Các chú ý khi thay mặt kính Samsung galaxy A5 cần biết – Sửa chữa điện thoại iPhone
Home / Tin tức sửa chữa / Các chú ý khi thay mặt kính Samsung galaxy A5 cần biết

Các chú ý khi thay mặt kính Samsung galaxy A5 cần biết

Samsung galaxy A5 là điện thoại đi tiên phong trong việc chuyển mình từ chất liệu vỏ nhựa sang mẫu mã kim loại nguyên khối. Được thiết lập cường lực chắc chắn để bảo vệ màn hình. Tuy vậy quý khách vẫn không tránh khỏi những sơ ý khiến mặt kính samsung A5 bị hư hại như: nứt vỡ, bị trầy xước. Những hỏng hóc trên khiến phí trị thẩm mỹ của siêu phẩm bị giảm đi rất nhiều chưa kể là việc sử dụng điện thoại lâu trong tình trạng như vậy sẽ khiến siêu phẩm bị hỏng những vấn đề nghiêm trọng hơn. Lúc này người dùng cần thay mặt kính cho điện thoại, và các chú ý khi thay mặt kính Samsung galaxy A5 mà bạn cần quan tâm là:

Kiểm tra mức độ gặp vấn dề của mặt kính Samsung galaxy A5

Việc test đúng mức độ hư hại của mặt kính samsung galaxy A5 vô cùng quan trọng vì đây là căn cứ để đưa ra phương án giải quyết tối ưu và chuẩn nhất.

Lúc nào cần thay mặt kính Samsung galaxy A5

Khi điện thoại của bạn bị va đập làm mặt kính bị nứt vỡ, hay bị trầy xước. hỏng này không hề ảnh hưởng đến phần cảm ứng cũng nhưng chuẩn hiẻn thị của màn hình lcd bên trong. Đây là hỏng hóc khá phổ biến khi tận hưởng siêu phẩm mà bất cứ ai cũng từng gặp cần. Lúc này quý khách chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ để thực hiện thay mặt kính samsung cho chiếc A5 của mình.

Chọn linh kiện phù hợp để thay mặt kính Samsung galxy A5

Có hai loại người dùng có thể chọn để thay: mặt kính còn độ mới nguyên chính hãng và loại bóc smartphone của galaxy A5. Tức là một chiếc A5 khác bị sự cố phần cứng không thể sử dụng được trong khi mặt kính còn nguyên mới và vượt trội. Với loại bóc ra từ máy khác, mức giá thành sẽ hợp lý hơn so với loại mới nguyên. Đây cũng là một giải pháp lựa chọn khá tiết kiệm giá mà vẫn đảm được uy tín.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a5

Điện thoại Samsung galaxy A5

Chọn địa điểm thay mặt kính Samsung galaxy A5 uy tín

Trước khi mang siêu phẩm ra cửa hàng để thay mặt kính Samsung galaxy A5 chính hãng, khách hàng nên lựa chọn một cửa hàng uy tín, chuẩn thậm chí chi phí dịch vụ họ cung cấp có thể cao hơn những nơi khác một chút nhưng tiền nào của nấy và để đảm bảo được chất lượng cao hơn.

dia-chi-thay-mat-kinh-galaxy-a5

Địa chỉ thay mặt kính galaxy a5 uy tín- MaxMObile

Những cái được khi chọn địa chỉ chuẩn để thay mặt kính samsung A5

Nhớ kiểm tra chất lượng trước khi thay cũng như tem thời hạn bảo hành và nhãn mác có đảm bảo hay không. Trong các bước thay thế hãy để ý thao tác của nhân viên kỹ thuật để tránh tình trạng siêu phẩm bị tráo đổi bộ phận mà mình không biết.

Sau khi đã thay xong, khách hàng nên test đã được thay đúng theo yêu cầu hay chưa, thử khả năng cảm ứng cũng như xem kỹ việc lắp ráp đã khít với màn hình cũng như khung sản phẩm, đảm bảo độ thẩm mỹ. Nhớ yêu cầu cửa hàng ghi phiếu thời hạn bảo hành!

thay-the-mat-kinh-samsung-galaxy-a5

Thay thế mặt kính điện thoại samsung A5

Cái mất khi lựa chọn một địa điểm thiếu chất lượng để thay mặt kính Samsung galaxy A5

  • Có thể bị vẽ thêm hỏng cho điện thoại. Khi mang smartphone đến cơ sở người ta sẽ báo lỗi tình trạng hỏng hóc của siêu phẩm cũng như giá cả nhưng sau đó họ sẽ tìm thêm các vấn đề khác để tăng phí bảo trì.
  • Có thể bị tráo đổi linh kiện của siêu phẩm.
  • Bị áp chi phí quá cao khi khách hàng không hỏi chi phí và thỏa thuận trước. Thường những nơi này không có sự niêm yết chi phí cũng như cập nhật mức giá dịch vụ liên tục.
  • Họ có thể thay thế loại kém uy tín cho khách. người dùng cũng không biết đó có cần là thay màn hình mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S5 hàng công ty chi phí giá tốt không để khỏi băn khoăn.

>>> Mời các bạn xem thêm video: Hướng dẫn cách thay mặt kính galaxy a5 2016

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thực hiện thay mặt kính samsung galaxy s5 giá rẻ tuy nhiên để có thể đảm bảo được siêu phẩm có chất lượng như nguyện vọng thì khi có nguyện vọng thay thế bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín, chuẩn, smartphone chính hãng, dịch vụ chuyên nghiệp như MaxMobile nhằm đạt được kết quả như mong muốn.

About Đỗ Thạo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *