Không cần Android 7.0, Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sẽ lên thẳng Android 7.1.1 ? – Sửa chữa điện thoại iPhone
Home / Tin Liên Quan / Không cần Android 7.0, Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sẽ lên thẳng Android 7.1.1 ?

Không cần Android 7.0, Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sẽ lên thẳng Android 7.1.1 ?

Mặc dù phiên bản Android 7.0 Nougat vẫn chưa được chính thức có mặt trên bộ đôi siêu phẩm của Samsung là Galaxy S7 và S7 Edge nhưng rất có thể, cả hai thiết bị này sẽ “nhảy vọt” lên phiên bản Android 7.1.1 mới nhất theo như một vài tiết lộ trong ngày hôm nay.

samsung galaxy s7 edge

Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sẽ lên thẳng Android 7.1.1 ?

Cách đây không lâu, Samsung đã đưa ra chương trình đăng ký dùng thử bản thử nghiệm Android 7.0 trên Galaxy S7 và S7 Edge, đồng nghĩa với việc phiên bản Beta đầu tiên đã được Samsung đưa lên một vài thiết bị để trải nghiệm. Tuy nhiên cho đến nay, đa phần người dùng bộ đôi này vẫn chưa nhận được bản cập nhật chính thức từ Samsung, trong khi nhiều thiết bị Flagship hiện nay đã được trải nghiệm phiên bản này trong đó có Google Pixel, LG V20 hay nhiều thiết bị của Huawei…

samsung galaxy s7 edge 1

Thông tin có độ chính xác cao vừa được PhoneArena đăng tải

Để không làm mất sự hài lòng từ “thượng đế” của mình, có thể Samsung sẽ cập nhật thẳng phiên bản Android 7.1.1 lên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge thay vì tiến hành update Android 7.0 Nougat. Đây là thông tin có độ chính xác cao vừa được PhoneArena đăng tải, rất có thể bản cập nhật này sẽ có mặt sớm trong cuối tháng 12 tới đây hoặc trong một thời gian ngắn sắp tới.

Trước đó phiên bản Android 7.1.1 đã được giới thiệu trên các sản phẩm Nexus của Google với nhiều tính năng mới như thêm các biểu tượng cảm xúc, thêm tính năng gửi ảnh GIF trực tiếp từ bàn phím để thao tác dễ dàng hơn. Cập nhật hệ thống A/B liền mạch hơn hay chế độ Night Light tương tự như trên IOS 9 cũng được bổ sung. Bên cạnh đó, người dùng có thể nhấn giữ vào một số biểu tượng ứng dụng như Twitter hay Google Maps thì sẽ sổ ra một menu cho người dùng chọn lựa các thao tác.

About Đỗ Thạo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *