Home / Samsung / 5 điểm lên mua Galaxy S7 edge ngay lập tức thay vì đợi Iphone 7

Ngay sau ra mắt tại sự kiện MWC 2016 ở Tây Ban Nha, chiếc điện thoại Galaxy S7 edge đã nhanh chóng cập bên tới thị trường việt nam, và không lâu sau Maxmobile đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm với biệt danh ” Thiết bị hoàn hảo nhất thế giới ” này. Sau đây là những điểm đáng chú ý trên sản phẩm.

>> Tham khảo sản phẩm Iphone 6 cũ 

Phải kể đến đó là khả năng chống nước

Điều mà đáng tiếc nhất trên các siêu phẩm như LG G5, Xiaomi 5, Iphone 7 đều không được trang bị tính năng này, mặc dù trong sinh hoạt hàng ngày nó thật sự vô dụng nhưng thử hỏi đang đi gặp cơn mưa, bạn có việc phải nhấc điện thoại nên thì Galaxy S7 edge thật sự khiến người ta nhìn vào thật sự đáng nể. Hoặc hơn nữa là trong thời tiết mua hè nóng bức này, chụp ảnh khi đi biển là một điều quá tuyệt vời phải không nào.

Galaxy S7 edge tiêu chuẩn IP 68 thách thức thoải mãi ngâm nước mà không lo bị ngụp.

25349467955_75280a9ad7_k

Camera chụp hình siêu sắc nét, lấy nét cực nhanh

nếu để lựa chọn thiết bị chụp ảnh đẹp nhất thế giới thì Galaxy S7 edge số hai chẳng ai dám nhận mình làm thứ nhất. Rất nhiều cuộc test diễn ra giữa Lg g5 , Iphone 6s với Galaxy S7 edge thì kết quả đem lại không quá bất ngờ khi những bức ảnh trên Galaxy S7 egde màu sắc hài hòa, độ chi tiết rất cao, nhìn rất đã mắt.

24722712943_f271add0eb_k

Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài MicroSD

Với phiên bản 32Gb trở nên, có lẽ nhiều người cho rằng không cần thiết phải trang bị thẻ nhớ ngoài, đây là một ý kiến hoàn toàn sai lầm, bời vì chất lượng ảnh của máy rất cao, dung lượng ~6mp một cái, thử hỏi với một người đam mê chụp ảnh thì chẳng mấy chốc máy sẽ đầy bộ nhớ. Hơn nữa, hiện nay càng ngày các ứng dụng update cập nhật liên tục khiến no trở nên nặng nề, việc trang bị thẻ nhớ là một điều cần thiết.

25274152755_dcf66b2403_k

Thời lượng pin ấn tương

với viên pin dung lượng 3600 mAh thật tuyệt vời khi chiếc điện thoại Galaxy S7 edge của bạn vô tư thoải mãi sử dụng mà không lo hết pin. với một người dùng tương đối như mình, thì tầm 1 ngày rưỡi sạc 1 lần, rất ấn tượng phải không nào

Không những pin tốt mà sạc cũng tốt

thật vậy các thiết bị Galaxy từ thời S6 iphone 7 đã được trang bị tính năng sạc nhanh, nhưng trên Galaxy S7 edge tính năng này còn khủng hơn nữa, có thể sạc lên 60% trong vòng 30 phút. đồng thời còn tích hợp sạc không dây khiến mọi thao tác sạc pin đều trờ lên dễ dàng.

 

ĐÓ là những điểm mình thấy rất đáng để mua chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge siêu hoàn hảo này. Còn bạn thì sao, hãy để lại Cmt phía dưới nhé

>> Tham khảo những tin tức mới nhất về công nghệ trong tuần qua

 

About admin