Galaxy C7 Pro xuất hiện thêm nhiều thông tin trên Antutu – Sửa chữa điện thoại iPhone
Home / Samsung / Galaxy C7 Pro xuất hiện thêm nhiều thông tin trên Antutu

Galaxy C7 Pro xuất hiện thêm nhiều thông tin trên Antutu

Sau sự xuất hiện của chiếc Galaxy C9 Pro thì sản phẩm tiếp theo là Galaxy C7 Pro cũng sẽ được Samsung ra mắt, đây là model tầm trung với nhiều điểm cộng đầy hứa hẹn đến từ phần cứng bên trong máy.

galaxy c7 pro

Trước đó trên Geekbench đã đăng tải một số thông tin về Galaxy C7 Pro, tuy nhiên ngày hôm nay thì chúng một lần nữa được xuất hiện đầy đủ hơn thông qua phần mềm đánh giá điểm số Antutu. Cụ thể hơn, máy có tên mã là SM-C7010 và đang được chạy trên phiên bản hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow.

Galaxy C7 Pro xuất hiện thêm nhiều thông tin

Màn hình của Galaxy C7 Pro có độ phân giải là Full HD 1920 x 1080 Pixel, tuy nhiên kích thước cụ thể vẫn chưa được công bố, rất có thể là 5.7 inch. Máy sử dụng chip xử lý tầm trung mới mẻ đến từ Qualcomm đó là Snapdragon 626, bên trong là chip đồ họa Adreno 506, dung lượng RAM của máy sẽ là 4 GB và có đến 64 GB cho bộ nhớ trong.galaxy c7 pro 1

Snapdragon 626, RAM 4 GB, camera trước sau 16 MP

Một điểm nhấn nữa trên Galaxy C7 Pro đó là camera trước và sau đều có chung độ phân giải 16 MP, như vậy Samsung không chỉ đặc biệt quan tâm đến chất lượng camera chính mà còn chú tâm chăm chút cho camera Selfie để đáp ứng nhu cầu “sống ảo” của các bạn trẻ hiện nay.

Nhắc lại một chút về chiếc Galaxy C9 Pro cho những ai đã không còn nhớ, đây là chiếc Smartphone đầu tiên mang thương hiệu Samsung được trang bị đến 6 GB dung lượng RAM gấp đôi bố nhớ ram trên Samsung Galaxy Note 4 cũ chỉ có 3 GB, bên trong cũng là chip xử lý mới được ra mắt từ Qualcomm đó là Snapdragon 653 với tốc độ 2.0 GHz, máy có camera trước và sau đều 16 MP và khẩu độ ống kính là F/1.9.

Các nguồn tin đều cho rằng Galaxy C7 Pro sẽ được ra mắt vào tháng 12 tới đây, tuy nhiên thời gian cụ thể hơn vẫn còn chưa được bật mí.

About Đỗ Thạo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *