Samsung sẽ mang màn hình cong lên nhiều mẫu Smartphone tầm trung và giá rẻ vào năm 2017 ? – Sửa chữa điện thoại iPhone
Home / Samsung / Samsung sẽ mang màn hình cong lên nhiều mẫu Smartphone tầm trung và giá rẻ vào năm 2017 ?

Samsung sẽ mang màn hình cong lên nhiều mẫu Smartphone tầm trung và giá rẻ vào năm 2017 ?

Nếu như tin đồn này là sự thật thì người dùng sẽ không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu Smartphone màn hình cong như dòng Galaxy S và Galaxy Note, thay vào đó là các mẫu điện thoại trong Series Galaxy A và nhiều model khác cũng sẽ có màn hình cong “sang chảnh”.

samsung

Màn hình cong lên nhiều mẫu Smartphone tầm trung và giá rẻ vào năm 2017?

Hiện nay Samsung chỉ mang màn hình cong lên các thiết bị thuộc phân khúc cao cấp của hãng mà cụ thể hơn là dòng Galaxy Edge và Galaxy Note. Tuy nhiên, với việc cạnh tranh gay gắt từ nhiều đối thủ trong mức giá rẻ, tầm trung hay cận cao cấp, trong đó đặc biệt kể đến ở thị trường Trung Quốc với nhiều tên tuổi nổi lên như một “hiện tượng” trong thời gian qua là Huawei, Vivo và Oppo đã khiến nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã tính đến một phương án khác đó là mang công nghệ ra để tạo sự khác biệt so với đối thủ của mình.

samsung 1

Samsung sẽ tích hợp màn hình cong này lên chiếc Galaxy A7 phiên bản 2017

Công nghệ được nhắc đến ở đây chính là màn hình cong cạnh vốn được coi là “đặc sản” trên các thiết bị Galaxy Edge của Samsung. Theo nguồn tin thân cận đến từ Hàn Quốc thì vào năm 2017, Samsung sẽ tích hợp màn hình cong này lên chiếc Galaxy A7 phiên bản 2017, và rất có thể hãng còn mang công nghệ của mình lên nhiều biến thể khác trong phân khúc tầm trung và cấp thấp vào năm sau.

samsung 2

Nguồn tin trước đây cũng cho rằng Galaxy S8 cũng có màn hình cong cạnh thay vì chỉ được mang lên Series “Edge”, tuy nhiên điều đáng buồn là siêu phẩm này vẫn không được tích hợp camera kép theo xu hướng camera phone hiện nay.

Việc mang màn hình cong lên các thiết bị ngoại cao cấp là điểm nhấn để người dùng tìm đến thương hiệu Samsung khi chọn mua Smartphone, bởi lẽ đây là điểm khác biệt nhất khi so với các đối thủ cùng mức giá đến từ Oppo, Huawei, HTC hay Sony.

>>> Xem thêm về Samsung Note 4 Like New

About Đỗ Thạo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *