Unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản – Sửa chữa điện thoại iPhone
Home / Sony / Unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản

Unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản

Sony xperia X performance sc04h được biết đến rộng rãi từ năm 2010 khi nhà sản xuất này cho trình làng phiên bản đầu tiên có tận hưởng hệ điều hành Android. Cũng bắt đầu từ đó, dịch vụ unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản được mở ra rất nhiều ở tại Việt Nam.

Dịch vụ Unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản

Đặc biệt là đến tháng 4 năm 2011 khi một chuyên gia lập trình từ liên bang Nga cập nhập phần mềm cho trang thiết bị mở mạng Sony Android với tên gọi là Setool box thì quy trình bẻ khóa đã có thể diễn ra nhanh chóng và phí rẻ hơn nhiều so với việc sắm code. Tại thời điểm đó những chiếc sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản đang cần mở mã với chi phí mua code cao có thể lên tới cả triệu đồng đã có thể bẻ khóa với chi phí vài trăm nghìn. Tại Việt Nam, do giá thành bẻ khóa vừa tiền cộng với phí sony xperia X performance sc04h bên Nhật thấp hơn trong nước vì thế mà thị trường tràn ngập những chiếc dế Sony của xứ sở phù tang như là Sony xperia X performance sc04h, SO-01B, SO-01c, SO-02C, SO-01D, SO-03C, IS11S…

Thế nhưng đến năm 2012, thương hiệu dế Sony đã kịp thời vá lỗ hổng bảo mật trên những chiếc Sony xperia X performance sc04h có từ tuần sản xuất thứ 10 trở đi (12W11, 12W12, 12W13). Trên những chiếc điện thoại thông minh này đã được giới mở khóa liên hệ với cái tên là New Security Phones và kể từ lúc đó đến nay việc mở mạng Sony xperia hoàn toàn nên dùng tới code bản quốc tế chứ không thể unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản bằng phần mềm như trước được nữa.

unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhat ban

Quy trình mở khóa unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản

Do cần unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản bằng code vì thế trước hết các người dùng phải xác định xem máy yêu của mình còn lần nhập code nào hay không, máy có bao nhiêu lần nhập code. Đối với các phiên bản châu Âu, châu Mỹ thì thường chỉ có khoảng 5 lần nhập code thôi, phiên bản của nhà mạng Aukiddi thì nhiều hơn có khoảng 10 lần nhập code còn của nhà mạng Docomo thì là sẽ không giới hạn (Unlimited).

Số lần nhập code của sony xperia phiên bản Aukiddi, Nhật bản: 10

Số lần nhập code của sony xperia phiên bản Âu, Mỹ: 5

Số lần nhập code của sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản: Unlimited

Số lần nhập code của sony xperia phiên bản Softbank, Nhật bản: 5

Để hiển thị được thông số trên khách thực thi bấm code *#*#7378423#*#*, sau đó chọn lựa mục service info và sau đó là tới mục simlock.

Làm theo cách này các người dùng còn có thể biết máy của mình có bị khóa mạng hay là không, có thể unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản bằng code hay đã hết số lần nhập code.

– Nếu kết quả xác minh ra giống các hình như phía trên thì có nghĩa là điện thoại thông minh của các người dùng bị khóa mạng và sẽ nên mua sắm code để mở mạng lại.

– Nếu giống như hình dưới thì dế của các khách hàng đã là hãng, không phải nên unlock nữa:

– Nếu giống hình dưới đây thì dế khách đã bị nhập code sai quá những lần quy định và sẽ nên thực hiện reset counter simlock rồi mới có thể thực hiện việc nhập code để bẻ khóa. Hiện nay đối với nguyên nhân này thì chỉ có địa chỉ lớn bảo hành của nhà sản xuất Sony như Maxmobile nguyên zin có thể làm được.

Xác minh trước khi unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản

Vì vậy mà việc xác minh xem số lần nhập code còn hay không rất quan trọng, chúng tôi khuyên các người dùng nếu như chưa chắc chắn smartphone đã được mở mạng rồi hay chưa mở mạng thì đừng vội nhập bất kỳ mã code nào khi sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản hiện ô nhập code, hãy tắt điện thoại thông minh và tháo thẻ sim để xác định lại đã.

Sau khi test và biết siêu phẩm bị khóa mạng và phải phải mua sắm code unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản thì bạn chỉ nên mang dế qua Maxmobile để kỹ thuật lưu lại thông số IMEI, Serial number (Serial number có thể dùng thiết bị read information từ điện thoại, xem phía trên vỏ hộp hoặc là ở trong phần Cài đặt, thông tin điện thoại) rồi triển khai thanh toán tiền trước, bên kỹ thuật sẽ viết phiếu hẹn, thời gian 3- 10 ngày là sẽ có code unlock (thông thường thì code sẽ được trả vào thứ 4 hoặc thứ 6 hàng tuần).

Các smartphone Sony xperia X performance sc04h đều có 5 lần (Một số dế có 10 lần) nhập code, cần người dùng hoàn toàn có thể tự nhập code nhưng để cẩn thận hơn thì quý khách vui lòng mang điện thoại qua cửa hàng cho kỹ thuật Maxmobile nhập code unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản vì nếu nhập sai quá quy định, siêu phẩm sẽ bị hardlocked và sẽ không thể nhập code unlock được nữa, lúc đó máy sẽ lại cần gửi trung tâm thời gian bảo hành và tốn thêm chi phí.

About Đỗ Thạo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *