản – Sửa chữa điện thoại iPhone
Home / Sony / Unlock Sony Xperia X Performance Sov33 Au Nhật Bản

Unlock Sony Xperia X Performance Sov33 Au Nhật Bản

Maxmobile chuyên Unlock Sony Xperia X Performance Sov33 Au Nhật Bản giá rẻ uy tín. Trước tiên mình xin giới thiệu về Sony xperia X performance sov33 au nhật bản có tất cả các mã số cho mỗi nhà mạng, điện thoại thuộc khu vực nào, nguồn gốc từ nước nào để sau này các người dùng có thể tự tin tức nâng cấp rom, unbrick tại nhà mà không lo sợ phone bị brick.

Tư vấn unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản bằng cách nhập code

Với dòng Sony Xperia thì có khoảng 4 mã code như NCK, SPCK hay NSCK, CCK và trên mỗi mã code đều có 16 số như thống kế phía dưới đây.

NCK: 2614873913259792

SPCK: 6175581997134309

NSCK: 4408996037562321

CCK: 5477178687508869

unlock sony xperia X performance sov33 au nhat ban

Khi đã có code Unlock Sony Xperia X Performance Sov33 Au Nhật Bản rồi thì các khách hàng hãy tắt nguồn, sau đó cho sim vào rồi mở nguồn lên thì chiếc dế sẽ hiện ra trên màn hình bảng ”SIM network unlock PIN” như hình ở dưới thì các khách hàng nhập 16 số của mã NCK rồi ấn unlock là xong, với xperia X performance sov33 SoftBank thì các khách hàng nhập mã của NSCK nhé, có 1 số điện thoại nhập mã code vào rồi ấn unock mà không được thứ 1 là code sai, thứ 2 là siêu phẩm hết số lần nhập code mà hãng cho phép. Riêng xperia X performance sov33 bị khóa nhà mạng AU KDDI & SoftBank mặc định siêu phẩm là không hiện ô nhập code, nếu muốn điện thoại nhập được code thì các khách hàng cần seach thông số tại đây nhé, mình đã có tư vấn cho anh em kỹ thuật cụ thể rồi.

Còn lệnh check Sony Xperia có bị counter blocked, phone còn nhập được code hay không thì xem tư vấn tại link này.

Code unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản thì các bạn vui lòng truy cập trực tiếp với Maxmobile để biết thêm đặc điểm chi tiết về dịch vụ

cơ sở chuyên mở mạng, giải mã, bẻ khóa, unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản tất cả phiên bản bị khóa mạng xách tay từ mỹ, anh, pháp, đức, na uy, thụy sĩ, tây ban nha, thụy điển, canada, úc, nhật… về chuẩn nhất => kể cả những máy đã bị nợ cước, blacklist, counter blocked hay hết số lần nhập code done 100% hãy đến với Maxmobile bên mình có thể làm mọi thứ cho các khách.

Trung tâm Unlock Sony Xperia X Performance Sov33 Au Nhật Bản giá rẻ

Bên tôi Maxmobile chuyên unlock Sony xperia X performance sov33 au nhật bản bằng code hãng, không nên tháo siêu phẩm, chỉ unlock nhanh chóng 1 lần duy nhất, cập nhật phần mềm update rom, nâng cấp miễn chi phí phiên bản mới dế sẽ không bị relock lại => cam kết thời hạn bảo hành vĩnh viễn.

unlock sony xperia X performance sov33 au nhat ban

Với những sản phẩm sở hữu code thì thời gian để server làm việc code từ 1 -> 3 ngày, trong thời gian chờ đợi code thì người dùng không nên cần để dế lại cửa hàng, khi code về thì Maxmobile trung tâm chúng tôi sẽ alo ngay cho bạn để mang máy đến cửa hàng nhập code unlock nhanh chóng trong vòng 5 phút là xong.

Còn những điện thoại hết lần nhập code thì nên để siêu phẩm lại cửa hàng, thời gian unlock 1-> 72 giờ, có điện thoại chỉ unlock trong vòng 4 giờ là xong => cam đoan không tháo sản phẩm.

Giá dịch vụ unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản = 500 -> 800.000 VND => mức giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm.

Sau khi unlock máy sony của người dùng sẽ thành phiên bản quốc tế, dùng tốt được các sim nhà mạng ở trong Việt Nam như là ”Vinaphone, Mobifone, Viettel, Beeline, Vietnamobile” và có thể sử dụng tất cả các sim nhà mạng trên toàn quốc tế.

Ngoài dịch vụ unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản bên tôi còn nhận mở mạng unlock, unbrick cứu boot và còn up rom tiếng việt tất cả các smartphone hãng khác mà chưa thể liệt kê hết ở đây quý khách vui lòng truy cập Maxmobile để biết thêm chi tiết.

About Đỗ Thạo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *